Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 10478)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hơn 300 công nhân xưởng may đình công liên tục mấy ngày vì trễ lương... tới hôm Thứ Sáu, thương lượng xong, được lời hứa của ban giám đốc sẽ trả lương vài ngày nữa, công nhân đã đi làm trở lại.
Ở các nước Công giáo, nhứt là Tây phương, khi nói tới lễ Giáng sanh không thể không nhắc tới giai thoại về Ông Già Nô En leo ống khói lò sưởi đi xuống, vào nhà để phát quà và bánh kẹo cho trẻ con ngoan.
Trong không khí tưng bừng năm mới của sân khấu Pechanga Resort & Casino, Paris By Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự hai buổi Nhạc Hội chủ đề Xuân Họp Mặt sẽ được tổ chức vào lúc 2:30 và 7:30 chiều ngày Thứ Bảy 26 tháng Giêng 2019 tới đây. Xuân một lần nữa lại chuẩn bị trở về với sức sống mới sau giấc đông miên của thiên nhiên. Hẳn ai cũng cảm thấy đâu đó trong mình một niềm vui gây phấn khởi trong năm mới.
Vào mùa lạnh, bạn có thể giữ ấm bằng cách mặc tới 5 áo. Chiếc áo căn bản là áo thun cổ lọ hay tròn, tay dài mặc để bên trong để giữ hơi ấm Chiếc áo thứ 2 là áo “sweater” mỏng và nhẹ.
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, thành phố Westminster Nam California vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 12 năm 2018, theo thông lệ hằng năm, Hội Ái Hữu Đồng Hương Sa Đéc
Ly dị tưng bừng... Càng lúc càng ly dị nhiều... Đó là vấn đề của các cặp gia đình trẻ Miền Tây Nam Bộ.
-Bỏ qua lớp “primer” Primer giúp cho lớp phấn son trên mặt lâu bền, che lấp phần nào những vết nám, nếp nhăn nhỏ, không thể bỏ qua. Primer được chế tạo qua các thể lỏng, kem, phấn, và gel.
Xỏ lổ tai Chị ơi, em định cuối tuần này đến tiệm làm bấm lổ tai để đeo khoen, mà em sợ quá. Em đã từng tới tận chỗ, rồi cứ thậm thụt , rồi… đi luôn vì sợ đau quá. Lần đó khi cô ở tiệm thẩm mỹ kê cây súng bấm lổ tới gần tai là em hét toáng lên và ngưng làm. Làm cách nào để hết sợ hả chị??? Giúp em với.
Trong tiệm. Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là tới lễ Giáng Sinh rồi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.