Hôm nay,  

Trò Chuyện

13/09/200200:00:00(Xem: 8988)
Dear Tí Nếm,

Em ở vùng El Monte, em rất mê ăn phở và em nghe các bạn dưới Little Sài Gòn nói là ăn phở tại các tiệm vùng Elmonte chưa phải là phở ngon thuần tuý Việt Nam mà phải xuống đến Little Sài Gòn mới nếm được tô phở ngon. Xin Tí Nếm chỉ cho em một tiệm dưới Little Sài Gòn có tô phở ngon để khi có dịp xuống đó, em sẽ ghé ăn thử.

Tí Ham ăn

Dear “Tí Ham Ăn”,

Ở dưới này có rất nhiều tiệm Phở, nên Tí Nếm rất khó lòng lựa ra cho em một tiệm, vì tô phở ngon còn tuỳ theo sở thích ăn uống của dân sành ăn. Vậy Tí Nếm lựa ra một vài tiệm mà Tí Nếm thích ăn Phở ở đó, rồi tùy em lựa ra một tiệm nếm thử hay biết đâu “Tí Ham Ăn” sẽ nếm hết các tiệm này.

Phở Bắc
11681 Westminster ave.. Westminster, CA 92843.
714-530-7599

Phở Nguyễn Huệ
10487 Bolsa ave. Westminster, CA 92683.
714-839-8916

Phở Bắc Huỳnh Restaurant
15640 Brookhurst St.
Westminster, CA 92683
714-775-2199

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ Berlin, Hiếu Bá Linh vừa trân trọng cho hay một tin vui … đã cũ: “40 năm trước, tổng thống Ý cử 3 tàu chiến đến Biển Đông cứu vớt thuyền nhân tị nạn Việt Nam … Hoạt động gần 1 tháng, 907 thuyền nhân đã được cứu sống và đưa về Ý. Ngày 21/8/1979, tại lối vào cảng Venice, thủy thủ đoàn và các thuyền nhân được dân chúng hân hoan chào đón.”
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
Tin tức trên mạng đang sôi nổi về một lời phát biểu mới đây của Trần Long Ẩn rằng “Toàn bộ nền văn học nghệ thuật miền Nam trước 1975 là độc hại, cần phải xóa bỏ hết”.
Dòng sông Lan Thương–Mekong đang bị tàn phá bởi hàng trăm dự án thủy điện trên dòng chính và các phụ lưu của nó từ cao nguyên Tây Tạng ở Trung Quốc tới hạ lưu sông Sê san ở Campuchia. Riêng trên dòng chính Mekong, Chính phủ Lào đóng vai trò chính trong việc xây dựng những dự án này và thậm chí đang có kế hoạch xây thêm
Những trận bạo động kéo dài qua cả sau những ngày cuối tuần… Hồng Kông như thế là liênt ục ba ngày gián đoạn giao thông công cộng. Bạo lực xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát tới cả sáng hôm Thứ Tư 13/11/2019.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
VENICE - Thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu chứng kiến nước ngập gần kỷ lục.
SEOUL - Vào ngày 13/11 Ủy Ban nhà nước Bắc Hàn phát tuyên cáo phản đối cuộc tập trận Mỹ- Hàn đã dự liệu, và cảnh báo: Mỹ sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng nếu bỏ qua kỳ hạn đối thoại phi nguyên tử do lãnh tụ Kim đề ra.
BEIJING - Trong lúc bạo động tiếp tục và leo thang tại đặc khu Hong Kong, phát ngôn viên Geng Shuang của Bộ ngoại giao Trung Cộng khuyến cáo Hoa Kỳ “thẩm định tình hình và lui lại trươc khi quá muộn”.
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 13/11, tại Brazil, sứ quán của chế độ Maduro bị dân Venezuela ủng hộ lãnh tụ đối luận Juan Guaido lập đại sứ mới cho Venezuela.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.