Hôm nay,  

Trò Chuyện

01/03/200200:00:00(Xem: 13124)
Dear Chị Ơi,
Em có một người bạn trai rất hiền và yêu thương em lắm tên P. P lo cho em và gia đình em đủ thứ, từ việc đón nhỏ em của em đi học về, đến việc giúp đỡ em khi em bị thiếu thốn, ngặt nghèo… Bất cứ khi nào em cần đến, P đều bên cạnh em, không ngại giúp em bất cứ thứ gì. Cả gia đình em đều thương P. Tụi em quen nhau được hơn 2 năm nay, em rất vui và cảm tạ ơn trên đã cho em tìm được ý trung nhân thật tuyệt vời. Chỉ có một việc em rất thắc mắc là P. không bao giờ đả động đến gia đình anh, gốc gác của anh. Khi em cố ý hỏi, anh chỉ nói qua qua và rồi làm lơ sang chuyện khác. Em cố ý giận dỗi, thì P. chở em đến nhà anh và nói rằng anh đang ở với Ba Mẹ và cô em gái, nhưng mọi người đều không có nhà. Sau này, em hỏi nhiều lần, P. không bao giờ đả động đến họ nữa. Em yêu P. vì em có thể chia xẻ mọi việc trong đời sống của em với P. Nhưng tại sao P. lại giữ kín mọi liên hệ đời sống của anh" Chị nghĩ em nên làm gì đây" (TH)

Dear TH,
Chị hiểu được nỗi thắc mắc và lo lắng của em. Theo kinh nghiệm của chị, việc P. giữ kín chuyện gia đình có thể là do những lý do sau:
1) P. không có nhiều tình cảm với gia đình của anh.
2) P. đã trải qua những kinh nghiệm không đẹp, chẳng hạn như trong quá khứ, khi đưa bạn gái về nhà, gia đình thường không bằng lòng làm cho anh khó chịu.
3) P. có điều gì muốn giấu em, sợ đưa em về nhà sẽ lộ ra một số điều không muốn cho em biết. Chẳng hạn như anh đã có vợ hay có bồ khác" Anh có những quá khứ xấu không muốn cho em biết, v.v.

Theo chị, nếu em hoàn toàn không quan tâm gì đến việc này, em có thể bỏ qua, chờ đến khi anh mở lòng ra nói cho em biết. Còn nếu em khó chịu, nghi ngờ, em nên nói thẳng với P. và cho anh biết rằng em muốn biết rõ gia đình, gốc gác của P. Em cũng nên thành thật cho P. biết rằng em muốn tiến tới tình cảm lâu dài với P., và vì vậy điều này rất quan trọng với em.
Chúc em thành công.

WASHINGTON - Ông George Conway, phu quân của cố vấn Bạch Ốc Kellyanne Conway, tin rằng với những bằng chứng do công tố viên đặc biệt Robert Mueller khám phá, TT Trump phải bị luận tội.
HANOI -- Ai sẽ có thể lên thay Chủ Tịch Nước kiêm Tổng Bí Thư CSVN Nguyễn Phú Trọng? Một dấu hiệu cho thấy, có thể hoặc là Tướng Ngô Xuân Lịch, hoặc là Trần Quốc Vượng.
Westminster (Bình Sa)- - Mặc dù cuối tuần tại Nam California có nhiều sinh hoạt nhưng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì cuộc biểu tình thường kỳ để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quốc nội trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.
Hình trên, nhà văn Nhật Tiến (phải) ký tên tặng sách cho nhạc sĩ Trần Chí Phúc (trái) khi nhạc sĩ tới thăm và tặng các đĩa nhạc Thiền Ca. Nhà văn Nhật Tiến năm nay 83 tuổi, nổi tiếng qua nhiều thể loại văn học trong đó truyện dài Thềm Hoang được Giải thưởng Văn chương Toàn quốc 1962.
Văn hào Victor Hugo tưởng tượng một Paris tương lai sẽ không còn những lâu đài, dinh thự mà chỉ còn hai di sản lớn, đó là Khải Hoàn môn và Nhà thờ Notre-Dame. Dưới mắt ông, đó là hai tác phẩm vĩ đại và bất tử. Khải Hoàn môn do Napoléon Đệ I cho xây dựng, khởi đầu vào năm 1806 và xong năm 1836, dưới triều đại vua Louis-Philippe, hiện tọa lạc giữa 3 Quận 8, 16 và 17 của Paris. Còn Nhà thờ Notre-Dame đúng là một chứng nhơn lịch sử Pháp vì nó trải qua thời Quân chủ, Đế chế và Cộng hòa.
Mất tích... tàu cá và ngư dân... Bản tin Infonet kể: Hai tàu cá cùng 20 ngư dân mất liên lạc gần bãi Tư Chính...
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ
Gà là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và hơn thế nữa là thịt gà rất ngon, vậy nên được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt thực phẩm này được nhiều đầu bếp và các mẹ sáng tạo nên những món ăn rất ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Lần tới, khi bạn sắp sửa đi vào chuyện làm ăn quan trọng hay quan hệ cá nhân với người nào mà bạn chưa biết rõ về họ, hãy dò xét cho kỹ trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.