Hôm nay,  

Asia Link

08/09/200200:00:00(Xem: 8598)
Dear Weekend,

Chị rất thích đọc Weekend hàng tuần, nhất là mục giải trí và mua sắm, các bạn đã giúp chị có những “good idea” trong những ngày cuối tuần. Bây giờ chị có một việc cần nhờ cậy Weekend đây. Hồi năm ngoái, nhờ đọc Việt Báo, chị đã làm cho ba má chị ở Việt Nam rất vui khi bất ngờ nhận được bánh Trung Thu và Trà thơm của chị gửi biếu đúng vào ngày rằm tháng Tám. Năm nay, chị lại quên mất địa chỉ gửi hàng đó rồi, Weekend giúp chị nhé. Chúc Weekend một mùa Trung Thu thật vui. Chị Jenny Nguyễn.

Chị Jenny thân mến,


Weekend rất cám ơn lời chúc của chị. Weekend cũng đồng ý với chị là mỗi khi có dịp lễ tết, niềm vui của mình chỉ trọn vẹn khi có chút gì đó cùng chia sẻ với người thân còn ở Việt Nam. Bởi thế, Weekend sẵn sàng đáp ứng yêu cầu rất “dễ thương” này của chị Jenny, có lẽ cũng là của nhiều bạn đọc khác nữa. Địa chỉ gửi bánh Trung Thu biếu người thân ở Việt Nam mà chị hỏi là:

ASIA LINK
10161 Bolsa Avenue, # 105B
Westminster, CA 92683
(góc Bolsa & Hope, khu Lily’s Bakery)
Phone: (714) 839- 1282 * Fax: (714) 839-1271

Weekend có đọc qua một số package mà mình có thể order, giá chỉ từ $16 đến $21, nghe cũng OK chị Jenny nhỉ. Điểm mà Weekend ưng ý là Asia Link chỉ gửi toàn bánh Trung Thu Như Lan, và lại có cả hình ảnh và hồi báo cho mình mà không phải đóng thêm bất kỳ một lệ phí nào. Chúc chị Jenny và gia đình ở Việt Nam một mùa Trung Thu đầm ấm và hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiến tranh thương mãi căng thẳng hơn… có vẻ như vẫn chưa tới mức xài tới những chiêu sát thủ. Có thể vì chờ đợi thương thuyết? Bởi vì cả Tổng Thống Mỹ Donald Trump và Chủ Tịch TQ Tập Cận Bình đều tin là sẽ cò kè mặc cả thêm được? Nghĩa là mọi chuyện sẽ còn kéo dài…
OTTAWA - 1 bài viết phổ biến trên mạng cho hay: Thủ Tướng Canada mời gọi 1 triệu di dân từ Nigeria, Kenya, Zimbabwe, Ghana, Philippines.
LIÊN HIỆP QUỐC - HĐ Bảo An LHQ được UAE thông báo: chủ mưu vụ phá nổ 4 tàu dầu ngày 12-5 hẳn là “tổ chức nhà nước”, vì các đặc tính tinh vi và có phối hợp.
ALGIERS - Phe cầm quyền luôn trì hoãn - đó là thực tế đang diễn ra từ Venzuela, Sudan đến Algeria.
KHARTOUM - Đặc sứ của TT Nga tuyên bố: mọi âm mưu cưỡng chế giải pháp chính trị tại Sudan không được chấp nhận.
Vào Chủ Nhật 2 tháng 6, Nick Pope - cựu Bộ Trưởng Quốc Phòng Anh – đã nói rằng những bằng chứng có được về UFO là không thể bỏ qua.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng UNICEF báo tin : tục tảo hôn chưa hết – 115 triệu trẻ em bị gả bán hàng năm, là bị thân nhân tươc đoạt tuổi thơ.
Trung bình của khoảng 124,000 trẻ em bất hợp pháp, thường được chỉ cho “em bé neo,” đã được sinh tại Hoa Kỳ trong năm nay, tính đến nay, theo phân tích về tài liệu của Phòng Thống Kê Dân Số kết luận.
Khoảng 40% người Mỹ không tự tin rằng họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm để về hưu. Con số đó đã gia tăng cao hơn con số những người Mỹ già hơn ở tuổi từ 54 trở lên.
Một nguồn tin thông thạo đã cho NCBC biết: gía trị công ty SapceX của tỉ phú Elon Musk đã lên tới 33.3 tỉ USD.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.