Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

24/04/200200:00:00(Xem: 5057)
TRỰC TIẾP HÀ NỘI-TOKYO: HKVN BAY 2 CHUYẾN/TUẦN
HÀ NỘI - Chuyến bay trực tiếp Saigon-Tokyo hạ cánh hôm thứ ba tại phi trường Narita, và đến ngày 29-6, Hàng không VN chính thức mở chuyến bay trực tiếp Hà Nội-Tokyo.
Trong những tháng đầu, Hàng Không VN thực hiện 2 chuyến bay hàng tuần.
VN đã điều đình để mở chuyến bay trực tiếp tới thủ đô Nhật từ năm 1996, nhưng chỉ sau khi sân bay Narita có thêm phi đạo thứ nhì (ngày 18-4), VN Airlines và 9 công ty hàng không quốc tế khác mới được phép cất cánh và hạ cánh.
Từ Tháng 7, VN Airlines sẽ thực hiện 12 chuyến bay hàng tuần.

VIỆT-MIÊN HỌP, NGĂN CHẬN MA TÚY, BUÔN PHỤ NỮ TRẺ EM
HÀ NỘI - Các biện pháp diệt trừ tội ác buôn lậu ma túy đã được thảo luận giữa cac viên chức Cambodia và CSVN tại Phnom Penh hôm thứ hai.
Hội nghị 22 ngày này do cơ quan bài trừ ma túy của LHQ tổ chức và bảo trợ, giúp các tham dự viên chia sẻ thông tin về các loại ma túy, và về hoạt động tình báo để tăng hiệu năng của các cơ quan công lực.
Cũng tại hội nghị này, chuyên viên 2 nước đã thảo luận về việc phối hợp chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em vượt biên giới.
Một số sáng kiến liên quan tới Thái Lan sẽ được công bố trước cuối tuần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người dân VN vì sống ở quê nhà khổ quá nên ai cũng muốn tìm đường đi ra nước ngoài để làm ăn kiếm tiền giúp bản thân và gia đình, vì vậy mới dễ làm mồi cho các cá nhân và tổ chức buôn người lợi dụng, như trường hợp ông Lâm Nguyên Bách ở tỉnh Phú Yên bị gạt đi di dân lậu qua Mỹ rồi phải quay về để tiền mất tật mang
Hôm 13 tháng 11 là ngày bắt đầu phiên xử Luật Sư Trần Vũ Hải tại Nha Trang, nhưng công an đã bao vây tại phiên tòa không cho ai vào dự kể cả phóng viên báo quốc doanh
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hậu về ôm bà Hai nức nở thủ thỉ: - Con khổ quá mẹ, bác sĩ nói con vô sinh!
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Phật tử đến chùa đã quen dần với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có sáu chú điệu (lục tặc: 6 tên giặc) chơi giỡn, thọc loét và ngoáy rún của ngài. Hình ảnh đã để lại một bài học chánh niệm tự tại rất dễ thương.
Ngày 09 tháng 11 năm 1989 – nhân dân Đức hai miền đã phá sập bức tường Bá Linh. Một sự kiện lịch sử dẫn tới thống nhất nước Đức sau đó 11 tháng và một loạt cách mạng lật đổ chế độ CS độc tài các nước Đông Âu và Liên Xô.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
MEXICO - TT Morales bị tố cáo gian lận bầu cử, bị quần chúng xuống đường biểu tình bao vây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.