Hôm nay,  

Trò Chuyện

13/09/200200:00:00(Xem: 12075)
Dear Tí Nếm,

Em ở vùng El Monte, em rất mê ăn phở và em nghe các bạn dưới Little Sài Gòn nói là ăn phở tại các tiệm vùng Elmonte chưa phải là phở ngon thuần tuý Việt Nam mà phải xuống đến Little Sài Gòn mới nếm được tô phở ngon. Xin Tí Nếm chỉ cho em một tiệm dưới Little Sài Gòn có tô phở ngon để khi có dịp xuống đó, em sẽ ghé ăn thử.

Tí Ham ăn

Dear “Tí Ham Ăn”,

Ở dưới này có rất nhiều tiệm Phở, nên Tí Nếm rất khó lòng lựa ra cho em một tiệm, vì tô phở ngon còn tuỳ theo sở thích ăn uống của dân sành ăn. Vậy Tí Nếm lựa ra một vài tiệm mà Tí Nếm thích ăn Phở ở đó, rồi tùy em lựa ra một tiệm nếm thử hay biết đâu “Tí Ham Ăn” sẽ nếm hết các tiệm này.

Phở Bắc
11681 Westminster ave.. Westminster, CA 92843.
714-530-7599

Phở Nguyễn Huệ
10487 Bolsa ave. Westminster, CA 92683.
714-839-8916

Phở Bắc Huỳnh Restaurant
15640 Brookhurst St.
Westminster, CA 92683
714-775-2199

Không rõ tự lúc nào, kiến trúc đẹp và cảnh trí u nhã khác thường của một số ngôi chùa trong nước đã khiến rất đông du khách từ bốn phương biết tiếng mà tìm đến, không chỉ là đến để lễ bái, vãn cảnh mà còn là tìm cho được những khoảng không gian thư thái, tĩnh lặng đến tuyệt diệu, theo Ngoisao.net.
Chỗ nào cũng lo... trên trời khói độc, dưới nước sông bẩn, đường phố khói bụi, thức ăn hóa chất...
Tác giả đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ 2013 và hiện là thành viên Ban Tuyển Chọn Giải Thưởng Việt Báo và vẫn tiếp tục góp bài viết. Sau đây là bài mới của cô.
Thế giới hôm nay không có kẻ thù chỉ có đối tác làm ăn tin cẩn lẫn nhau để phát triển kinh để cùng có lợi để cùng hưởng thụ, một thế giới không có chiến tranh, chỉ có cạnh tranh trong tinh thần tự do dân chủ bình đẳng và huynh đệ.
“Tôi đã bỏ nửa cuộc đời cho lý tượng Cộng Sản. Hôm nay tôi đau lòng mà nói rằng: “Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá” (Gorbachev)
Vậy là thê thảm... Giáo dục nhìn đâu cũng thấy có vấn đề... Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn gọi đó là “Nỗi buồn giáo dục”...
ADDIS ABABA - Tình hình bất an và bạo động mở rộng tại Ethiopia buộc hơn 1 triệu dân di tản, gây quan ngại chính phủ Hoa Kỳ.
ABUJA - Cơ sở nghiên cứu International Crisis Group (ICG) cho biết: bạo động giữa dân bán du mục và dân định cư tại Nigeria gây thiệt hại nhân mạng nhiều gấp 6 lần loạn quân Hồi Giáo Boko Harm trong 6 tháng qua, và là mối đe dọa ổn định chính tại quốc gia này.
JOHANNESBURG - Ngoại trưởng Ấn Độ loan báo sau cuộc gặp gỡ giữa Thủ Tướng Narenda Modi và Chủ Tịch Tập Cận Bình bên lề hội nghị thượng đỉnh BRICS: 2 bên tái cam kết duy trì hoà bình và yên tĩnh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.