Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/03/200200:00:00(Xem: 12831)
Chương Trình Nhạc Giới Thiệu Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh
Tại thính đường Titan Theater đại học Cal State Fullerton do Nhóm "Mosaic Cultural Encounter" tổ chức
3:00PM Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2002

Liên lạc: 714-454-3127 hay [email protected]

Một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được nhóm Mosaic Cultural Encounter tổ chức tại thính đường Titan Theater trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton, lúc 3:00 chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2002, nhân dịp ra mắt Tuyển tập Ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Việt Khanh.

Chương trình bao gồm những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca, hợp xướng, đọc thơ với các phần đệm dương cầm, tây ban cầm, trung hồ cầm, tranh, tỳ bà, và sáo. Chương trình được góp mặt bởi ban Hợp xướng Ngàn Khơi với ca trưởng Trần Chúc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Huân Ngữ, Ngô Mạnh Thu, Triều Vũ, Vương Hương, Huỳnh Hữu Đoan, Như An, Duy Hiển, Ngọc Sương, Ngô Tín, MC Thanh Thảo, MC Nguyễn Đức Cường, Lê Thanh, Đanchi, Như Ngọc, Nga Mi, Liên Tâm, Uy Vũ, Daniel Vũ, Friends of Mosaic, nhóm sáng tác Vòng Tay, nhóm Thiếu nhi Mosaic...

Số chỗ của thính đường có hạn, các bạn trẻ yêu nhạc muốn tham gia chương trình có thể liên lạc 714-454-3127 hoặc [email protected] để có thiệp mời (miễn phí) vàbiết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đáng lo ngại... Mỹ cứng rắn, nối tay với Ấn Độ, Úc Châu, Nhật Bản để đưa tàu chiến liên tục tuần hành Biển Đông. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn lì lợm, cứng rắn, có vẻ như bằng mọi giá sẽ mọc rễ ở Biển Đông.
BIỂN ĐÔNG -- Tổng Thống Philippines nói hồi cuối tuần ở Singapore rằng Trung Quốc đang nắm giữ sở hữu Biển Đông, rằng đó là một thực tế.
WASHINGTON - Trung Cộng nên chuẩn bị cuộc đối thoại gay go khi chủ tịch Xi Jinping và TT Trump gặp mặt bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20 họp cuối thang này tại Argentina. Tình hình thù địch này là kết quả của hội nghị APEC không đưa tới đồng thuận giữa 21 các nhà lãnh đạo của các nước châu Á và Thái Bình Dương họp tại thủ đô Port Moresby tuần qua cũng được trông đợi phủ mây u ám trên các thương lượng giữa Washington và Beijing, theo nhận định của giới quan sát.
TAIPEI, Đài Loan -- Trung Cộng quậy táo bạo, nhúng tay vào bầu cử Đài Loan... Bản tin RTI ghi lời Chủ nhiệm Ủy ban Trung Hoa Lục Địa ông Trần Minh Thông: Trung Cộng nhúng tay vào bầu cử, gây phản cảm trong dân chúng Đài Loan.
WASHINGTON - Phân tích của CIA đưa tới kết luận: vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi, cộng tác viên của Washington Post là làm theo lệnh của thế tử bin Salman – thực tế này đưa khủng hoảng trong quan hệ song phương giữa Washington và Riyadh tới 1 bậc mới.
TIJUANA - Phần đầu của “đoàn lữ hành” là hàng ngàn di dân Trung Mỹ tìm đường vuợt biên vào Hoa Kỳ quá cảnh Mexico, đã tới Tijuana, là thành phố sát phía nam biên giới Hoa Kỳ, để thấy dân địa phương phản đối.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May tái tục nỗ lực vận động các giới ủng hộ cuộc thương lượng Brexit – bà cả quyết với các giới doanh thương và chính khách: qua bản dự thảo hơn 500 trang, EU đã thỏa thuận hoàn toàn kế hoạch Brexit của UK.
TEHRAN - Nhân dịp lên tiếng tại Shura Council (là HĐ tư vấn tối cao), vua Salman của vương quốc Hồi Giáo Saudi Arabia hô hào cộng đồng quốc tế ngăn cấm các chương trình nguyên tử và phi đạn của Iran – nhà vua cũng nhắc lại chủ trương hậu thuẫn các nỗ lực của LHQ để kết thúc cuộc chiến Yemen. Đây là phát biểu công khai đầu tiên của Vua Salman từ sau vụ nhà báo Khashoggi bị giết tại lãnh sự quán Istanbul ngày 2-10.
JERUSALEM - Chính quyền Netanyahu vừa thoát nguy cơ sụp đổ, khi 1 thành viên quan trọng của liên hiệp rút lại đe dọa tẩy chay. Chính khách Naftali Bennett, thủ lãnh của Jewish Home, báo hiệu ý định rút lui, nhưng báo tin hôm Thứ Hai “Tiếp tục làm việc”. Thủ Tướng Netanyahu đang vận động các bộ trưởng tiếp tục làm việc – khủng hoảng bắt đầu khi bộ trưởng quốc phòng Lieberman từ chức để phản đối ngưng bắn với Gaza, là phần lãnh thổ Palestind dưới quyền kiểm soát của tổ chức vũ trang Hamas.
HÀ NỘI - TT Ấn Độ Ram Nath Kovind đang công du Vietnam – ông tuyên bố : quan hệ hợp tác Ấn/Việt đã đưa tới những thành tựu đáng kể, và nhiều kết quả tốt đẹp đang chờ đợi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.