Hôm nay,  

Tro Chuyen

04/10/200200:00:00(Xem: 9660)
Dear Weekend,

Tụi em là một nhóm học sinh đang học ở Fountain Valley Highschool. Tuy lớn lên trên đất Mỹ nhưng tụi em rất thích nghe nhạc Việt Nam, hễ có CD nào hay là tìm mua cho bằng được. Gần một tháng nay, khi lang thang vào Internet, tụi em có biết tin cô Khánh Ly tổ chức đêm nhạc "Khánh Ly - Rơi Lệ Ru Người", tụi em muốn biết đêm nhạc tổ chức ở đâu, lúc nào, mua vé có khó không" Tụi em gần 17 tuổi có thể đến xem được không" Weekend có cách gì giúp đỡ tụi em không"

Dear các bạn "nhí" của Weekend,

Đêm nhạc "Khánh Ly và bạn hữu - Rơi Lệ Ru Người" được tổ chức tại Vũ trường Majestic vào đêm nay, Thứ Sáu 4 tháng 10 năm 2002. Hiện đến bây giờ vé đã hết sạch, nhiều bạn đọc gọi phone cầu cúu với Weekend, nhưng biết làm sao bây giờ.


Weekend rất vui và thích thú khi biết rằng các bạn yêu thích nhạc Việt và tiếng hát Khánh Ly. Weekend cũng đang săn lùng vé để đến dự đêm Khánh Ly đây. Nhưng các bạn nhí ơi, các bạn chưa đủ tuổi làm sao vào vũ trường Majestic được đây. Weekend mua vé dùm các bạn thì dễ thôi, nhưng mấy ông security sẽ dễ dàng "phát hiện" nhưng gương mặt còn "sữa" của các bạn thì sao" Thôi thì lần này nhường cho ba mẹ, anh chị mình đi xem trước đi nha, còn các bạn thì một vài năm nữa cũng không muộn đâu, cô Khánh Ly cũng như những cô chú, anh chị ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại vẫn thường xuyên tổ chức những đêm nhạc tương tự để giúp đồng bào mình ở Việt Nam mà. Chúc các bạn học thật giỏi và không chỉ yêu thích nhạc Việt Nam hay cô Khánh Ly mà còn biết hát thật hay những bài hát Việt Nam nữa nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TAIPEI, Đài Loan -- Nhiều lao động Việt Nam thương vong trong một vụ hỏa hoạn ở Đài Loan...
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm Tết Âm Lịch, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
1. Đây là lúc mà ta phải tiêu hết số tiền mà ta đã để dành. Hãy tiêu chúng đi và tiêu một cách hoan hỉ. Hãy đừng đưa tiền đó cho những người mà họ không có một ý nghĩ gì về tại sao ta đã khó khăn mới kiếm được.
“Các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta; chúng ra sức xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta, đánh thẳng vào hệ tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối chính trị của Đảng, kích động, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, hòng làm tan rã Đảng ta, chế độ ta từ gốc, từ bên trong, hết sức thâm độc và nguy hiểm.”
Vẫn còn Tết... nhiều lễ hội vẫn còn tưng bừng, nhưng các siêu thị đã mở cửa trở lại ngày mùng 2 Tết.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn nhưng tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là bài ông viết đầu năm mới Kỷ Hợi.
Nguyễn Phú Trọng: Bà con kiều bào luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc... Nguyễn Xuân Phúc: Mong kiều bào tích cực đóng góp xây dựng đất nước.
Từ Thứ Sáu ngày 8/2/2019: tới Chủ Nhật, ngày 10/2/2019: Tại: OC Fair & Event Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA - https://tetfestival.org/
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.