Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/01/200300:00:00(Xem: 14248)
Mai Khanh
Chị cho Mai Khanh hỏi thăm , da mặt bị lỗ chân lông nở lớn xài loại nào làm khít lỗ chân lông mặt"
Trả lời: Nếu da mặt bình thường hay khô em dùng astringent, nếu da mặt dầu dùng toner
Cách dùng Vào buổi sáng sau khi rửa mặt thật sạch dùng bông gòn tẩm thuốc săn da thoa lên da mặt thoa luôn cần cổ trước khi bắt đầu trang điểm; vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch thoa lên mặt trước khi đi ngủ
Cô Hồng Hạnh, N.
Chị ơi, em làm nghề Nail, tuần qua em có nhận được giấy để mua bảo hiểm cho nghề thẩm mỹ
Chị dạy giùm em có nên mua không"
Trả lời : Chị và ban thẩm mỹ Việt Báo sẽ có bài viết về vấn đề nầy, em nhớ đón đọc
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260
Trixy Trần:

Thưa chị Ngọc Anh Người Việt mình phải bỏ nước ra đi, lưu lạc mọi phương trời. Để sống còn chúng ta phải làm đủ mọi ngành nghề trong đó có nghề làm nails. Không hiểu sao tôi cũng ở trong ngành đó nên cũng thường đọc trang Thẩm mỹ của chị. Cũng thích thú buồn vui theo từng câu chuyện của chị. Hôm nay có lẽ cũng đã già, mắt yếu tay run, nên cũng định chuyển qua bán dụng cụ, gọi là nails supplies. Mong chị chỉ giùm cách mở tiệm nails supplies và nếu có thể chị giới thiệu cho mua "whole sale". Cám ơn chị. Chúc các chị và gia đình an khang.
Trả lời: Cám ơn chị Trixy đã theo dõi trang Thẩm Mỹ Việt Báo và vui buồn cùng chúng tôi. Đó là nguồn vui không tiền bạc nào mua được, chia xẻ cùng nhau những tâm sự, những nổi niềm trong nghề phải không Trixy. Nghề nào cũng tốt, ông bà xưa đã nói không sai "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh "
Về việc mở tiệm bán đồ supplies, Ngọc Anh có nghe nhiều người nói nghề nầy khó ăn vì lý do vốn nhiều và hay bị mất cắp. Ở các Show thẩm mỹ bán supplies rất rẽ và miễn thuế . Ngoài ra khi sang nhượng chủ tiệm củ sẽ giới thiệu chỗ mua supplies cho mình. Chị cũng có thể tìm trên báo quảng cáo.
Cách mở tiệm chị cần phải lên City Hall thành phố nơi chị muốn mở tiệm để hỏi thể thức, họ sẽ chỉ dẫn giấy tờ cho chị.

HANOI -- Có phải đây là một mặt trận vũ khí sinh hóa vừa bùng nổ? Có phải heo chết vì bệnh dịch tả heo đang được Trung Quốc cho nhập lậu vào biên giới Việt Nam?
HANOI -- Nội chiến ở Ba Đình gay gắt hơn... Một cựu Bộ Trưởng Thông Tin & Tuyên Truyền của CSVN bị báo Đảng đấu tố. Không chỉ “độc đoán, gia trưởng...” như bài báo nói, trong bài có nhiều chi tiết cho thấy nghi vấn tham nhũng nhiều ngàn tỷ đồng VN trong thương vụ Mobifone mua AVG... làm mất 9.000 tỷ đồng cho dự án mơ hồ (9.000 tỷ đồng VN = 385 triệu USD).
SEOUL/WASHINGTON -- Trong hai ngày qua, một số diễn đàn email tiếng Việt trong cộng đồng có lưu truyền một bản tin kèm hình Thiếu Tướng Lương Xuân Việt -- trong đó kèm theo là lời Thiếu Tướng kêu gọi người Mỹ gốc Việt đi bầu đông đảo vào kỳ tuyển cử đầu tháng 11/2018, và hãy bỏ phiếu cho các ứng cử viên Cộng Hòa. Đó là tin dỏm, không có thực.
Có cơ hội tưởng cũng nên đặt lại cách gọi Hồ Chí Minh sao có thể nghe cho ổn. Cho phù hợp với tập quán thuần túy Việt Nam. Bác, cụ, Chủ tịch, …hay còn cái gì nữa mới đúng hơn?
Thịt chó, thịt chó, thịt chó... Bỏ thì bỏ, khó gì đâu... Vậy là, Hà Nội bây giờ mới ý thức rằng cần phải dẹp bỏ thực đơn thịt chó.
Tháng Năm 2018, tại Việt Báo Gallery, có buổi ra mắt sách Anh ngữ "Finding My Voice—A Journey of Hope” của Crystal H. Vo tức Võ Như Ý, một tác giả từng dự Viết Về Nước Mỹ từ 2009. Cô sinh năm 1970 ở Đà Nẵng, 15 tuổi vượt biên, định cư tại Mỹ năm 1986 với tên Crystal H. Vo. Kết hôn và thành con dâu một gia đình My, cô đã dành trọn thì giờ để học sống và viết bằng Anh ngữ. Sau họp mặt Viết Về Nước Mỹ 2018, cô tiếp tục viết bằng tiếng Việt và đây là bài thứ hai.
Hè nóng cháy da đã lướt qua, những chiếc áo phông sặc sỡ, mát mẻ, còn luyến tiếc nắng hè, chưa vội xếp vào ngăn tủ, vẫn diện, kèm thêm chiếc khăn choàng cổ nhẹ nhàng bay, áo choàng mỏng điệu đà và giày bít.
Thông Cáo Báo Chí ban hành khẩn cấp ngày 19 tháng Bảy, 2018 về Ba Trường Thẩm Mỹ Bị Yêu Cầu Ngừng Tuyển Học Viên Mới Tại California vì bị coi là hoạt động "Kinh doanh Bằng cấp".
Hỏi: Thời trang, nữ trang bông hoa còn dùng không? Mùa xuân, mùa hè đã qua, nhưng em vẫn còn một số nữ trang, đồ trang sức, quần áo, kiểu bông hoa, màu sắc rực rở, tươi thắm. Giờ sang mùa thu, những món trang sức nầy chắc lỗi thời rồi há chị ???
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.