Hôm nay,  

Asia Link

08/09/200200:00:00(Xem: 8986)
Dear Weekend,

Chị rất thích đọc Weekend hàng tuần, nhất là mục giải trí và mua sắm, các bạn đã giúp chị có những “good idea” trong những ngày cuối tuần. Bây giờ chị có một việc cần nhờ cậy Weekend đây. Hồi năm ngoái, nhờ đọc Việt Báo, chị đã làm cho ba má chị ở Việt Nam rất vui khi bất ngờ nhận được bánh Trung Thu và Trà thơm của chị gửi biếu đúng vào ngày rằm tháng Tám. Năm nay, chị lại quên mất địa chỉ gửi hàng đó rồi, Weekend giúp chị nhé. Chúc Weekend một mùa Trung Thu thật vui. Chị Jenny Nguyễn.

Chị Jenny thân mến,


Weekend rất cám ơn lời chúc của chị. Weekend cũng đồng ý với chị là mỗi khi có dịp lễ tết, niềm vui của mình chỉ trọn vẹn khi có chút gì đó cùng chia sẻ với người thân còn ở Việt Nam. Bởi thế, Weekend sẵn sàng đáp ứng yêu cầu rất “dễ thương” này của chị Jenny, có lẽ cũng là của nhiều bạn đọc khác nữa. Địa chỉ gửi bánh Trung Thu biếu người thân ở Việt Nam mà chị hỏi là:

ASIA LINK
10161 Bolsa Avenue, # 105B
Westminster, CA 92683
(góc Bolsa & Hope, khu Lily’s Bakery)
Phone: (714) 839- 1282 * Fax: (714) 839-1271

Weekend có đọc qua một số package mà mình có thể order, giá chỉ từ $16 đến $21, nghe cũng OK chị Jenny nhỉ. Điểm mà Weekend ưng ý là Asia Link chỉ gửi toàn bánh Trung Thu Như Lan, và lại có cả hình ảnh và hồi báo cho mình mà không phải đóng thêm bất kỳ một lệ phí nào. Chúc chị Jenny và gia đình ở Việt Nam một mùa Trung Thu đầm ấm và hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Garden Grove ra chương trình hỗ trợ mua nhà lần đầu tiên cho những gia đình hội đủ điều kiện với thu nhập thấp. Với chương trình vay CalHome là khoản vay trả chậm 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% lãi suất hàng năm đơn giản cho hết kỳ vay. Chương trình vay được đề xuất để hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Có nên xây chùa lớn? Hay chỉ nên xây chùa nhỏ? Những câu hỏi như thế đang được thảo luận. Bài viết này không có ý thảo luận (và tranh luận), duy chỉ muốn nêu lên vài khía cạnh bên lề -- những hình ảnh rời rạc về các ngôi chùa trong ký ức, và chép lại lời Đức Phật dạy trong Kinh SA 805.
Vậy là triệu phú xuất hiện đều đặn... Bản tin Zing kể: Tốc độ tăng trưởng số lượng triệu phú USD của Việt Nam trong giai đoạn 2018-2023 chỉ xếp sau Trung Quốc, Philippines, Ấn Độ trong báo cáo mới công bố của Kinght Frank. Knight Frank vừa công bố cáo cáo "The Wealth Report 2019" vào hôm qua 6/3, với thống kê chi tiết về số lượng triệu phú của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tác giả là một cây bút nữ kỳ cựu tham gia Viết Về Nước Mỹ từ nhiều năm qua. Năm 2017, với bài viết “Ba Người Đàn Bà Tuổi Dậu”, bà nhận giải Vinh Danh Viết Về Nước Mỹ. Sau đây, thêm một bài viết mới.
tổng cộng số tăng và ni hiện tại gồm hơn năm mươi vị, có thể nói đây là Tăng đoàn đông nhất so với các chùa hoặc thiền viện khác trên đất Mỹ.
Đại Pháp Hội A Di Đà: "Thể Nhập Tự Tánh Quang Minh" và Đại Lễ Cầu Nguyện Cho Hòa Bình Thế Giới do Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche chủ trì từ ngày 14/6 đến ngày 16/6/2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley (Little Saigon), California.
người chủ ngân hàng bước tới bước lui từ góc tường này tới góc tường kia, nhớ lại tất cả và tự hỏi “Tại sao mình lại đánh cá như vậy? Có ích lợi gì đâu? Tay luật sư thì mất đi mười lăm năm của cuộc đời, còn mình thì ném đi hai triệu rúp
chủ trương cẩn trọng (thà bắt lầm còn hơn bỏ sót) của nhà nước ta chỉ áp dụng với đám dân mình thôi, chứ còn với bọn tình báo nước lạ thì chính sách lại hoàn toàn khác. Rất “vô tư” và hoàn toàn “thoải mái,” hay nói quá ra (chút xíu) là sẵn sàng “nhận giặc làm cha!”
vào lúc 5:30pm ngày thứ Bảy 2/3/2019 tại nhà hang GF Grand Fortune, 4100 Monterey Rd., San Jose. Có hơn 300 quan khách và đồng hương đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.