Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

16/06/200300:00:00(Xem: 7444)
XE FORD MỪNG HỘI CHỢ FORD TRĂM NĂM
Chiếc xe đời 1903 kiểu Model A Ford được trưng bày hôm thứ bảy 14-6-2003 trong cuộc triển lãm 100 chiếc xe phía trước Bản Doanh hãng xe Ford tại Dearborn, Michigan. Xe này, có số serial là 103, được chế tạo cuối mùa hè 1903 tại xưởng đầu tiên của Ford là xưởng Mack Avenue Plant ở Detroit, Michigan. Hội chợ này có tên Ford Centennial, tức là Trăm Năm Ford.

DIỄN HÀNH MỪNG SINH NHẬT NỮ HOÀNG


Chiếc xe ngựa chở Nữ Hoàng Elizabeth II được hộ tống bởi kỵ binh hoàng gia tới Điện Buckingham trong cuộc Diễn Hành hàng năm Trooping the Colour Parade, tổ chức để mừng sinh nhật Nữ Hoàng, tại London hôm 14-6. Ngày sinh thật của Nữ Hoàng là ngày 21-4, và năm nay sẽ là 77 tuổi, nhưng theo truyền thống lại tổ chức sinh nhật vào 1 ngày thứ bảy trong tháng 6.

HỘI CHỢ HÀNG KHÔNG PARIS, MỸ VẮNG MẶT NHIỀU
Các phi cơ và trực thăng triển lãm trong hội chợ hàng không Bourget Air Show, tại phía Bắc Paris hôm 15-6-2003. Mỹ vẫn còn giận Pháp về lập trường chống chiến tranh Iraq, nên Bộ Quốc Phòng Mỹ đã giảm mức độ tham dự. Các hãng Mỹ vào triển lãm sẽ là 183 công ty, giảm từ mức 350 công ty tham dự trong hội chợ hàng không Paris hồi năm 2001.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một nhạc sĩ được học trò Miền Nam nhớ nhiều là Hùng Lân... Trong đó, có bài Hè Về, khởi đầu là những câu nhạc rất vui, rộn ràng:
Theo một thử nghiệm lâm sàng mới đây, những loại thuốc điều trị huyết áp có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu đến một vùng não bộ quan trọng của những người mắc bệnh Alzheimer.
Cái may mắn của Bảo Ngọc là đến với Việt Báo Thiếu Nhi từ lúc trang Thiếu Nhi bắt đầu, và mới đó, như một cái chớp mắt, đã hai mươi năm qua.
Là một học sinh Mỹ gốc Việt, học hành, đỗ đạt là mục đích mà chúng ta ai cũng mong muốn. Đi học có rất nhiều ích lợi cho cuộc sống của chúng ta bây giờ cũng như sau này.
Nơi mái nhà phía trước Chim mẹ xây tổ Đẻ trứng Và em theo dõi hàng ngày Trứng nở ra năm chim con Một buổi sáng Em nghe thấy tiếng chim kêu Rất vui
Ngày xưa rất xưa, có một người tiều phu nghèo xơ xác, bác làm việc quần quật từ sáng sớm tinh mơ đến tối mịt, cốt là để dành được một số tiền lo cho con.
kêu gọi nhà cầm quyền nước CHXHCN Việt Nam triệt để tôn trọng các quyền tự do căn bản của công dân đã được qui định trong Hiến Pháp, trong đó có quyền tự do ngôn luận, biểu tình và hội họp đã bị các luật tố tụng dân sự và hình sự tùy tiện giải thích để ngăn chận, bắt bớ; chấm dứt việc trấn áp, bỏ tù hoặc giam lỏng những dân oan đòi đất, những người biểu tình vì bảo vệ môi trường và toàn vẹn lãnh thổ; tức khắc trả tự do những tù nhân lương tâm
Phương tiện kỹ thuật càng tinh xảo, con người càng dễ đi đến chỗ dối mình, dối người, hại mình, hại người, một cách tự nhiên, đến độ lòng chẳng có chút cắn rứt nào khi đã lỡ tạo ra những hậu quả xấu, làm khổ đau, thậm chí tổn hại đến sinh mệnh của kẻ khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.