Hôm nay,  

Tro Chuyen

04/10/200200:00:00(Xem: 9084)
Dear Weekend,

Tụi em là một nhóm học sinh đang học ở Fountain Valley Highschool. Tuy lớn lên trên đất Mỹ nhưng tụi em rất thích nghe nhạc Việt Nam, hễ có CD nào hay là tìm mua cho bằng được. Gần một tháng nay, khi lang thang vào Internet, tụi em có biết tin cô Khánh Ly tổ chức đêm nhạc "Khánh Ly - Rơi Lệ Ru Người", tụi em muốn biết đêm nhạc tổ chức ở đâu, lúc nào, mua vé có khó không" Tụi em gần 17 tuổi có thể đến xem được không" Weekend có cách gì giúp đỡ tụi em không"

Dear các bạn "nhí" của Weekend,

Đêm nhạc "Khánh Ly và bạn hữu - Rơi Lệ Ru Người" được tổ chức tại Vũ trường Majestic vào đêm nay, Thứ Sáu 4 tháng 10 năm 2002. Hiện đến bây giờ vé đã hết sạch, nhiều bạn đọc gọi phone cầu cúu với Weekend, nhưng biết làm sao bây giờ.


Weekend rất vui và thích thú khi biết rằng các bạn yêu thích nhạc Việt và tiếng hát Khánh Ly. Weekend cũng đang săn lùng vé để đến dự đêm Khánh Ly đây. Nhưng các bạn nhí ơi, các bạn chưa đủ tuổi làm sao vào vũ trường Majestic được đây. Weekend mua vé dùm các bạn thì dễ thôi, nhưng mấy ông security sẽ dễ dàng "phát hiện" nhưng gương mặt còn "sữa" của các bạn thì sao" Thôi thì lần này nhường cho ba mẹ, anh chị mình đi xem trước đi nha, còn các bạn thì một vài năm nữa cũng không muộn đâu, cô Khánh Ly cũng như những cô chú, anh chị ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại vẫn thường xuyên tổ chức những đêm nhạc tương tự để giúp đồng bào mình ở Việt Nam mà. Chúc các bạn học thật giỏi và không chỉ yêu thích nhạc Việt Nam hay cô Khánh Ly mà còn biết hát thật hay những bài hát Việt Nam nữa nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tiềng ồn ào của những người thầm lặng, là phần thưởng tinh thần lớn lao dành cho anh chị em chúng tôi gồm 5 người: Nam Lộc, Trịnh Hội, Diễm Liên, Nguyên Khang và Vi Yên
San Jose, HoiHue.org -- Khi kim đồng hồ chỉ qua 11h đêm, ban tổ chức cũng chào tạm biệt hai vị khách cuối cùng: Cám ơn và hẹn gặp lại trong kỳ hội ngộ 2020
Tin RFA ngày 4-03-2019, Phó Giáo sư Tiến sĩ Trần Văn Cường, Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam phát biểu nhơn dịp ra mắt một sản phẩm dinh dưỡng của Hàn Quốc tại Hà Nội hôm 3/3/2019. Rằng tỷ lệ thấp còi suy dinh dưỡng ở trẻ em dưới 5 tuổi tại Việt Nam vẫn còn cao, khoảng 23,8% vào năm 2017. Tức là, cứ bốn trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi thì có một em bị thấp còi, suy dinh dưỡng. Ông Trần Văn Cường khẳng định thực trạng này đặt ra những thách thức cho Việt Nam, dẫn chứng mỗi 1% tỷ lệ suy dinh dưỡng, cơ thể thấp còi còn tồn tại, có thể gây thiệt hại hơn 20 triệu USD một năm.
GENEVA - Thứ trưởng ngoại giao Le Yuchen lên tiếng biện hộ chương trình “trại dạy nghề tập trung dân thiểu số Uighur (Duy Ngô Nhĩ) theo đạo Hồi tại tỉnh Xinjiang (Tân Cương)” và phản đối mọi ý định can thiệp từ bên ngoài.
KABUL - Giữa tiệc rượu tại khu vực “green zone” được bảo vệ an ninh cẩn mật của thủ đô Afghanistan, 1 nhà ngoại giao tự đổ rượu đỏ lên ngực áo và chụp ảnh bằng iPhone.
SEOUL -- "Bắc Hàn đã sản xuất đủ lượng vật chất để chế tạo tối đa hai vũ khí hạt nhân" -- bản tin KBS cho biết.
Các nhà trồng cam đang cảm thấy cái nóng của cơ thể của thời tiết mùa hè cùng với sức nóng ẩn dụ của vai trò tổng thống của Trump.
Chi tiêu cho xây cất tại Hoa Kỳ đã gia tăng trong tháng 1, với đầu tư vào các dự án công cộng gia tăng tới mức cao hơn 8 năm, có thể thúc đẩy các phỏng đoán gia tăng kinh tế đối với quý đầu năm.
Ngày càng có nhiều tín đồ Công Giáo tại Hoa Kỳ đặt câu hỏi có nên tiếp tục theo đạo không so với 17 năm trước giữa dòng thác cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại các linh mục, theo một thăm dò mới của Gallup cho thấy.
Nhiều người mơ sống lâu – nhưng hầu hết chúng ta đều hạnh phúc khi có cuộc sống tốt đẹp, trường thọ. Một nghiên cứu của các đại học Stanford, MIT, Harvard, McKinsey, và Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ có thể trả lời nơi nào tại Hoa Kỳ là tốt nhất để cho người ở mọi thành phần có thể sống thọ nhất.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.