Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/03/200200:00:00(Xem: 12937)
Chương Trình Nhạc Giới Thiệu Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh
Tại thính đường Titan Theater đại học Cal State Fullerton do Nhóm "Mosaic Cultural Encounter" tổ chức
3:00PM Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2002

Liên lạc: 714-454-3127 hay [email protected]

Một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được nhóm Mosaic Cultural Encounter tổ chức tại thính đường Titan Theater trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton, lúc 3:00 chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2002, nhân dịp ra mắt Tuyển tập Ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Việt Khanh.

Chương trình bao gồm những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca, hợp xướng, đọc thơ với các phần đệm dương cầm, tây ban cầm, trung hồ cầm, tranh, tỳ bà, và sáo. Chương trình được góp mặt bởi ban Hợp xướng Ngàn Khơi với ca trưởng Trần Chúc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Huân Ngữ, Ngô Mạnh Thu, Triều Vũ, Vương Hương, Huỳnh Hữu Đoan, Như An, Duy Hiển, Ngọc Sương, Ngô Tín, MC Thanh Thảo, MC Nguyễn Đức Cường, Lê Thanh, Đanchi, Như Ngọc, Nga Mi, Liên Tâm, Uy Vũ, Daniel Vũ, Friends of Mosaic, nhóm sáng tác Vòng Tay, nhóm Thiếu nhi Mosaic...

Số chỗ của thính đường có hạn, các bạn trẻ yêu nhạc muốn tham gia chương trình có thể liên lạc 714-454-3127 hoặc [email protected] để có thiệp mời (miễn phí) vàbiết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mức độ căng thẳng đang gia tăng trên khắp nước Mỹ. Theo thăm dò được bảo trợ bởi Hội Tâm Phân Học Mỹ (APA), gần 40% người báo cáo cảm thấy có nhiều lo lắng hơn trong năm 2018 so với năm trước.
Hai thập niên qua, một phúc trình dấu mốc từ Institute of Medicine cho thấy hàng ngàn bệnh nhân chết trong các bệnh viện mỗi năm từ các lỗi lầm y tế có thể ngăn chận được.
Sống trong các khu phố ồn ào có thể còn hơn việc làm phiền – nó có thể làm tăng các yếu tố nguy cơ của bạn đối với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng gồm trụy tim, bệnh tim và tai biến mạch máu nào, theo nghiên cứu mới cho thấy.
HANOI -- Người dân Việt Nam cần quan ngại về bệnh tim mạch vành... vì chết trung bình 100.000 người/năm tại Việt Nam.
SAIGON -- Hút thuốc cho lắm, là sẽ sớm theo ông bà... Báo SGGP kể rằng tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 20.000 người chết vì ung thư phổi... Nhiều năm nay, ung thư phổi vẫn đứng hàng đầu về số người mắc trong các loại bệnh ung thư ở Việt Nam với trên 23.000 ca mắc mới mỗi năm. Đáng lưu ý, để phát hiện sớm ung thư phổi là rất khó khăn kể cả với các phương pháp sàng lọc hiện đại hiện nay.
SAIGON -- Cán bộ gộc trong ngành Hải quan móc nối với Việt kiểu để làm đường dây nhập lậu ôtô sang gắn mác Việt kiều hồi hương.
Đối với nhiều người, bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt ưa thích nhất ngay từ thuở ấu thơ cho đến thời trưởng thành. Hiện nay, bánh tráng trộn và trà sữa đang giữ ngôi vị đẩu bảng trong những món ăn vặt ưa chuộng nhất của giới sinh viên, học sinh và công/tư chức trẻ, theo theo Foody.vn.
Những năm gần đây, trong ngành kinh doanh địa ốc, bất động sản đã có nhiều chủ đầu tư khi quảng cáo dự án, đã mạo nhận sản phẩm của mình là chung cư cao cấp, căn hộ siêu sang…, còn gắn cả tên nước ngoài để thu hút khách hàng, theo báo điện tử Người Tiêu Dùng (NTD).
Tháng Năm 2018, tại Việt Báo Gallery, có buổi ra mắt sách Anh ngữ "Finding My Voice—A Journey of Hope” của Crystal H. Vo tức Võ Như Ý, một tác giả từng dự Viết Về Nước Mỹ từ 2009. Cô sinh năm 1970 ở Đà Nẵng, 15 tuổi vượt biên, định cư tại Mỹ năm 1986 với tên Crystal H. Vo. Kết hôn và thành con dâu một gia đình Mỹ, cô đã dành trọn thì giờ để học sống và viết bằng Anh ngữ. Sau họp mặt Viết Về Nước Mỹ 2018, cô tự hứa mỗi tháng phải viết một bài bằng tiếng Việt. Sau đây, là bài viết mới cho mùa lễ Tạ Ơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.