Hôm nay,  

Balance – Alignment

01/11/200400:00:00(Xem: 5171)
xh_11012004_4

Hôm nay chúng ta bàn đến một số điểm thông thường về Balance và Alignment của chiếc xe.
Khi đang lái xe trên đường bạn có xe chạy rần rần hoặc thỉnh thoảng cảm giác như xe có vẻ chạy không êm ái cho lắm. Đó là triệu chứng vỏ xe của bạn cần phải được balance lại.
Khi xe của các bạn chạy và nếu thắng lại xe quẹo về bên phải hay bên trái hoặc khi lái xe nhưng tay cứ phải kềm giữ tay lái vì nếu bỏ ra một chút thôi là xe chạy đâm về bên phải hay trái liền, đó là triệu chứng xe của bạn cần phải đem đi Aligment.
Sau khi Alignment chắc chắn là xe của bạn chạy dọt hơn và đỡ hao xăng, thông thường chúng ta không chú ý nhiều đến việc này.
Khi kiểm tra vỏ xe, nếu bạn thấy vỏ trước của bạn mòn phía trong hay mòn phía ngoài, đôi khi do mấy cây nhún của xe bạn không còn tốt. Hãy nhờ nơi sửa xe check lại giùm.

Pressure của vỏ xe cũng không kém phần quan trọng. Nếu “air” của vỏ xe yếu bạn sẽ cảm thấy xe chạy nặng hơn , xe sẽ hao xăng và vỏ xe dễ dàng bị hư.
Nếu vỏ xe quá nhiều “air” thì rất nguy hiểm, vỏ có thể nổ bất cứ lúc nào, nhất là những khi thời tiết nóng bức. Trên tất cả các loại vỏ xe đều có chỉ dẫn bạn phải bơm hơi bao nhiêu. Thường xe chỉ 35PSI các bạn chỉ bơm khoảng 32PSI. Nếu ghi 44 PSI các bạn chỉ nên bơm khoảng 40 hay 42 PSI thôi, vì khi xe chạy mà thời tiết nóng hơi trong vỏ xe sẽ giãn nở làm tăng thể tích khối hơi trong vỏ xe làm vỏ dễ bị nổ khi cọ xát nhiều với mặt đường nóng bỏng.
Đó là một vài điều cơ bản mà chúng ta cần để ý. Hy vọng giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ và may mắn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chuyện thanh tra tới vòi tiền là bình thường… nhưng bị lộ mới là chuyện lạ… Báo Thanh Niên kể: Liên quan đến vụ việc Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản hành vi vòi tiền ngày 12.6, đến chiều ngày 13/6/2019, nhóm 5 cán bộ trong đoàn thanh tra Bộ này vẫn bị tạm giữ tại Vĩnh Phúc.
Thăm Công Viên Sequoia National Park Gia Đình đến từ Úc đi thăm thắng cảnh tại Công Viên Sequoia National Park. Cảm ơn anh Hưng đã gửi hình.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt ếch là một nguyên liệu rất tuyệt vời trong nền ẩm thực Việt Nam, bởi những món ăn từ thịt ếch không chỉ đem lại mùi vị khó cưỡng mà còn thu hút người dùng bằng vị dai dai ngọt ngọt từ thịt ếch dù được chế biến bằng bất cứ hình thức nào.
Khi gặp cảnh khó khăn, cứ tiếp tục! Khi bạn gặp nhiều lời từ chối làm bạn muốn bỏ chạy và đầu hàng, cứ tiếp tục! Khi bạn không biết bạn có ăn hay có tiền trả bill cho ngày mai không, cứ tiếp tục!
Lần kỷ niệm ngày cưới gần đây, mình ghi trên facebook của chồng bốn câu thơ: “Họ đã từng mơ chuyện viển vông, Vác gàu cùng tát cạn biển Đông. Nhưng vì cuộc sống, vì sinh kế Cưới về toàn nói chuyện tiền nong”.
Trong thành phố nọ có hai cha con sống với nhau rất vui vẻ, hạnh phúc. Một hôm, đứa bé gái chẳng may bị bệnh và ra đi mãi mãi. Người cha quá đau khổ , tuyệt vọng, quay lưng lại với tất cả mọi người. Ông chẳng thiết tha gì với cuộc sống nữa. Ông tự nhốt mình trong phòng và khóc mãi.
Thưa Thầy, con kính mời Thầy nói vài lời mời đồng hương Phật tử đén tham dự lễ Phật Đản ở chùa Bảo Quang trong chương trình Cái nhà là nhà của ta hàng tuần Thầy nhé.
Hôm qua, vừa nghe tin anh bạn già Võ Nhơn Trí đã thực sự ra đi. Buồn quá! Đầu tháng năm, ở Paris, sau khi tham dự biểu tình ngày Quốc Hận, nhờ anh bạn ngụ tại trung tâm thủ đô tổ chức một buổi họp mặt để các bạn già gặp nhau.
Những năm 50, miền Nam thanh bình, trù phú, thạnh trị. Đêm không giới nghiêm. Nhà tôi có cái ‘ra-dô’ chạy đèn, lúc đó chưa có ‘ra-dô tran-sit-to’ như sau này. Thời đó có cái ‘ra-dô’ như vậy là “oách” lắm rồi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.