Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ

30/08/200300:00:00(Xem: 3480)
Cô Hồng Nhung hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Hồng Nhung xin được làm quen với Ngọc Anh và xin được xưng tên với Ngọc Anh vì Nhung đoán NA cở tuổi của Nhung , tức khoảng 30
Lâu nay Nhung vẫn theo dỏi trang Thẩm Mỹ VietBao và rất thích mục Hỏi Đáp của Ngọc Anh , rất bổ ích cho các bạn gái
Nhung có một vấn đề thẩm mỹ xin hỏi Ngọc Anh. Trên lưng bàn tay của Nhung vẫn hay nổi gân xanh nhất là từ khi Nhung có baby tới giờ . Gân xanh nổi như chiếc đủa chạy lên tới nữa phần cánh tay thấy già và xấu quá làm Nhung phiền lòng ghê đi Ngọc Anh có thể chỉ cho Nhung biết phương pháp nào (xài thuốc, tập luyện, hay giải phẩu ... ) để làm giảm bớt gân xanh được hay không"
Cám ơn Ngọc Anh rất nhiều
Chúc Ngọc Anh và tất cả các anh chị em Việt Báo của trang Thẩm mỹ luôn vui vẻ, trẻ đẹp
HN từ San Jose, CA

Trả lời :
Cám ơn những lời ngợi khen của Nhung, trời, làm mấy chị em Thẩm mỹ phổng mủi hết .
Theo kinh nghiệm sức khoẻ thì nổi gân xanh chứng tỏ sức khoẻ tốt , máu chạy đều
Nhưng nếu nổi nhiều thì trông mất thẩm mỹ thật . Ngọc Anh không biết thể dục thẩm mỹ nào có thể giúp giảm bớt những gân xanh nầy . Chắc Nhung cần phải đến bác sĩ. Ngọc Anh biết rằng chứng nầy chữa được.

Oanh, Lê Nguyễn:
Đọc bài viết của Ngọc Anh về phương pháp dùng paraffin dưỡng da tay hay quá, xin Ngọc Anh cho Oanh biết chất paraffin đó tìm mua ở đâu """ , quầy nào trong chợ , thực phẩm khô , thuốc, hay đồ mỷ phẫm
Xin cám ơn Ngọc Anh rất nhiều

Trả lời:
Cám ơn Oanh đã theo dỏi những bài viết của Ngọc Anh
Oanh ơi , chất paraffin wax mua trong chợ bán đồ ăn của Mỹ đó (grocery stores ) , đây là chất sáp như sáp đèn cầy người Mỹ hay dùng theo cách xưa để đóng kín những lọ mứt họ làm ở nhà . Khi đổ chất sáp nầy lên mặt lọ mứt sẽ giử được rất lâu mà không hư hỏng vì không khí không vô được. Bi giờ người ta dùng cách thức nầy để dưỡng da cũng trong mục đích khoá kín làn da sau khi thoa kem dưỡng da để chất kem thẩm thấu toàn diện vô làn da , tác dụng trọn vẹn , giử nước cho da nên làm da rất mềm mại
Oanh vô chợ, hỏi những người bán hàng họ sẽ chỉ cho ở quầy nào , rất dể kiếm . Oanh nhớ khi làm paraffine wax phải thật cẩn thận độ nóng nha, vì chất sáp nóng lâu
Đọc kỹ cách nào trước khi bắt đầu nha
Chúc thành công

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.


Kính chào quý vị,

Tôi là Derek Trần, dân biểu đại diện Địa Hạt 45, và thật là một vinh dự lớn lao khi được đứng nơi đây hôm nay, giữa những tiếng nói, những câu chuyện, và những tâm hồn đã góp phần tạo nên diện mạo văn học của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong suốt một phần tư thế kỷ qua.
Hai mươi lăm năm! Một cột mốc bạc! Một cột mốc không chỉ đánh dấu thời gian trôi qua, mà còn ghi nhận sức bền bỉ của một giấc mơ. Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 25 năm Giải Viết Về Nước Mỹ của nhật báo Việt Báo.

Khi những người sáng lập giải thưởng này lần đầu tiên ngồi lại bàn thảo, họ đã hiểu một điều rất căn bản rằng: Kinh nghiệm tỵ nạn, hành trình nhập cư, những phức tạp, gian nan, và sự thành công mỹ mãn trong hành trình trở thành người Mỹ gốc Việt – tất cả cần được ghi lại. Một hành trình ý nghĩa không những cần nhân chứng, mà cần cả những người viết để ghi nhận và bảo tồn. Họ không chỉ tạo ra một cuộc thi; họ đã và đang xây dựng một kho lưu trữ. Họ thắp lên một ngọn hải đăng cho thế hệ sau để chuyển hóa tổn thương thành chứng tích, sự im lặng thành lời ca, và cuộc sống lưu vong thành sự hội nhập.

Trong những ngày đầu ấy, văn học Hoa Kỳ thường chưa phản ánh đầy đủ sự phong phú và đa dạng về kinh nghiệm của chúng ta. Giải thưởng Viết Về Nước Mỹ thực sự đã lấp đầy khoảng trống đó bằng sự ghi nhận và khích lệ vô số tác giả, những người đã cầm bút và cùng viết nên một thông điệp mạnh mẽ: “Chúng ta đang hiện diện nơi đây. Trải nghiệm của chúng ta là quan trọng. Và nước Mỹ của chúng ta là thế đó.”


Suốt 25 năm qua, giải thưởng này không chỉ vinh danh tài năng mà dựng nên một cộng đồng và tạo thành một truyền thống.
Những cây bút được tôn vinh hôm nay không chỉ mô tả nước Mỹ; họ định nghĩa nó. Họ mở rộng giới hạn của nước Mỹ, làm phong phú văn hóa của nước Mỹ, và khắc sâu tâm hồn của nước Mỹ. Qua đôi mắt họ, chúng ta nhìn thấy một nước Mỹ tinh tế hơn, nhân ái hơn, và sau cùng, chân thật hơn.

Xin được nhắn gửi đến các tác giả góp mặt từ bao thế hệ để chia sẻ tấm chân tình trên các bài viết, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự can đảm của quý vị. Can đảm không chỉ là vượt qua biến cố của lịch sử; can đảm còn là việc ngồi trước trang giấy trắng, đối diện với chính mình, lục lọi ký ức đau thương sâu đậm, và gửi tặng trải nghiệm đó đến tha nhân. Quý vị là những người gìn giữ ký ức tập thể và là những người dẫn đường cho tương lai văn hóa Việt tại Hoa Kỳ.

Với Việt Báo: Xin trân trọng cảm ơn tầm nhìn, tâm huyết, và sự duy trì bền bỉ giải thưởng này suốt một phần tư thế kỷ.
Khi hướng đến 25 năm tới, chúng ta hãy tiếp tục khích lệ thế hệ kế tiếp—những blogger, thi sĩ, tiểu thuyết gia, nhà phê bình, nhà văn trẻ—để họ tìm thấy tiếng nói của chính mình và kể lại sự thật của họ, dù đó là thử thách hay niềm vui. Bởi văn chương không phải là một thứ xa xỉ; đó là sự cần thiết. Đó là cách chúng ta chữa lành, cách chúng ta ghi nhớ, và là cách chúng ta tìm thấy nơi chốn của mình một cách trọn vẹn.

Xin cảm ơn quý vị.

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.