Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/03/200200:00:00(Xem: 13983)
Chương Trình Nhạc Giới Thiệu Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh
Tại thính đường Titan Theater đại học Cal State Fullerton do Nhóm "Mosaic Cultural Encounter" tổ chức
3:00PM Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2002

Liên lạc: 714-454-3127 hay [email protected]

Một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được nhóm Mosaic Cultural Encounter tổ chức tại thính đường Titan Theater trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton, lúc 3:00 chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2002, nhân dịp ra mắt Tuyển tập Ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Việt Khanh.

Chương trình bao gồm những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca, hợp xướng, đọc thơ với các phần đệm dương cầm, tây ban cầm, trung hồ cầm, tranh, tỳ bà, và sáo. Chương trình được góp mặt bởi ban Hợp xướng Ngàn Khơi với ca trưởng Trần Chúc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Huân Ngữ, Ngô Mạnh Thu, Triều Vũ, Vương Hương, Huỳnh Hữu Đoan, Như An, Duy Hiển, Ngọc Sương, Ngô Tín, MC Thanh Thảo, MC Nguyễn Đức Cường, Lê Thanh, Đanchi, Như Ngọc, Nga Mi, Liên Tâm, Uy Vũ, Daniel Vũ, Friends of Mosaic, nhóm sáng tác Vòng Tay, nhóm Thiếu nhi Mosaic...

Số chỗ của thính đường có hạn, các bạn trẻ yêu nhạc muốn tham gia chương trình có thể liên lạc 714-454-3127 hoặc [email protected] để có thiệp mời (miễn phí) vàbiết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có phải Việt Nam đang thiếu Giáo sư Tiến sĩ? Hay là quá dư? Có phải Việt Nam đang thiếu nhà phát minh khoa học? Hay thiếu tài năng để tranh Giải Nobel?
Tác giả là một cựu tù cộng sản, hiện sống ở Vail, Arizona, làm việc theo một hợp đồng dân sự với quân đội Mỹ, từng tình nguyện tới chiến trường Trung . Sau giải Đặc Biệt năm 2017, với bài viết của một dân sự gốc Việt từ căn cứ Mỹ tại Afganistan, ông được trao thêm giải Danh Dự VVNM 2018. Sau đây là bài viết mới của ông, từ Cameroon, một nước ở miền trung Phi châu, nơi ông đang làm việc.
bao gồm 219 người đã bị kết án, thường với cáo buộc hình sự như là "tuyên truyền chống nhà nước" hay "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền" và 26 người đang bị tạm giam trước ngày xét xử, và có cả là Đại Lão Hoà Thượng Thích Quảng Độ
hôm 14/9/2018 –bị kết tội “tổ chức phản động, hoạt động trái pháp luật, nhằm âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN, lật đổ chính quyền nhân dân, thay đổi thể chế chính trị.” ông Nguyễn Văn Túc bật tiếng chửi thề.
Phái đoàn chùa Hoa Nghiêm đã ân cần tận tay trao đến 30 gia đình trong khu vực này 100 mỹ kim cho mỗi gia đình. Tuy số tặng vật không là bao so với sự tổn thất quá lớn mà cư dân nơi đây phải gánh chịu, nhưng
sao cái cuộc tình Lan và Điệp nầy nó tựa như cuộc tình của dân tộc ta, yêu, thèm, mơ Tự Do Độc Lập, yêu, thèm, mơ Dân Chủ Nhơn Quyền quá vậy! Sao nó cũng trắc trở như cuộc tình Lan và Điệp vậy
chủ yếu bị chi phối bởi các nhóm lợi ích các chủ đầu tư, rồi đem chính mạng sống và kế sinh nhai người dân ra đánh bạc, bất chấp ý kiến của họ, đồng thời trấn áp các phản biện
Nghị viên Nguyễn Tâm: Tôi rất xúc động và hãnh diện với biến cố lịch sử thành lập Trung Tâm Văn Hoá Việt hôm nay.Không những cộng đồng người Việt San Jose có được một trung tâm sinh hoạt, mà thành phố còn chú trọng phát huy văn hoá
Chưa một tổng thống Mỹ nào nói thẳng, nói mạnh, nói rõ, nói tại một diễn đàn quốc tế lớn nhứt thế giới là Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc thứ 73, với 144 quốc trưởng hay đại diện thẩm quyền tham dự, về tai họạ ‘Xã hội Chủ nghĩa’ như TT Trump, Tổng Thống Mỹ thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc Hoa kỳ.
BRUSSELS - Nga phải ngưng chương trình bí mật phát triển phi đạn hành trình mang đầu nổ nguyên tử bị cấm, hay Hoa Kỳ tìm cách phá hủy trước khi vũ khí này sẵn sàng sử dụng, là tuyên bố của đại diện Hoa Kỳ tại NATO.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.