Hôm nay,  

Asia Link

08/09/200200:00:00(Xem: 9444)
Dear Weekend,

Chị rất thích đọc Weekend hàng tuần, nhất là mục giải trí và mua sắm, các bạn đã giúp chị có những “good idea” trong những ngày cuối tuần. Bây giờ chị có một việc cần nhờ cậy Weekend đây. Hồi năm ngoái, nhờ đọc Việt Báo, chị đã làm cho ba má chị ở Việt Nam rất vui khi bất ngờ nhận được bánh Trung Thu và Trà thơm của chị gửi biếu đúng vào ngày rằm tháng Tám. Năm nay, chị lại quên mất địa chỉ gửi hàng đó rồi, Weekend giúp chị nhé. Chúc Weekend một mùa Trung Thu thật vui. Chị Jenny Nguyễn.

Chị Jenny thân mến,


Weekend rất cám ơn lời chúc của chị. Weekend cũng đồng ý với chị là mỗi khi có dịp lễ tết, niềm vui của mình chỉ trọn vẹn khi có chút gì đó cùng chia sẻ với người thân còn ở Việt Nam. Bởi thế, Weekend sẵn sàng đáp ứng yêu cầu rất “dễ thương” này của chị Jenny, có lẽ cũng là của nhiều bạn đọc khác nữa. Địa chỉ gửi bánh Trung Thu biếu người thân ở Việt Nam mà chị hỏi là:

ASIA LINK
10161 Bolsa Avenue, # 105B
Westminster, CA 92683
(góc Bolsa & Hope, khu Lily’s Bakery)
Phone: (714) 839- 1282 * Fax: (714) 839-1271

Weekend có đọc qua một số package mà mình có thể order, giá chỉ từ $16 đến $21, nghe cũng OK chị Jenny nhỉ. Điểm mà Weekend ưng ý là Asia Link chỉ gửi toàn bánh Trung Thu Như Lan, và lại có cả hình ảnh và hồi báo cho mình mà không phải đóng thêm bất kỳ một lệ phí nào. Chúc chị Jenny và gia đình ở Việt Nam một mùa Trung Thu đầm ấm và hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ nay hàng hóa Việt Nam được quyền tiếp cận 500 triệu người trong vòng đai Thái Bình Dương để tăng hàng xuất khẩu lên 80 tỉ đô la trước năm 2030 nhờ Hiệp Định Đối Tác Toàn Diện và Tiến Bộ Xuyên Thái Bình gọi tắc là CPTPP bắt đầu có hiệu lực tại VN kể từ ngày 14 tháng 1, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 15 tháng 1.
Một bản báo cáo của Bộ Công An CSVN được công bố hôm 15 tháng 1 năm 2019 cho thấy có hơn 1,500 vụ xâm hại trẻ em, mà trong đó gồm 43 vụ giết trẻ em và 425 vụ trẻ em bị hãm hiếp, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Các doanh nghiệp tại Việt Nam có thêm một thị trường béo bở để buôn bán trên mạng toàn cầu của một đại công ty Mỹ là Amazon khi chính phủ VN và Amazon đã đạt thỏa thuận buôn bán, theo bản tin hôm Thứ Ba của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Đài Loan đã bắt 12 phụ nữ Việt Nam vì tình nghi hoạt động mại dâm, theo Cơ  Quan Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Đài Loan thông báo hôm 15 tháng 1 được Đài Á Châu Tự Do trích thuật cho biết hôm Thứ Ba.
Những ai đã từng phải sống trong các trại giam tại địa phương hay tại cấp tỉnh do công an quản lý đều hiểu sự hung ác của các tên cán bộ này như thế nào. Người dù bị tạm giam hay đang bị giam có án hay không có án, có thể bị gọi lên hỏi cung thẩm vấn bất cứ lúc nào, dù là ngày hay đêm, qua danh từ rất dân chủ là “lên làm việc”.
Kim-Trump, Trump-Kim… có thể sẽ hẹn nhau tại Việt Nam. Tại vì cả Tump và Kim đều ưa thích ăn phở Sài Gòn, hay bún chả Hà Nội? Báo Nghệ An ghi nhận: Việt Nam được chọn là ứng cử viên tiềm năng để tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Cho tới nay, Tony Tony là bút hiệu lần đầu xuất hiện trong Viết Về Nước Mỹ. Mong ông tiếp tục viết và bổ túc sơ lược tiểu sử cùng địa chỉ liên lạc.
Năm 2018, năm Mậu Tuất sắp tàn, sau một Mùa Thu Cách Mạng khá khởi sắc, với những cuộc biểu tình, những cuộc xuống đường trong ngoài nước hằng tuần khá nhịp nhàng, nói được tiếng nói Dân Chủ, nhắc nhở thế giới biết dân chúng Việt Nam đang bắt đầu lên tiếng nói rõ
Có phải Thế Chiến thứ 3 sắp bùng nổ? Báo Anh quốc Express nêu ra các suy đoán qua bài viết có nhan đề “World War 3: China ‘drawing up plans for wars with US and India’, warns expert”... Tức là “Thế Chiến 3: Trung Quốc soạn kế hoạch chiến tranh đối với Mỹ và Ấn Độ”... Có phải vì Biển Đông?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.