Hôm nay,  

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con

11/11/200600:00:00(Xem: 15278)

Mẹ Trấn Nước Chết 2 Con Tỉnh Lại Trong Tù, Được Thả

PLANO  -    Người phụ nữ 36 tuổi bị giữ trong bệnh viện tâm thần sau vụ trấn nước 2 con gái 3 tuổi và 5 tuổi năm 2003 đã được thả, vì tinh thần đã trở lại ổn định, theo kết luận của 1 vị chánh án Texas - bà Lisa Ann Diaz bị truy tố về cái chết của con, nhưng không bị xét là có tội vì loạn trí.

Luật sư cho biết bà Diaz có thể được thả sớm nhất là hôm Thứ Sáu. Chánh án Mark Rusch nói bà Diaz còn phải uống thuốc và tiếp tục điều trị theo quy chế ngoại chẩn. Trong thời gian này, bà Diaz sống với thân nhân.

Hồ sơ tòa án ghi rằng bà Diaz dùng dao tự cắt và đâm, với ý định tự sát để chết cùng với các con.

Lễ Lao Động (Labor Day) Mỹ năm nay 2018, nhằm ngày Thứ Hai 3 tháng 9, là một niềm vui của nhân dân và chánh quyền Mỹ. Được nghỉ một cuối tuần dài, đa số có lương. Niềm vui cho đất nước nhân dân Mỹ. Tin VOA ngày 04/08/2018, “Kinh tế Mỹ: thêm 157.000 việc làm, tỷ lệ thất nghiệp chỉ có 3.9%”.
WASHINGTON - Hoa Kỳ có thể ngưng là thành viên của “Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới - WTO”, theo tuyên bố của TT Trump trong 1 cuộc phỏng vấn của thông tấn tài chính Bloomberg.
ROME - Bài giảng của nhà lãnh đạo Vatican phổ biến hôm Thứ Hai là chính sách mới, khẳng định “án tử hình là không thể chấp nhận, vì là tấn công phẩm cách của con người.
AMSTERDAM - Nghi can đâm người tại 1 trạm xe điện ở trung tâm thành phố Amsterdam bị cảnh sát bắn.
BEIJING - 1 nhà sư thế lực tại Hoa Lục có hàng triệu đệ tử trên mạng xã hội đã bị đuổi khỏi tu viện Long Tuyền (Beijing) sau khi bị tố cáo ép 5, 6 ni cô hành dâm – 4 người không cưỡng lại.
NEW DEHLI - Hoa Kỳ không bảo đảm Ấn Độ được miễn trừ nếu mua vũ khí, chiến cụ từ Nga, theo lời 1 viên chức cao cấp Ngũ Giác Đài.
KIEV - 1 vụ nổ tại quán ca-phê ở trung tâm Donetsk, thủ phủ vùng Donetsk (thuộc miền đông Ukraine), gây thiệt mạng thủ lãnh của “cộng hòa Donetsk tự xưng” là Aleksandr Zakharchenko, 42 tuổi – 5, 6 người khác bị thương.
JERUSALEM - Israel đang phát triển hệ thống phi đạn mới, có thể bắn tới mọi nơi thuộc Trung Đông, không vì nhu cầu đánh khủng bố mà vì muốn duy trì ưu thế về vũ khí.
WASHINGTON -- Nhiều ngàn người gốc Việt, kể cả con của các chiến binh Hoa Kỳ, có thể sẽ bị trục xuất về VN, theo chính sách cứng rắn của TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.