Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 8648)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lịch sử chánh trị cận đại cho thấy các chế độ chuyên chế, độc tài CS suy tàn, sụp đổ và những chế độ tự do dân chủ ngày càng phát sinh và phát triển. Kinh tế cũng vậy phát triển trong chế độ tự do, dân chủ nhưng suy sụp trong chế độ kinh tế chỉ huy tập trung của CS.
Trong suốt cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra, không có nhiều đề cập về 5G. Nhưng công nghệ 5G thật sự đóng vai trò quan trọng và tương lai của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều.
WASHINGTON - TT Trump loan báo tại Bạch Ốc vào ngày 18/07: phi cơ không người lái (UAV) Iran bị bắn hủy vì nó không ngưng tiến đến gần tàu USS Boxer khoảng 900 mét tại hải phận quốc tế trong vùng Eo Hormuz.
BERLIN - Vào ngày Thứ Sáu 19/07, trong buổi họp báo hàng năm, Thủ Tướng Đức Angela Merkel tuyên bố: phát biểu kỳ thị của TT Trump về 4 nữ dân biểu da màu gây thiệt hại sức mạnh của Hoa Kỳ tạo thành bởi sự tập hợp đa chủng tộc.
GOBRALTAR - Nhà chức trách Gibraltar được tòa thượng thẩm gia hạn 30 ngày để giam tàu dầu Grace 1 của Iran bị TQLC Anh bắt vì tình nghi vi phạm các trừng phạt Syria.
ATHENS - Trong ngày 19/07, động đất 5.1 độ Richter rung chuyển thủ đô Hy Lạp trong 15 giây.
KHARTOUM - Hàng ngàn người tuần hành đến 1 công viên giữa thủ đô Sudan hôm Thứ Năm 18/07, để vinh danh số người bị lực luợng an ninh bắn tử
TOKYO - Bộ Ngoại Giao Nhật mời đại sứ Nam Hàn tới nhận kháng thư, sau khi Seoul bác bỏ đề nghị mời trọng tài phân xử cuộc tranh chấp về công nhân Hàn bị cưỡng bách lao động thời chiến tranh.
BEIJING - 1 năm sau ngày chiến tranh thương mại phát sinh giữa Trung Cộng và Hoa Kỳ, số nước bị thiệt hại là đông hơn phe thủ lợi.
HONG KONG - Báo địa phương Hong Kong đưa tin: phe thân chính quốc định tổ chức 1 đợt biểu tình quy mô vào ngày Thứ Bảy 20-7, mục tiêu là vận động cư dân lưng chừng lên án bạo động và hậu thuẫn cảnh sát.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.