Hôm nay,  

Mua Sắm

27/04/200200:00:00(Xem: 18585)
Loehmann's 5 Points Plaza
18595 Main St., Huntington Beach (góc đường Beach)

Khu shopping này gồm 35 tiệm. Tel. (714) 375-0696.

Khu 5 Points Plaza là một khu shopping nằm ngay kế vùng Little Sài Gòn, gồm các cửa tiệm "discount" rất có lý như:

- Loehmann: bán đầy đủ mọi thứ quần áo, dày dép, túi xách, đầy đủ các nhãn hiệu nổi tiếng từ các Department đưa về với giá rẻ hơn. Tel: 714-841-7124.

- Jessica McClintock Company Store: Nếu các bạn nào dự định bước lên xe hoa, xin đừng quên ghé qua tiệm này. Đây là tiệm Jessica Outlet, gồm những chiếc áo cưới, áo phù dâu, áo mặc đi tiệc thật đẹp với giá hạ thấp nhất. Tel: 714-841-7124.

Các tiệm khác: Gap, Gap Kids, Baby Gap, Styles for Less, Pier 1 Imports, Mikasa Factory, Old Navy, Trader Joes… Đi mua sắm một vòng trong khu này, bạn sẽ tìm được đầy đủ mọi thứ, từ quần áo, đồ trang trí nhà cửa, đến thức ăn ngon… Mọi thứ ở khu này đều với giá vừa túi!

BEIJING - Hội Đồng Nhà Nước Trung Cộng loan báo: tất cả chỉ tiêu phát triển hàng năm đề ra của 2017 đã được thực hiện – tổng số chỉ tiêu là 36.
HONG KONG - 1 video đưa lên mạng ghi lại hình ảnh 1 gia nhân là phụ nữ Indonesia bị bà chủ 79 tuổi mắng chửi đánh đập, và dọa lấy mạng – cảnh sát đặc khu Hong Kong đã bắt đầu điều tra.
Thị trường nhà cửa nóng bỏng hồi năm ngoái lan tràn qua tháng 1 năm nay, với giá nhà gia tăng ở tốc độ nhanh nhất trong 3 năm rưỡi, theo số liệu của CoreLogic cho thấy.
Theo một nghiên cứu đang được phổ biến bởi 2 nhà điều tra của Đại Học CSU là Rashida Crutchfield và Jennifer Maguine, thì 10.9% sinh viên tại Đại Học CSU là người vô gia cư và 41.6% là thiếu thực phẩm.
WASHINGTON - Bà Roberta Jacobson, Đại Sứ Hoa Kỳ tại nhiệm sở Mexico City, loan báo hôm Thứ Năm quyết định từ chức sau 2 năm phục vụ – New York Times đưa tin: ngày cuối cùng của bà Jacobson là 5-5.
ANAHEIM, Calif. —Thành phố nổi tiếng về du lich tại Quận Cam là Anaheim, nơi có Disneyland đầy hấp dẫn trẻ em và cả người lớn.
Vừa qua, Hội hoa xuân Mậu Tuất 2018 được tổ chức tại Vườn hoa TP Đà Lạt, đã mở cửa từ ngày 13/2 và bế mạc ngày 27/2 (28 tháng chạp đến 12 tháng giêng ÂL). Đây là một trong những hoạt động mang tính truyền thống trong việc quảng bá, trưng bày cũng như khẳng định thương hiệu nghề trồng hoa của thành phố Đà Lạt mỗi độ Tết đến, Xuân về, theo trang web www.thongtindalat24h.com (Thông Tin Đà Lạt).
Bãi đậu ô tô có thu phí ở đường Lê Lai, đoạn trước khách sạn New World (Q.1) hằng ngày đều kín chỗ bởi mức giá quá thấp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.