Hôm nay,  

Kịch Bản Lừa Người Đẹp

19/07/200200:00:00(Xem: 6766)
Bạn,
Theo báo Thanh Niên, gần đây, báo này nhận được số đơn thư của nhiều nữ diễn viên, người mẫu tố cáo người thường xưng là đạo diễn Hoàng Vũ đã lường gạt họ cả tình lẫn tiền. Chuyện về nhân vật này được báo TN ghi nhận như sau.
Đạo diễn chỉ là chức danh mà Nguyễn Hoàng Vũ tự phong, bởi Vũ chưa hề học đạo diễn đến nơi đến chốn bao giờ. Toàn bộ thành tích học tập ở trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là trường Cao đẳng Sân khấu-điện ảnh TPSG) của Vũ là học diễn viên được 1 năm (1991-1992) thì bỏ ngang, nhảy sang học đạo diễn cũng được 1 năm và bỏ luôn, sau đó rồi ra ngoài làm đạo diễn tự do. Hoàng Vũ chưa có một tác phẩm nào được dư luận chú ý, mặc dù từng dàn dựng một số chương trình ở Nhà Văn hóa Lao Động. Vũ từng rủ rê một số diễn viên điện ảnh và người mẫu thành lập công ty dịch vụ, biểu diễn nghệ thuật và quảng cáo Việt Nam (VAP) nhưng sau này các nghệ sĩ đều chạy làng vì không chịu nổi kiểu làm ăn lôm côm của giám đốc Hoàng Vũ. Trong danh sách khá dài các nạn nhân của Vũ, có các cô gái trẻ là những diễn viên điện ảnh, người mẫu khá có tiếng, trong đó có người học thức cao và được đánh giá tốt về chuyên môn. Họ đều thừa nhận rằng Hoàng Vũ luôn tỏ ra là người lịch lãm, thông minh, ăn nói hoạt bát và luôn hết lòng chiều chuộng người đẹp, nên các cô xao xuyến trước anh ta là điều dễ hiểu.

Kịch bản lừa của Hoàng Vũ áp dụng với các nạn nhân không khác nhau mấy. Bước đầu là phô trương thanh thế, chẳng hạn, một buổi đẹp trời, người đẹp sẽ bất ngờ nhận được một cú điện thoại như thế này: Anh đang ngồi chung với diễn viên X và người mẫu Y (hoặc một nghệ sĩ lớn nào đó) ở quán cà phê Z, em có rảnh ra chơi với bọn anh”. Khi nàng đến nơi thì chỉ có một mình chàng đạo diễn ngồi trơ trọi và tươi cười nói với nàng rằng:“Mấy người kia chờ em lâu quá nên đã về hết rồi”. Bước thứ hai là vung tiền ra mua quà tặng đắt tiền rồi mời đi chơi, ăn uống những nơi sang trọng...dẫn về giới thiệu với gia đình, tóm lại là làm đủ mọi cách để các cô gái tin rằng, dù cho anh chàng này có mang tiếng đào hoa một tí, nhưng mình mới là ý trung nhân mà anh ta gắn bó suốt đời... Khi con mồi đã sập bẫy, tức là đã gắn bó tình cảm thì Hoàng Vũ mới bắt đầu thu hồi vốn bằng những lý do rất hợp lý như rủ người yêu hùn tiền mở công ty, mượn tiền người yêu để mua sắm cho nhu cầu chung, rồi dần dần nhờ người yêu đứng ra bảo lãnh hoặc mượn tiền để anh đứng ra làm ăn. Thậm chí có lúc người yêu là nữ diễn viên vừa mới nhận cát sê sô quảng cáo về liền bị Hoàng Vũ chặn đường và lấy tiền ngay trên tay cô. Chính vì quá yêu và tin tưởng mà nhiều nữ nghệ sĩ trẻ không chỉ dốc hết vốn liếng của mình ra mà còn chạy vạy ngược xuôi mượn tiền cho Vũ, rồi sau đó phải muối mặt đi năn nỉ khất nợ cho anh ta, bởi Vũ nổi tiếng cù nhầy trong việc trả nợ. Chưa hết, sau khi bóc lột cả tình và tiền của người yêu, Hoàng Vũ liền trở mặt đối xử tàn nhẫn, thậm chí còn ngang nhiên cặp với người khác để cho người trong cuộc không còn cách nào khác là phải dứt áo tự ra đi.

Bạn,
Cũng theo TN, đã có nhiều người ở các đoàn làm phim cho biết có một giai đoạn Hoàng Vũ tỏ ra rất gắn bó với nữ diễn viên V.H nhưng sau này người ta cũng chứng kiến tận mắt cảnh anh ta xông vào đánh cô túi bụi ngay giữa đường. Một nữ diễn viên trẻ khác là M. nghẹn ngào: “Không thể chịu nổi sự đau khổ, em đã ra đi vào nửa đêm với một bộ quần áo trên người và không một xu dính túi.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.