Hôm nay,  

Tro Chuyen

04/10/200200:00:00(Xem: 8397)
Dear Weekend,

Tụi em là một nhóm học sinh đang học ở Fountain Valley Highschool. Tuy lớn lên trên đất Mỹ nhưng tụi em rất thích nghe nhạc Việt Nam, hễ có CD nào hay là tìm mua cho bằng được. Gần một tháng nay, khi lang thang vào Internet, tụi em có biết tin cô Khánh Ly tổ chức đêm nhạc "Khánh Ly - Rơi Lệ Ru Người", tụi em muốn biết đêm nhạc tổ chức ở đâu, lúc nào, mua vé có khó không" Tụi em gần 17 tuổi có thể đến xem được không" Weekend có cách gì giúp đỡ tụi em không"

Dear các bạn "nhí" của Weekend,

Đêm nhạc "Khánh Ly và bạn hữu - Rơi Lệ Ru Người" được tổ chức tại Vũ trường Majestic vào đêm nay, Thứ Sáu 4 tháng 10 năm 2002. Hiện đến bây giờ vé đã hết sạch, nhiều bạn đọc gọi phone cầu cúu với Weekend, nhưng biết làm sao bây giờ.


Weekend rất vui và thích thú khi biết rằng các bạn yêu thích nhạc Việt và tiếng hát Khánh Ly. Weekend cũng đang săn lùng vé để đến dự đêm Khánh Ly đây. Nhưng các bạn nhí ơi, các bạn chưa đủ tuổi làm sao vào vũ trường Majestic được đây. Weekend mua vé dùm các bạn thì dễ thôi, nhưng mấy ông security sẽ dễ dàng "phát hiện" nhưng gương mặt còn "sữa" của các bạn thì sao" Thôi thì lần này nhường cho ba mẹ, anh chị mình đi xem trước đi nha, còn các bạn thì một vài năm nữa cũng không muộn đâu, cô Khánh Ly cũng như những cô chú, anh chị ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại vẫn thường xuyên tổ chức những đêm nhạc tương tự để giúp đồng bào mình ở Việt Nam mà. Chúc các bạn học thật giỏi và không chỉ yêu thích nhạc Việt Nam hay cô Khánh Ly mà còn biết hát thật hay những bài hát Việt Nam nữa nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KUALA LUMPUR - Nhà lãnh đạo hành pháp Malaysia hậu thuẫn Huawei, phản đối chính quyền Trump đưa tên Huawei vào sổ đen trừng phạt.
Tỉ lệ tương tác tin nhắn twitter của Tổng Thống Trump đang tuột dốc nhanh trong thời gian ông làm việc tại Tòa Bạch Oc. Axios đã đưa tin vào dịp cuối tuần, chỉ ra rằng công cụ truyền thông mạnh nhất của tổng thống đang mất dần hiệu quả.
Những dòng sông trên thế giới đang chứa chất kháng sinh cao ở mức độ nguy hiểm. Điều này có nghĩa là ở một phần trong môi trường sống, mức độ nhiễm kháng sinh đủ để làm tăng mức độ kháng thuốc chữa nhiều căn bệnh hiểm nghèo.
Một nghiên cứu vừa được công bố tre6nb JNCI Cancer Spectrum tiết lộ rằng cách ăn uống có thể ảnh hưởng đến khả năng mắc bệnh ung thư nhiều hơn chúng ta thường nghĩ. Nghiên cứu cho thấy trong năm 2015, khoảng 80,110 ca ung thư mới của những người Mỹ trưởng thành có liên quan đến vấn đề ăn uống không lành mạnh.
Không có loại thuốc lá nào là an toàn cho sức khỏe. Nhưng một nghiên cứu mới vừa chỉ ra thêm rằng, hút thuốc là không đầu lọc thì khả năng tử vong còn cao hơn nữa!
Planned Parenthood thông báo với CBS News hôm Thứ Ba 28/05 rằng, Bộ Y Tế Missouri đã từ chối cấp cấp mới giấy phép hoạt động phá thai của họ tại tiểu bang. Và viện phá thai sau cùng này của Missouri có thể sẽ phải đóng cửa vào cuối tháng này.
WASHINGTON - 60 trường hợp phát bệnh sởi được ghi nhận trong tuần qua, đưa tổng số tính từ đầu năm lên tới 791 tại 26 tiểu bang, là kỷ lục từ 1994.
BALTIMORE - 1 giống nấm được điều chỉnh gene để tăng sức sản xuất nọc độc của loài nhện, có thể nhanh chóng tàn sát 1 số lớn muỗi truyền bệnh sốt rét.
Giới trẻ Mỹ đang gặp tình trạng tài chánh ngày càng tồi tệ hơn thế hệ đi trước, với nợ học, tiền thuê nhà gia tăng và chi phí chăm sóc sức khỏe đắt đỏ hơn đẩy trị giá tài sản ròng trung bình xuống dưới $8,000, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Thống Đốc California Gavin Newsom đã gửi thông điệp tới tất cả những người phụ nữ nào tìm kiếm chỗ phá thai trong các tiểu bang bị cấm rằng: cửa của chúng tôi vẫn rộng mở.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.