Hôm nay,  

Trò Chuyện

01/03/200200:00:00(Xem: 10557)
Dear Chị Ơi,
Em có một người bạn trai rất hiền và yêu thương em lắm tên P. P lo cho em và gia đình em đủ thứ, từ việc đón nhỏ em của em đi học về, đến việc giúp đỡ em khi em bị thiếu thốn, ngặt nghèo… Bất cứ khi nào em cần đến, P đều bên cạnh em, không ngại giúp em bất cứ thứ gì. Cả gia đình em đều thương P. Tụi em quen nhau được hơn 2 năm nay, em rất vui và cảm tạ ơn trên đã cho em tìm được ý trung nhân thật tuyệt vời. Chỉ có một việc em rất thắc mắc là P. không bao giờ đả động đến gia đình anh, gốc gác của anh. Khi em cố ý hỏi, anh chỉ nói qua qua và rồi làm lơ sang chuyện khác. Em cố ý giận dỗi, thì P. chở em đến nhà anh và nói rằng anh đang ở với Ba Mẹ và cô em gái, nhưng mọi người đều không có nhà. Sau này, em hỏi nhiều lần, P. không bao giờ đả động đến họ nữa. Em yêu P. vì em có thể chia xẻ mọi việc trong đời sống của em với P. Nhưng tại sao P. lại giữ kín mọi liên hệ đời sống của anh" Chị nghĩ em nên làm gì đây" (TH)

Dear TH,
Chị hiểu được nỗi thắc mắc và lo lắng của em. Theo kinh nghiệm của chị, việc P. giữ kín chuyện gia đình có thể là do những lý do sau:
1) P. không có nhiều tình cảm với gia đình của anh.
2) P. đã trải qua những kinh nghiệm không đẹp, chẳng hạn như trong quá khứ, khi đưa bạn gái về nhà, gia đình thường không bằng lòng làm cho anh khó chịu.
3) P. có điều gì muốn giấu em, sợ đưa em về nhà sẽ lộ ra một số điều không muốn cho em biết. Chẳng hạn như anh đã có vợ hay có bồ khác" Anh có những quá khứ xấu không muốn cho em biết, v.v.

Theo chị, nếu em hoàn toàn không quan tâm gì đến việc này, em có thể bỏ qua, chờ đến khi anh mở lòng ra nói cho em biết. Còn nếu em khó chịu, nghi ngờ, em nên nói thẳng với P. và cho anh biết rằng em muốn biết rõ gia đình, gốc gác của P. Em cũng nên thành thật cho P. biết rằng em muốn tiến tới tình cảm lâu dài với P., và vì vậy điều này rất quan trọng với em.
Chúc em thành công.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi nói: “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” thì các cụ ta có ý ám chỉ tính cách quan trọng trong tình nghĩa thuận hòa lối xóm, ngày ngày đi về thấy nhau, tháng năm gần gũi với nhau.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Cây gậy ở bài viết nầy không phải là một biểu tượng Đả Cẩu Bổng của bang chủ Cái Bang Hồng Thất Công trong truyện kiếm hiệp Kim Dung, để sau đó nữ hiệp Hoàng Dung múa gậy đập tả tơi tên dâm tặc Âu Dương Công Tử chạy dài.
Nhà thương và viện dưỡng lão tại hai tiểu bang California và Illinois đang thử nghiệm một phương pháp đơn giản đáng ngạc nhiên là tắm cho bệnh nhân với một loại xà bông đặc biệt.
Ô môi là loài thực vật có tên khoa học là Cassia Grandis thuộc phân họ Vang . Cây có nguồn gốc ở Nam Mỹ, hoa đẹp màu hồng tươi, nở từng chùm rất đẹp.
Năm 1961, thằng em thứ sáu, vừa lên 5 của tôi, bị viêm màng não rồi chết. Thân phụ tôi đang làm Trưởng ty Bưu điện Rạch Giá buồn bã quá, xin đổi về Sài Gòn làm ở Bưu điện Trung tâm gần Vương cung Thánh đường dắt cả gia đình chạy trốn một kỷ niệm buồn đau!
Tui quen cả đống người dân Hồng Kông, đủ mọi thành phần, chả hề nghe ai nói là trong trái tim họ lại có Tập Cận Bình cả. Họ cũng hoàn toàn không có chút xíu xiu thiện cảm, hay gắn bó gì với Trung Hoa Lục Địa.
Có một điểm rất nóng trong căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc… với cường độ còn gay gắt hơn chiến tranh thương mại: đó là Đài Loan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.