Hôm nay,  

Trò Chuyện

13/09/200200:00:00(Xem: 10052)
Dear Tí Nếm,

Em ở vùng El Monte, em rất mê ăn phở và em nghe các bạn dưới Little Sài Gòn nói là ăn phở tại các tiệm vùng Elmonte chưa phải là phở ngon thuần tuý Việt Nam mà phải xuống đến Little Sài Gòn mới nếm được tô phở ngon. Xin Tí Nếm chỉ cho em một tiệm dưới Little Sài Gòn có tô phở ngon để khi có dịp xuống đó, em sẽ ghé ăn thử.

Tí Ham ăn

Dear “Tí Ham Ăn”,

Ở dưới này có rất nhiều tiệm Phở, nên Tí Nếm rất khó lòng lựa ra cho em một tiệm, vì tô phở ngon còn tuỳ theo sở thích ăn uống của dân sành ăn. Vậy Tí Nếm lựa ra một vài tiệm mà Tí Nếm thích ăn Phở ở đó, rồi tùy em lựa ra một tiệm nếm thử hay biết đâu “Tí Ham Ăn” sẽ nếm hết các tiệm này.

Phở Bắc
11681 Westminster ave.. Westminster, CA 92843.
714-530-7599

Phở Nguyễn Huệ
10487 Bolsa ave. Westminster, CA 92683.
714-839-8916

Phở Bắc Huỳnh Restaurant
15640 Brookhurst St.
Westminster, CA 92683
714-775-2199

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, là cựu thống đốc South Carolina và là dân biểu Cộng Hòa, loan báo 2 tháng trước ý định thách thức TT tại chức cùng đảng. Nhưng nay ông đã ngưng tranh cử.
WASHINGTON - Tiến sĩ Condolleeza Rice, cựu ngoại trưởng thời TT Bush, nói “Trump yêu cầu Ukraine điều tra về cha con ông Biden (là công dân Hoa Kỳ) là vượt giới hạn”.
Trong án lệnh được công bố hôm Thứ Ba 12 tháng 11, Tòa Tối Cao cho phép các gia đình của những nạn nhân trong vụ thảm sát tại Sandy Hook để tiến hành vụ kiện hãng chế tạo súng Remington Arms dù tuyên bố của công ty rằng họ được bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý bởi liên bang.
Chuyện ít thấy lại đang được chứng kiến xảy ra tại Hà Nội đó là công an biểu tình, nhưng để đòi “quyền lợi nhà đất,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho hay hôm 12 tháng 11.
Nhà thờ và Tu viện Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm ở Sài Gòn được xếp hạng di tích và do đó được thoát khỏi lệnh di dời, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 11.
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Dòng đời như giòng sông vẫn miên man trôi, mặc cho bao sóng gió hay bão giông, tuy có lúc dữ dội qua ghềnh thác, có lúc êm đềm trôi xuôi. Những con đò vẫn ngày đêm dọc ngang trên sông, có lúc cắm sào nằm êm ả dưới gốc cây già bên bến nước.
Cán bộ tưng bừng bia rượu trong giờ làm việc là thường… Bây giờ sẽ bị cấm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.