Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 9127)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Miền Tây bị cơn thiếu nước hành thê thảm… Báo Con Người & Thiên Nhiên kể: Mấy tháng nay, người dân ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang khổ sở với đợt hạn hán gay gắt. Họ mòn mỏi chờ mưa xuống do không thể sạ lúa
Bên cạnh niềm vui không thể tranh cãi khi nuôi một con thú yêu, nuôi một chú chó còn có thể làm tăng sức khỏe, phát triển nhân cách cá nhân bằng nhiều cách.
Các nhà khoa học đều đồng thuận rằng, người cao niên cần ăn thêm thực phẩm giàu đạm khi giảm cân, khi điều trị bệnh mãn tính, cấp tính, hoặc đang phải nằm bệnh viện.
Gần hai phần ba thế kỷ qua, họ vẫn mang tương lai của cả dân tộc này ra đánh cược đều đều. Lần nào họ cũng thắng và nhân dân thì luôn luôn đại bại.
hai đại diện của PTGDVNHN là TS Nguyễn Bá Tùng và KS Đỗ Như Điện đến từ California đã trao bản tuyên dương tượng trưng cho Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền 2019 cho vị đại diện của HT Thích Không Tánh là BS Đỗ Văn Hội, và vị đại diện của của MS Nguyễn Hồng Quang là MS Huỳnh Quốc Bình
Mấy ngày qua tin giật gân phổ biến trên liên mạng làm cho thiên hạ lưu ý và bàn tán rùm beng, đó là vụ quán bún, tạm gọi là quán bún "không bán nước" bị "giới hữu trách của cộng sản Việt Nam (csVN) cưỡng chế".
Trên mạng bỗng nhiên thiên hạ bàn ngang tán dọc về chữ Bậu chữ Qua, thôi thì mình cũng bàn qua chơi theo thiển ý... bậu nghĩa là em, dùng trong cách nói thân mật. Người Thái có tiếng phậu cũng theo nghĩa tương tợ.... Tại sao người VN ở Miền Bắc không có tiếng bậu thân thương như ở Miền Nam?
Thành kính tưởng niệm Ba tôi nhân Father’s Day... Cụ Điệp Linh Nguyễn Văn Ngữ – người đã từ bỏ cuộc sống an nhàn, đầy tiện nghi của một công chức trong “vùng bị chiếm” thanh bình, theo tiếng gọi thanh niên, ra “vùng giải phóng” để chống Tây.
Người Việt chúng mình ở Montreal thường gặp cộng đồng da đen ở thành phố này. Nếu gặp người da đen ở Montreal, từ người lái taxi cho đến cô y tá hoặc cảnh sát viên, thì xác suất đúng đến 90% đó là người Haiti
Có thể sẽ tới một lúc Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thấy cần chiến tranh để củng cố quyền lực nội bộ? Trong trường hợp đó, sẽ ra lệnh quân đội Trung Quốc ra tay tấn công Việt Nam? Hay tấn công Đài Loan trước? Không ai tiên đoán chinh xác những ngày sắp tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.