Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

21/06/200300:00:00(Xem: 3479)
Tuần này tôi xin viết về sự chảy nhớt và nhớt máy bị nhễu xuống đất làm các bạn rất khó chịu và dơ nhà.
Thông thường xe bị chảy nhớt là lâu ngày các gasket bị chai cứng, các seal hay gọi là "Fốt" bị cứng và chảy nhớt khi xe các bạn bị trường hợp này các bạn đem xe lại shop và nhờ học check cái nào hư thì thay thế.
Còn nguyên nhân xe các bạn không chảy nhớt nhưng bị hao. Thường máy chạy không đều hay ga xăng quá lớn nên xe bị nóng và gây ra sự thiếu nhớt. Đôi khi sự làm nguội của nước hay nhớt không tốt cũng làm xe nóng và thiếu nhớt.
Còn khi xe các bạn bị hao nhớt khi máy nổ đạp ga thấy khói ra nhiều ở bô xe đó là valve seal của bạn cứng và không còn giữ được độ kín. Nếu xe bạn bị trường hợp này đem xe lại shop nhờ họ check luôn.

Còn xe các bạn ra khói quá nhiều mà xe yếu không thấy dzọt. Phần này xe của bạn quá cũ, do đó "bạc" piston bị hở. Các bạn muốn hết khói thì phần sửa chữa rất tốn kém, cần suy nghĩ lại.
Nhiều khi xe các bạn còn khá mới mà bị trường hợp này có thể "PCV" hư có thể xe của bạn bị "over heat" nên các pistonring không còn tốt nữa và đôi khi bị gãy.
Nói tóm lại nếu xe các bạn bị chảy nhớt thì sự sửa chữa ít tốn kém, còn xe của bạn bị hao nhớt có nghĩa là không phải nhớt ra ngoài thì phần này sự sửa chữa rất tốn kém.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
hiện nay Bưu Điện Mỹ giao ít kiện hàng hơn, sau khi họ cảnh báo Quốc Hội rằng họ có thể cạn tiền trong tương lai không xa
Các nhân viên cấp cứu nỗ lực tìm những người sống sót trong vụ sạt lở đất tại thành phố Paung
«Le Moi est haïssable – Cái Tôi đáng ghét». Hôm nay lại để cái tôi kể chuyện, kể về cái thú mê xế hộp, với những chiếc xế một thời, mà thằng tôi mua chơi.
Thay mặt các anh chị em nhóm Việt Bút, tôi đến tòa soạn Việt Báo nhận 35 quyển sách mới
Taichi hoặc Thái Cực Quyền là phương pháp giúp ta vượt qua được cặp âm dương, đúng sai, tốt xấu.
Taichi hoặc Thái Cực Quyền là phương pháp giúp ta vượt qua được cặp âm dương, đúng sai, tốt xấu.
Trung Quốc đã bất chấp luật pháp Quốc tế để đem tầu Hải Dương 8 vào thăm dò dầu khí bên trong vùng Đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam
Trung Quốc đã bất chấp luật pháp Quốc tế để đem tầu Hải Dương 8 vào thăm dò dầu khí bên trong vùng Đặc quyền kinh tế 200 hải lý của Việt Nam
Hội Phát Triển Nghệ Thuật Truyền Thống Việt Nam tổ chức thành công Đêm Đại Hội Âm Nhạc Truyền Thống Kỳ V
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.