Hôm nay,  

Tin Lạ Đó Đây

22/09/200300:00:00(Xem: 7700)
PHONG TRÀO CẤY LÔNG ƠŒ BỘ PHẬN SINH DỤC PHÁT TRIỂN MẠNH ƠŒ NAM HÀN
Trong khi ơœ phương Tây, giới phụ nữ cắt tỉa lông ơœ chỗ kín càng gọn càng tốt, ơœ Nam Hàn khuynh hướng hiện nay là càng rậm rạp càng hấp dẫn. Bác sĩ giải phẫu Afschin Fatemi cho biết rằng bộ âm mao rậm rạp là dấu hiệu của khả năng sinh sản tốt, đây là lý do tại sao nhiều phụ nữ đã sẵn lòng chi số tiền lên tới $5000 đô-la để cấy lông vào chỗ “đó”, và lấy tóc từ trên đầu họ để cấy. Bác sĩ Fatemi cho biết thêm, cấu trúc của sợi tóc và âm mao của người Á Châu rất giống nhau. Việc cấy lông này không tốn nhiều thời gian và rất hiếm khi bị rụng. Cuộc giải phẫu được thực hiện mau chóng, bệnh nhân được chích thuốc tê vào ngay chỗ cấy và băng có thể được tháo gỡ sau một ngày.
BỊ KIỆN RA TÒA VÌ TẶNG DƯƠNG VẬT GIẢ LÀM
QUÀ SINH NHẬT!
Một phụ nữ Đức đã nạp đơn kiện người hàng xóm sau khi ông ta trao cho bà một dương vật giả mầu tím rất lớn làm quà sinh nhật. Bà nội trợ Iris P 30 tuổi này cho biết bà ta cảm thấy “sốc”, và kinh tơœm khi nhận món đồ chơi tình dục bự quá cỡ này từ người đàn ông hàng xóm 52 tuổi.
Bà Iris nói rằng: “Trước đây tôi nhận thấy ông Winfred là người người hàng xóm rất tưœ tế và hay giúp đỡ những công việc lặt vặt quanh nhà, nhưng dần dần ông ta giơœ trò già dịch. Ông ta còn nói là muốn được làm tình với tôi.” Bà Iris cho biết ông hàng xóm này cũng đã bắt đầu nhét những lá thư tình rất dâm dục dưới khe cưœa nhà bà.
Trong khi đó ông Winfried phân trần ông ta chỉ muốn có cưœ chỉ đẹp với bà Iris: “Tôi tặng quà bơœi vì bà ấy luôn luôn sống có một mình.” Món đồ chơi tình dục này hiện đang bị cảnh sát giữ làm chứng cớ, sau khi bà mẹ đơn chiếc này tố cáo người hàng xóm sách nhiễu tình dục.
NỔI ĐIÊN MẶC SÌ-LÍP ĐẬP PHÁ CÁC CƯŒA TIỆM
Một người đàn ông gây ra sự thiệt hại vật chất lên tới $150.000 Mỹ kim, khi ông ta đập phá hơn bốn mươi cưœa kính trong lúc chỉ mặc chiếc quần sì-líp. Andrew Roxberry, 30 tuổi, đã ném một chai rượu vào một cưœa tiệm bán điện thoại, sau đó chộp lấy chiếc xeœng của một công nhân làm đường và tiếp tục đập phá. Trong tháng qua, một quan tòa ơœ tòa án Cardiff Court ra lệnh Roxberry phải được điều trị trong bệnh viện tâm thần 28 ngày.
NHÂN VIÊN CỨU THƯƠNG CHỤP HÌNH XÁC CHẾT
Một nhân viên cứu thương bị đình chỉ công tác vì đã chụp hình một nạn nhân đã chết bằng một chiếc điện thoại di động. Dịch vụ xe cứu thương Lincohnshire Ambulance Service NHS Trust cho biết đã bắt đầu một cuộc điều tra về vụ việc này. Người nhân viên, tên tuổi được giữ kín, đã chụp hình một xác chết - được nghĩ là thi thể của một thiếu nữ bị chết vì tai nạn xe cộ- bằng chiếc điện thoại di động.
Dịch vụ cứu thương đã gưœi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân, và đã trấn an công chúng rằng vụ rắc rối này chỉ là trường hợp hãn hữu mà thôi. Một phát ngôn nhân của NHS Trust cho biết nhân viên này đã tức khắc bị ngưng việc và đang bị điều tra.
BẮT NẠT BẠN BẰNG CÁCH ĐẨY VÀO MÁY GIẶT QUAY CHƠI!
Cảnh sát ơœ Nam Hàn đã bắt giữ một nam sinh bị tố cáo là đã buộc một bạn học chui vào chiếc máy giặt, và rồi bật máy chạy trong hai phút. Nam sinh 17 tuổi này bị bắt hôm Chủ nhật ơœ tỉnh North Jeolla vì trò đùa tinh nghịch này. Các thám tưœ cảnh sát cho biết thanh niên này đã đẩy nạn nhân vào chiếc máy giặt, chỉ đủ lớn để chứa cậu bé, và đứng nhìn nạn nhân bị quay nhiều vòng trước khi tắt máy. Anh ta muốn tò mò xem kết quả ra sao, và nạn nhân không bị thương tích đáng kể.

Trước đó thanh niên này cũng đã bắt nạt cùng nạn nhân, nhốt cậu ta trong một phòng tắm hơi hơn 20 phút, và đánh đập thường xuyên. Nạn nhân là một nam sinh ốm yếu, và đã phải nghỉ học vì bị bắt nạt ơœ trường. Cảnh sát cho biết đã từ lâu cậu ta phải chịu đựng sự đối xưœ tồi tệ này và bị đe dọa giết chết nếu báo cho bất cứ ai biết.
CẢNH SÁT BẮT ĐIẾM ĐỂ LÀM TÌNH
Một cảnh sát bị cáo buộc đã đi lùng bắt các cô gái điếm và rồi mang về trạm cảnh sát để làm tình. Trung sĩ cảnh sát 33 tuổi này, thuộc tỉnh Bolton ơœ Anh, đã bị đình chỉ công tác trong khi cuộc điều tra được tiến hành. Người bạn dân này bị tố cáo là đã đứng gạ gẫm các cô gái bán dâm tại một khu vực đèn đoœ ơœ Bolton, và rồi chơœ họ về một nơi sát trạm cảnh sát Castle Street để “làm việc”. Vụ này đổ bể khi một gái điếm than phiền với các viên cảnh sát khác trong trạm.
LÀM TÌNH ỒN ÀO HÀNG XÓM CHỊU KHÔNG NỔI!
Một người đàn ông Romanian đang kiện người hàng xóm bơœi vì cô ta quá ồn ào trong lúc mây mưa. Nạn nhân là ông Aristotel, sống trong một căn chung cư chật hẹp ngay bên cạnh phòng của một phụ nữ treœ. Ông ta than phiền rằng mỗi đêm đều bị đánh thức giấc bơœi tiếng rên và cười khúch khích phát ra từ phòng của người hàng xóm.
Ông ta nói rằng: “Tôi hoàn toàn đồng ý cô ấy là một phụ nữ treœ và có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn ngay trong nhà, nhưng làm ơn hiểu cho rằng mỗi khi cô ấy vui sướng là tôi phải trải qua sự căng thẳng cùng cực.” Người đàn ông này đã sống trong cảnh đơn chiếc hơn 10 năm qua, và ông ta đã thâu băng tiếng rên sướng khoái của người phụ nữ này để chứng mình lý lẽ của mình trước tòa. Nạn nhân này kể rằng: “Quan tòa bảo tôi cuộn băng không thể được xem là chứng cớ, nhưng ông ta vẫn muốn nghe nó. Tôi hy vọng nó sẽ không được phát ngay trong phòng tòa án.”
NGƯỜI MÁY “TINH THÔNG TÌNH DỤC”!
Mới đây các khoa học gia Ấn Độ công bố sự phát minh một người máy có khả năng làm tốt hơn cuộc sống tình dục của vợ chồng. Tiến sĩ CRJP Naidu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chế tạo Người máy, cho biết người máy mới này có thể kích thích các sự vận động của cơ thể, và ông ta toœ ra rất hãnh diện về “sự tinh thông tình dục” của nó.
Ông Naidu đã nói với tờ nhật báo Hindustan Times rằng người máy này có thể được xưœ dụng để giúp các cặp vợ chồng có những vấn đề chăn gối. Theo ông ta, một trong những lý do chính đưa đến sự đổ vỡ hôn nhân là sức khoœe không đầy đủ. Các cặp vợ chồng luôn cảm thấy quá mệt moœi, không có thời gian để mân mê nhau trước khi giao hợp (foreplay). Do đó điều tối quan trọng là tạo ra sự tê mê sướng khoái đó, và chiếc máy tinh khôn này sẽ điền vào khoảng trống đó một cách dễ dàng và mau lẹ.
Người máy “tinh thông tình dục” này có tên là ASIMO đang được chế tạo bơœi Honda, và các khoa học gia đang cố gắng cải tiến thêm nữa trước khi đưa chúng ra thị trường. Tiến sĩ Pradada Raju, giám đốc Viện khoa học Quốc gia Ấn, cho biết ASIMO thoạt tiên được thiết kế “để thực hiện những công việc bất thường ngoài khả năng của loài người”. Và ông nói thêm: “Những gì chúng tôi thật sự đạt được đã vượt quá sự trông đợi. Giúp các cặp vợ chồng treœ không bị tan vỡ hôn nhân có thể là một phần thươœng không ngờ.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường thành phố Westminster, 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều thứ Bảy 20 tháng 7 năm 2019, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh đã ra mắt cuốn sách mới của ông đó là: “Lịch Sử Việt-Danh Tướng Việt,” và các tác phẩm: “Văn Minh Việt-Danh Nhân Văn Hóa Việt,” Lịch Sử Việt Nam” (quyển 1 và 2 dày 1,200 trang.)
Miền Tây lại gặp mưa gió quậy phá… thế là nhà sụp, người chết. VOV kể rằng mưa lớn kèm gió giật mạnh tại các huyện Tịnh Biên, An Phú, Phú Tân, Chợ Mới và TX Tân Châu (An Giang) làm 1 người chết, hơn 600 ngôi nhà bị tốc mái.
Liệu người ta có thể hy vọng với sự mở rộng hợp tác với hải quân Hoa Kỳ, với chiến lược phát triển biển, nhà nước Việt Nam sẽ ngăn bớt được sự hung hăng của các hạm tàu Trung Quốc ngạo mạn coi Biển Đông "như là ao nhà của chúng nó" như lời một bài hát thời chiến tranh với Mỹ?
Trên thực tế, liệu có ai nói với Donald Trump là nếu ông không thích nước Mỹ (ông luôn mồm chỉ trích các chính sách của Mỹ ở các thời tiền nhiệm) thì ông về nước ông đi? Hoặc nếu không phải là Donald Trump mà là các người da trắng khác, liệu có ai nói thế không?
Báo chí Thái Lan, Việt Nam và hải ngoại đều đăng tin lưu vực Mekong hạn hán bị nặng nề nhất của thế kỷ, mực nước xuống từ TQ trong tháng này bỗng xuống thấp chỉ còn một nửa kỷ lục thấp có trước
Ngọc Hoàng giận, tính cho thần ôn dịch xuống diệt trừ loài người để lập một Nguơn khác. Đức Phật Bà Quan Thế Âm sợ con người bị diệt nên cho người đem xuống một cuốn kinh Quan Âm Cứu Khổ dạy đời về điều tu hành. Tóm lại bản văn nầy nói tại sao cuốn kinh Quan Âm Cứu Khổ ra đời.
có lẽ trên thế giới không có một quốc gia nào có rất nhiều hiện tượng tâm linh cũng như những vật và tinh thể xuất phát từ cõi giới vô hình hay cõi Thiêng cho bằng đất nước Thailand
Toàn cầu hoá, danh từ này mới hiện hữu vào thập niên 80, nhưng thực sự đã có từ lâu đời với Magellan, với Marco Polo, với thương mãi các xứ quanh bờ biển Địa Trung Hải... Việt Nam đã buôn bán với Nhật qua thành phố Hội An.
Con đường Westminster Chút mưa về rét mướt Đố em tìm cho được Vì sao lạc ngày xưa ? Con đường như ngắn lại Cho cuộc tình dài thêm Lời ca nào đắm đuối Tiếng thì thầm trong đêm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.