Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/01/200300:00:00(Xem: 12597)
Mai Khanh
Chị cho Mai Khanh hỏi thăm , da mặt bị lỗ chân lông nở lớn xài loại nào làm khít lỗ chân lông mặt"
Trả lời: Nếu da mặt bình thường hay khô em dùng astringent, nếu da mặt dầu dùng toner
Cách dùng Vào buổi sáng sau khi rửa mặt thật sạch dùng bông gòn tẩm thuốc săn da thoa lên da mặt thoa luôn cần cổ trước khi bắt đầu trang điểm; vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch thoa lên mặt trước khi đi ngủ
Cô Hồng Hạnh, N.
Chị ơi, em làm nghề Nail, tuần qua em có nhận được giấy để mua bảo hiểm cho nghề thẩm mỹ
Chị dạy giùm em có nên mua không"
Trả lời : Chị và ban thẩm mỹ Việt Báo sẽ có bài viết về vấn đề nầy, em nhớ đón đọc
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260
Trixy Trần:

Thưa chị Ngọc Anh Người Việt mình phải bỏ nước ra đi, lưu lạc mọi phương trời. Để sống còn chúng ta phải làm đủ mọi ngành nghề trong đó có nghề làm nails. Không hiểu sao tôi cũng ở trong ngành đó nên cũng thường đọc trang Thẩm mỹ của chị. Cũng thích thú buồn vui theo từng câu chuyện của chị. Hôm nay có lẽ cũng đã già, mắt yếu tay run, nên cũng định chuyển qua bán dụng cụ, gọi là nails supplies. Mong chị chỉ giùm cách mở tiệm nails supplies và nếu có thể chị giới thiệu cho mua "whole sale". Cám ơn chị. Chúc các chị và gia đình an khang.
Trả lời: Cám ơn chị Trixy đã theo dõi trang Thẩm Mỹ Việt Báo và vui buồn cùng chúng tôi. Đó là nguồn vui không tiền bạc nào mua được, chia xẻ cùng nhau những tâm sự, những nổi niềm trong nghề phải không Trixy. Nghề nào cũng tốt, ông bà xưa đã nói không sai "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh "
Về việc mở tiệm bán đồ supplies, Ngọc Anh có nghe nhiều người nói nghề nầy khó ăn vì lý do vốn nhiều và hay bị mất cắp. Ở các Show thẩm mỹ bán supplies rất rẽ và miễn thuế . Ngoài ra khi sang nhượng chủ tiệm củ sẽ giới thiệu chỗ mua supplies cho mình. Chị cũng có thể tìm trên báo quảng cáo.
Cách mở tiệm chị cần phải lên City Hall thành phố nơi chị muốn mở tiệm để hỏi thể thức, họ sẽ chỉ dẫn giấy tờ cho chị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bão tới... nhiều thiệt hại trong khi gần Tết. Bản tin VietnamNet kể về tình hình “Bão số 1 áp sát miền Tây: Sập nhà, 1 người chết...” Do ảnh hưởng của bão số 1, các khu vực miền Tây liên tục có mưa gây thiệt nặng nề đã có người chết, bị thương, nhà cửa sập ở nhiều nơi.
- Không bao giờ dùng loại viết chì ướt để vẽ đường viền mí mắt dưới, vì sẽ làm cho đôi mắt trông nhỏ hẹp lại, nặng nề và rất lộ liễu. Nếu muốn, nên dùng loại viết chì khô để vẽ mí dưới, và mí dưới phải vẽ bên trong mí mắt, sát chân hàng lông mi, chỉ cần vài nét là đủ cho mí dưới, không nên vẽ nguyên hàng.
Hội đồng muốn nhắc nhở các chuyên viên thẩm mỹ/ chuyên viên chăm sóc da, nếu một người được cấp phép đang có ý định sử dụng bất kỳ một loại dụng cụ điện LED nào cũng đều phải cân nhắc xem việc sử dụng đó có vi phạm điều luật hoặc quy định nào của Hội đồng hay không.
Trong nhà, chuyện lục đục xảy ra dù là nguyên nhân từ đâu, phái nữ vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất, mau nhăn, mau già, trông dữ dằn khi giận, áo quần xốc xếch, tóc tai bù rối, quên chú ý điểm trang hay chăm sóc thân thể… vì vậy, giận hờn gây gỗ chỉ khiến cho phụ nữ xấu xí.
Tác giả là một nhà giáo tại Việt Nam. Sang Mỹ, bà có 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hiện là cư dân Little Saigon. Với sức viết mạnh mẽ, Phùng Annie Kim đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ 2016. Sau đây, thêm bài viết mới về cuộc diễn hành được coi là đẹp nhất của nước My. Bài đăng 2 kỳ. Tiếp theo và hết.
Tự dưng tôi nghĩ ngợi về tuổi già khi thấy bà mẹ vợ tôi ở tuổi 88 chỉ trong vòng vài tháng nay quên (do Bệnh Lú Lẫn - Dementia!?) không còn nhớ hay nhận ra con ruột của mình là ai? Tên gì? Tệ hơn nữa là Bà Cụ không biết chính mình là ai?
Bệnh loãng xương ảnh hưởng đến 20 phần trăm phụ nữ Mỹ gốc Á trên tuổi 50... Bác Sĩ Dean Ngo chia sẻ thông tin về căn bệnh này, và cung các thông tin về những điều người Mỹ gốc Á cần nắm vững để hiểu rõ về nguy cơ của bệnh
Đoạn nầy tóm lược - mà không đi vào chi tiết - từ lúc gia biến do thằng bán tơ vu vạ cho tới chuyện Kiều bán mình cho họ Mã, rồi qua tay tú bà, gặp Thúc sinh, bị Thúc ông kiện rồi bị Hoạn Thư sai bọn tay sai đầu trâu mặt ngựa đốt nhà, rưới thuốc mê bắt đem về hành hạ, cho xuống làm gia nô khiến thân thể tàn tạ, tóc rối da chì…
Bắc Kinh muốn Mỹ biến mất khỏi Tây Thái Bình Dương, nhưng cam kết sẽ tham gia đối thoại hòa bình với các quốc gia trong liên minh khu vực Asean. Mặt khác, người ta muốn giữ nước Mỹ làm "quân bình" đối với Trung Cộng. Nhưng các sự xung đột ở Biển Đông đang chồng chất
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.