Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 4813)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.