Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/01/200300:00:00(Xem: 13337)
Mai Khanh
Chị cho Mai Khanh hỏi thăm , da mặt bị lỗ chân lông nở lớn xài loại nào làm khít lỗ chân lông mặt"
Trả lời: Nếu da mặt bình thường hay khô em dùng astringent, nếu da mặt dầu dùng toner
Cách dùng Vào buổi sáng sau khi rửa mặt thật sạch dùng bông gòn tẩm thuốc săn da thoa lên da mặt thoa luôn cần cổ trước khi bắt đầu trang điểm; vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch thoa lên mặt trước khi đi ngủ
Cô Hồng Hạnh, N.
Chị ơi, em làm nghề Nail, tuần qua em có nhận được giấy để mua bảo hiểm cho nghề thẩm mỹ
Chị dạy giùm em có nên mua không"
Trả lời : Chị và ban thẩm mỹ Việt Báo sẽ có bài viết về vấn đề nầy, em nhớ đón đọc
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260
Trixy Trần:

Thưa chị Ngọc Anh Người Việt mình phải bỏ nước ra đi, lưu lạc mọi phương trời. Để sống còn chúng ta phải làm đủ mọi ngành nghề trong đó có nghề làm nails. Không hiểu sao tôi cũng ở trong ngành đó nên cũng thường đọc trang Thẩm mỹ của chị. Cũng thích thú buồn vui theo từng câu chuyện của chị. Hôm nay có lẽ cũng đã già, mắt yếu tay run, nên cũng định chuyển qua bán dụng cụ, gọi là nails supplies. Mong chị chỉ giùm cách mở tiệm nails supplies và nếu có thể chị giới thiệu cho mua "whole sale". Cám ơn chị. Chúc các chị và gia đình an khang.
Trả lời: Cám ơn chị Trixy đã theo dõi trang Thẩm Mỹ Việt Báo và vui buồn cùng chúng tôi. Đó là nguồn vui không tiền bạc nào mua được, chia xẻ cùng nhau những tâm sự, những nổi niềm trong nghề phải không Trixy. Nghề nào cũng tốt, ông bà xưa đã nói không sai "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh "
Về việc mở tiệm bán đồ supplies, Ngọc Anh có nghe nhiều người nói nghề nầy khó ăn vì lý do vốn nhiều và hay bị mất cắp. Ở các Show thẩm mỹ bán supplies rất rẽ và miễn thuế . Ngoài ra khi sang nhượng chủ tiệm củ sẽ giới thiệu chỗ mua supplies cho mình. Chị cũng có thể tìm trên báo quảng cáo.
Cách mở tiệm chị cần phải lên City Hall thành phố nơi chị muốn mở tiệm để hỏi thể thức, họ sẽ chỉ dẫn giấy tờ cho chị.

BATON ROUGE - Nông gia Hoa Kỳ đang thấy hậu quả của chiến tranh mậu dịch là nông sản không bán được – cuối mùa, nhiều trại chủ dùng máy cày vùi chôn mễ cốc xuống ruộng trong khi chờ đợi giá bán hồi phục.
Một nghiên cứu theo dõi cân nặng và sống thọ của hơn 6,000 người Mỹ qua 24 năm cung cố quan điểm cho rằng mập có thể dẫn tới chết yểu.
8% trẻ em Mỹ bị dị ứng với thực phẩm, và 1/5 em bị dị ứng nghiêm trọng đủ để phải vào bệnh viện, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
JACKSON - 1 chánh án liên bang quyết định bác luật tiểu bang Mississippi cấm phá thai sau tuần lễ thứ 15.
WASHINGTON - Có mật báo viên ăn lương Bộ nội an (DHS) trong “đoàn lữ hành” gồm hàng ngàn di dân Trung Mỹ mưu toan vượt biên vào Hoa Kỳ.
Một cặp vợ chồng tại tiểu bang Louisiana chuẩn bị đón chào gia đình họ đến ăn Lễ Tạ Ơn nên dọn dẹp nhà cửa trong tuần này và họ đã ngạc nhiên khám phá một vé số trúng độc đắc trị giá gần 2 triệu đô la.
Westminster (Bình Sa)- - Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, Hậu Duệ Việt Nam Cộng Hòa là cô Thanh Hương (Bolsa Tickets) và anh John Bùi Tuấn Dzũng Hội Multi Cultural Fest Foundation đã tổ chức buổi tiệc Tri Ân các chiến sĩ quân lực VNCH và đồng minh đã sát cánh chiến đấu bên nhau để bảo vệ miền Nam Việt Nam.
Đã có những chỉ dấu Cộng sản Việt Nam chỉ còn ngoài mặt giữ chuyện Biển Đông để được sống chung hòa bình với Trung Cộng.
Mặc dù đường cho vị ngon và được nhiều người ưa thích, nhưng sự lạm dụng chất ngọt, nhất là đường trắng sucrose có thể gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.