Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/03/200200:00:00(Xem: 10167)
Chương Trình Nhạc Giới Thiệu Tuyển Tập Ca Khúc Hoàng Việt Khanh
Tại thính đường Titan Theater đại học Cal State Fullerton do Nhóm "Mosaic Cultural Encounter" tổ chức
3:00PM Chủ Nhật ngày 10 tháng 3, 2002

Liên lạc: 714-454-3127 hay [email protected]

Một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được nhóm Mosaic Cultural Encounter tổ chức tại thính đường Titan Theater trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton, lúc 3:00 chiều Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2002, nhân dịp ra mắt Tuyển tập Ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Việt Khanh.

Chương trình bao gồm những tiết mục đơn ca, song ca, hợp ca, hợp xướng, đọc thơ với các phần đệm dương cầm, tây ban cầm, trung hồ cầm, tranh, tỳ bà, và sáo. Chương trình được góp mặt bởi ban Hợp xướng Ngàn Khơi với ca trưởng Trần Chúc, Bích Liên, Lê Hồng Quang, Huân Ngữ, Ngô Mạnh Thu, Triều Vũ, Vương Hương, Huỳnh Hữu Đoan, Như An, Duy Hiển, Ngọc Sương, Ngô Tín, MC Thanh Thảo, MC Nguyễn Đức Cường, Lê Thanh, Đanchi, Như Ngọc, Nga Mi, Liên Tâm, Uy Vũ, Daniel Vũ, Friends of Mosaic, nhóm sáng tác Vòng Tay, nhóm Thiếu nhi Mosaic...

Số chỗ của thính đường có hạn, các bạn trẻ yêu nhạc muốn tham gia chương trình có thể liên lạc 714-454-3127 hoặc [email protected] để có thiệp mời (miễn phí) vàbiết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LGT: Haleigh Atwood là phụ tá biên tập cho báo Lion’s Roar. Bà cũng đã viết cho Tạp Chí Montecristo Magazine, J-Source, và Mục Thông Tin Buổi Sáng Của CBC Nova Scotia. Trong bài dưới đây Haleigh Atwood phỏng vấn nhà thơ Phật tử người Mỹ Grace Cavalieri.
Dân mình có những tật xấu rất là kỳ dị… Thí dụ, vào siêu thị ăn thoải mái. Báo Kiến Thức kể: Mặc dù đã có biển báo "Vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải'', thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thể hiện sự "kém sang" của mình bằng cách ăn chùa trong siêu thị.
Các nhà nghiên cứu ước lượng ăn khoảng 1 tách blueberry trong ngày có thể làm giảm rủi ro các bệnh về tim mạch đến 13%. Họ kết luận Blueberry có thể tốt cho tim mạch.
Ngày xưa – còn mang danh Việt cộng – ăn không đủ no, áo không đủ mặc thì tụi nó “trốn chui trốn nhủi” trong rừng dừa nước, rừng tràm để tránh “đụng độ” với lính Cộng Hòa. Bây giờ, chiếm được miền Nam rồi, tụi nó lộ nguyên hình là bọn c.s.V.N. bóc lột, hết chiếm đất của dân
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6/ 2019, thay mặt Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Cựu SV Sĩ Quan Thủ Đức, chúng tôi kính cẩn nghiêng mình trước anh linh quý vị anh hùng dân tộc đã vị quốc vong thân
DEL RIO, Texas - Biên Phòng (CBP) hoạt động tại Texas bắt hàng trăm người châu Phi trong tuần qua và mô tả hiện tượng này là khủng hoảng nhân đạo.
Vào sáng thứ Sáu, ngày 7 tháng 6/2019, Thị Trưởng Trí Tạ đã dành một buổi sáng cho các giảng sư và sinh viên của Trường Võ Bị Quốc Gia West Point.... Phần phỏng vấn của TT Trí Tạ sẽ được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu cho chương trình Lịch Sử Truyền Khẩu của Đại Học Võ Bị West Point
Trong 40 năm qua, Hoa Kỳ và các nền kinh tế tiên tiến khác đã theo đuổi chương trình nghị sự thị trường tự do với các loại thuế thấp, bãi bỏ các quy định và cắt giảm các chương trình xã hội. Không còn có thể nghi ngờ rằng phương pháp này đã thất bại một cách thảm hại;
Một người con gái kể cho tôi nghe chuyện tình của nàng, một Chinh Phụ Ngâm Khúc của người con gái mới hai mươi hai tuổi tròn. . . Buổi chiều từ trường về, Quyên nhận được thư Nguyên. Phong bì đóng dấu Bưu Điện Nha Trang, chứ không gửi qua Quân Bưu.
Chuyện Bảy Mươi Tư Năm Trước (17/6/1945 – 17/6/2019): Lần Đầu Tiên Lễ Tưởng Niệm Các Liệt Sĩ Việt Nam Quốc Dân Đảng Được Công Khai Tổ Chức ở Kinh Đô Huế trong Một Nước Việt Nam Độc Lập có Thủ Tướng Trần Trọng Kim và Các Bộ Trưởng tới dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.