Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 10262)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI/SAIGON -- Bộ Y Tế VN báo động về tình hình tăng vọt bệnh sởi... Trong khi bản tin VTV ghi nhận tình hình bệnh sởi tại các bệnh viện Hà Nội và đưa ra thống kê cả nước từ Bộ Y Tế, báo SGGP kể về bệnh sởi tại Sài Gòn. Bản tin VTV ghi rằng số lượng ca bệnh sởi nhập viện đang tăng cao trong những ngày đầu tháng 1 khi thời tiết lạnh ẩm là điều kiện thuận lợi cho virus phát triển.
HANOI -- Hà Nội tưng bừng rác... Báo SGGP gọi hiện tượng này là: Hà Nội “ngộp thở” vì rác! Bản tin ghi rằng tính đến sáng Thứ Hai 14-1-2019, rất nhiều đường phố, khu dân cư trên địa bàn Hà Nội vẫn trong tình trạng ùn ứ nghiêm trọng rác thải sinh hoạt, khiến môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề. Cùng với đó là tình trạng mất mỹ quan vệ sinh đô thị.
Những ngày còn thơ ấu, tôi nghe các bô lão thường hay nói: ‘Cọp Khánh Hòa. Ma Bình Thuận.’ Tôi không rõ, lời nói trên có xác thực lắm hay không? Nhưng khi truởng thành, tôi có dịp phục vụ tại ba tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
ST - Nguồn: Irving Wallace P.T. Barnun, Phineas Taylor Barnum (1 810- 1891) là một bầu show Mỹ đã dùng những màn trình diễn giật gân, làm naó động dư luận để phổ biến những hình thức giải trí ở những nơi như tại thư viện công, buổi đại hòa nhạc, và biểu diễn xiệc xiếc trong căn lều tới ba gian rộng. Cùng hợp tác với James A. Bailey, ông biến ngành xiệc xủa Mỹ thành ra một hình thức trình diễn phổ thông và vĩ đại với tên gọi là Lối Trình diễn lớn Nhất trên Trái đất.
Kinh tế VN sẽ lạc quan hơn, nhờ các hiệp định thương mại bắt đầu hiệu lực. Bản tin TTXVN kể: Kể từ hôm Thứ Hai 14/1/2019, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực với Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng kinh tế.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây, thêm hai bài viết ngắn.
Người tiêu dùng có tới ngày 15 tháng Một để đăng ký bảo hiểm, sớm hơn các năm trước, khi kỳ đăng ký mở kéo dài đến cuối tháng Một.
Trong giới nghiên cứu về chính sách đối ngoại, ý tưởng cho rằng nước Mỹ nên duy trì “trật tự quốc tế tự do” được coi như là một tín điều. Tôi không phải là người thuộc ngoại lệ.
ngày 14/1/2019, mỗi đại diện của 5 tôn giáo trình bày quan điểm và chia sẽ những nổi khổ đau mà các giáo dân tại vườn rau Lộc Hưng đang gánh chịu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.