Thoạt đầu, nghe chừng như đây chỉ là một đoạn phim nhảm nhí, một truyền thuyết thành đô đầy dãy những hình ảnh, phân cảnh kinh khiếp, đầy ác mộng, nhưng rồi người xem phim sẽ nhận được một cú điện thoại tiên đoán chính xác những khán giả nào sẽ là nạn nhân kế tiếp. Là một ký giả báo chí, Rachel Keller (do Naomi Watts thủ diễn) dĩ nhiên hoài nghi về câu chuyện hư thực này, cho đến khi bốn thanh niên xem phim đều bị kết liễu cuộc đời đúng một tuần sau khi xem đoạn phim này. Nỗi tò mò thúc đẩy cô đi tìm sự thực, cô tìm cho bằng được cuốn phim và xem phim. Và rồi chính cô phải trực diện với sự nguy hiểm về tính mạng của chính mình và của con trai mình. Cùng với một người bạn (Martion Henderson), họ trải qua 7 ngày rùng rợn ghê hồn, bí hiểm, và rồi kết quả sẽ ra sao" Hãy đón xem phim The Ring cuối tuần này để tìm hiểu câu chuyện.
Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California. Họa sĩ Duy Thanh sinh ngày 11 tháng 8 năm 1931 tại Thái Nguyên. Ông học vẽ năm 1952
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.