Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/01/200300:00:00(Xem: 14631)
Mai Khanh
Chị cho Mai Khanh hỏi thăm , da mặt bị lỗ chân lông nở lớn xài loại nào làm khít lỗ chân lông mặt"
Trả lời: Nếu da mặt bình thường hay khô em dùng astringent, nếu da mặt dầu dùng toner
Cách dùng Vào buổi sáng sau khi rửa mặt thật sạch dùng bông gòn tẩm thuốc săn da thoa lên da mặt thoa luôn cần cổ trước khi bắt đầu trang điểm; vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch thoa lên mặt trước khi đi ngủ
Cô Hồng Hạnh, N.
Chị ơi, em làm nghề Nail, tuần qua em có nhận được giấy để mua bảo hiểm cho nghề thẩm mỹ
Chị dạy giùm em có nên mua không"
Trả lời : Chị và ban thẩm mỹ Việt Báo sẽ có bài viết về vấn đề nầy, em nhớ đón đọc
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260
Trixy Trần:

Thưa chị Ngọc Anh Người Việt mình phải bỏ nước ra đi, lưu lạc mọi phương trời. Để sống còn chúng ta phải làm đủ mọi ngành nghề trong đó có nghề làm nails. Không hiểu sao tôi cũng ở trong ngành đó nên cũng thường đọc trang Thẩm mỹ của chị. Cũng thích thú buồn vui theo từng câu chuyện của chị. Hôm nay có lẽ cũng đã già, mắt yếu tay run, nên cũng định chuyển qua bán dụng cụ, gọi là nails supplies. Mong chị chỉ giùm cách mở tiệm nails supplies và nếu có thể chị giới thiệu cho mua "whole sale". Cám ơn chị. Chúc các chị và gia đình an khang.
Trả lời: Cám ơn chị Trixy đã theo dõi trang Thẩm Mỹ Việt Báo và vui buồn cùng chúng tôi. Đó là nguồn vui không tiền bạc nào mua được, chia xẻ cùng nhau những tâm sự, những nổi niềm trong nghề phải không Trixy. Nghề nào cũng tốt, ông bà xưa đã nói không sai "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh "
Về việc mở tiệm bán đồ supplies, Ngọc Anh có nghe nhiều người nói nghề nầy khó ăn vì lý do vốn nhiều và hay bị mất cắp. Ở các Show thẩm mỹ bán supplies rất rẽ và miễn thuế . Ngoài ra khi sang nhượng chủ tiệm củ sẽ giới thiệu chỗ mua supplies cho mình. Chị cũng có thể tìm trên báo quảng cáo.
Cách mở tiệm chị cần phải lên City Hall thành phố nơi chị muốn mở tiệm để hỏi thể thức, họ sẽ chỉ dẫn giấy tờ cho chị.

JACKSONVILLE - Truyền thông địa phuơng vả cảnh sát báo tin : 1 gười đàn ông bắn chết 2 người, gây thương tích 5,6 người trong nhà hàng đang trực tiếp nối mạng với 1 cuộc tranh tài video game.
PHOENIX - Cái chết của nghĩ sĩ John McCain giao cho thống đốc tiểu bang quyền tuyển chọn người thay thế để làm việc tại Thượng Viện liên bang cho đến ngày tổng tuyển cử 2020. Luật tiểu bang Arizona buộc thống đốc Doug Ducey chọn 1 chính khách cùng đảng CH.
WASHINGTON - Tuần lễ chứng kiến “ngày Thứ Ba đen tối của Trump” cũng ghi nhận tỉ lệ cử tri ủng hộ ông là ổn định - thăm dò thực hiện bởi NBC và Wall Street Journal giữa ngày 18 và 22-8 cho thấy 46% cử tri hậu thuẫn TT tỉ phú.
WASHINGTON - Nguyên thủ Hoa Kỳ tuyên bố chấm dứt thỏa thuận NAFTA để gọi giao kết về thương mại với Mexico là thương ước, ám chỉ loại trừ lân bang Canada khỏi khối tự do mậu dịch 3 nưóc Bắc Mỹ. TT Trump đưa ra thông báo này trong 1 sự kiện tổ chức vội vã tại Bạch Ốc nối mạng với TT Pena Nieto.
SAIGON -- Việt kiều về thăm nhà tại Việt Nam, hãy cẩn trọng, coi chừng màn lừa gạt qua điện thoại.
HÀ NỘI - Cai ngục của nhà giam Hoả Lò mô tả cố nghị sĩ John McCain là người tù không thỏa hiệp, thẳng thắn, và tranh luận kịch liệt về chiến tranh với giám thị – 1 người trong số này là cựu đại tá giám đốc Hoả Lò Trần Trọng Duyệt xác nhận sự ngưỡng mộ kẻ thù kiên cường.
HANOI/JAKARTA -- Lần đầu tiên, đội tuyển bóng tròng Việt Nam vào vòng bán kết một cuộc thi Á Vận Hội... Bản tin VOV kể: Văn Toàn lập công phút 108, Olympic Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 2018.
Tôi đã đọc, nghe và thấy nhiều về thảm cảnh mà dân ta phải chịu trong tương lai do bọn cầm đầu chế độ ngu tham bán đất và sự độc ác cùng cực của bọn Tàu Cộng trong mưu toan Hán hoá nước Việt nhưng chưa khi nào tôi lại xúc động như khi đọc mấy câu thơ sau trong bài viết “ Lão Hát rong bên bờ biển cạnh Đặc khu” của tg Đạt Giã Dương Thanh Lương:
Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam vào tới bán kết Á Vận Hội: Văn Toàn lập công phút 108, Olympic Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.