Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/03/200200:00:00(Xem: 9319)
Chương Trình Nhạc Giới Thiệu Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh
Tại thính đường Titan Theater đại học Cal State Fullerton do Nhóm "Mosaic Cultural Encounter" tổ chức
3:00PM Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2002

Liên lạc: 714-454-3127 hay [email protected]

Một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được nhóm Mosaic Cultural Encounter tổ chức tại thính đường Titan Theater trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton, lúc 3:00 chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2002, nhân dịp ra mắt Tuyển tập Ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Việt Khanh.

Chương trình bao gồm những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca, hợp xướng, đọc thơ với các phần đệm dương cầm, tây ban cầm, trung hồ cầm, tranh, tỳ bà, và sáo. Chương trình được góp mặt bởi ban Hợp xướng Ngàn Khơi với ca trưởng Trần Chúc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Huân Ngữ, Ngô Mạnh Thu, Triều Vũ, Vương Hương, Huỳnh Hữu Đoan, Như An, Duy Hiển, Ngọc Sương, Ngô Tín, MC Thanh Thảo, MC Nguyễn Đức Cường, Lê Thanh, Đanchi, Như Ngọc, Nga Mi, Liên Tâm, Uy Vũ, Daniel Vũ, Friends of Mosaic, nhóm sáng tác Vòng Tay, nhóm Thiếu nhi Mosaic...

Số chỗ của thính đường có hạn, các bạn trẻ yêu nhạc muốn tham gia chương trình có thể liên lạc 714-454-3127 hoặc [email protected] để có thiệp mời (miễn phí) vàbiết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỗi năm vào tháng 7, các võ đường Kienando trong nước và hải ngoại đều tổ chức ngày thành lập môn phái qua đó nhắc lại những chặng đường phát triển, những truyền thống tốt đẹp, tri ân các hội đoàn,cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ võ phái và phong đai,cấp bằng,khen thưởng cho các võ sinh qua một năm rèn luyện học tập.
Trước tiên xin được có vài lời giới thiệu về nhạc sư được tôn làm bậc sư về sáo Pan Flute – xin được nói về loại sáo này ở phần sau – thường được biết qua tên Zamfir.
Câu chuyện cái lu chống ngập lụt do một Phó giáo sư Tiến sĩ đương nhiệm đại biểu Hội Đồng Nhân Dân TP. SG nêu lên làm người dân cười hoài không thôi.
Chỉ cần một phút thôi, Nén nhang lòng xin gởi, Chiếc nón sắt trên đồi, Tấm thẻ bài thả trôi Chỉ cần một phút thôi, Giọt nước mắt ngậm ngùi, Nước Việt buồn Mẹ ơi !, Quê hương con mất rồi
Buổi sáng, Ty vừa thức dậy, đứng phía sau cửa sổ nhìn ra sân trước nhà, ông ngoại đang tỉa những lá cúc khô héo trong chậu cúc đầy nụ phơn-phớt vàng.
Lúc 10:00AM ngày 14 tháng 7 năm 2019, tại Trụ Sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trên đường Brookhurst, một buổi họp tổng kết của Hội HO tương trợ Thương Phế Binh VNCH, được triệu tập bởi bà Hội Trưởng kiêm Trưởng Ban Tổ Chức NGÀY ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 12.
Báo chí và các hãng thông tấn trong nước đã ghi nhận môt diễn biến bất thường trong việc bố trí nhân sự cấp cao của chính phủ VN khi thấy Chủ Tich Quốc Hội Nguyễn thị Kim Ngân tiếp đại sứ TQ, Hùng Ba hôm 4-7 chứ không phải Phó Chủ Tich nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.
Lễ kỳ yên tức là lễ cầu an, là lễ tế Thành hoàng lớn nhất của một ngôi đình ở Nam Bộ.
Tiếp nối tinh thần phục vụ sáng tạo và nội dung hữu ích của khóa Dự Trưởng Nghĩa Sinh 2018, Nghĩa Sinh Công Giáo liên Giáo phận Vinh - Hà Tĩnh đã tổ chức khóa huấn luyện hè 2019 với chủ đề: “21 Tinh hoa và Phẩm hạnh của Lãnh đạo Bản thân” tại Tòa Giám Mục Giáo phận Vinh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.