Hôm nay,  

Phim Aûnh: The Ring

18/10/200200:00:00(Xem: 7667)
wk_10182002_8
Thoạt đầu, nghe chừng như đây chỉ là một đoạn phim nhảm nhí, một truyền thuyết thành đô đầy dãy những hình ảnh, phân cảnh kinh khiếp, đầy ác mộng, nhưng rồi người xem phim sẽ nhận được một cú điện thoại tiên đoán chính xác những khán giả nào sẽ là nạn nhân kế tiếp. Là một ký giả báo chí, Rachel Keller (do Naomi Watts thủ diễn) dĩ nhiên hoài nghi về câu chuyện hư thực này, cho đến khi bốn thanh niên xem phim đều bị kết liễu cuộc đời đúng một tuần sau khi xem đoạn phim này. Nỗi tò mò thúc đẩy cô đi tìm sự thực, cô tìm cho bằng được cuốn phim và xem phim. Và rồi chính cô phải trực diện với sự nguy hiểm về tính mạng của chính mình và của con trai mình. Cùng với một người bạn (Martion Henderson), họ trải qua 7 ngày rùng rợn ghê hồn, bí hiểm, và rồi kết quả sẽ ra sao" Hãy đón xem phim The Ring cuối tuần này để tìm hiểu câu chuyện.

WASHINGTON - Thượng Viện do đảng CH kiểm soát tìm cách ngăn TT Trump áp dụng thuế trừng phạt với mọi hàng hóa nhập cảng từ Mexico.
WASHINGTON - Dịch vụ chuyên làm sổ lương ADP cho hay: trong tháng qua, hãng xưởng thu dụng công nhân ít nhất 9 năm, trong lúc các ngành chế xuất, xây dựng nhà, khai thác mỏ giảm nhân lực.
ROCHESTER, New York - Bà Mercedes Phelan cảm thấy hoang mang khi Biên Phòng lên xe đò Greyhound tại Pennsylvania, hỏi bà “có quốc tịch không”, hồi Tháng 4-2018.
WASHINGTON - Trong lúc khủng hoảng ngân sách, cơ quan chịu trách nhiệm giam giữ di dân vị thành niên không có người lớn đi kèm định gửi số trẻ em này tới trường căn bản Lục Quân Fort Benning (tại tiểu bang Georgia).
WASHINGTON - CNN đưa tin: chính quyền Trump chấp thuận 2 dự án chuyển giao kỹ thuật nguyên tử cho vương quốc Saudi Arabia. Vương triều Riyadh là đối tượng quan tâm của giới lập pháp vì can thiệp quân sự tại Yemen, và nhất là nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi (là cộng tác viên của báo Washington Post).
PORTSMOUTH - Nhiều nguyên thủ dự lễ kỷ niệm D-day năm thứ 75 đánh dấu cuộc đổ bộ Normandie dẫn tới giải phóng Âu Châu khỏi cuộc chiếm đóng của Đức Quốc Xã.
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google, để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang, với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.”
Doanh nghiệp TQ đầu tư vào VN với mục đích chính là để quảng báo chiến lược “Một Đai Một Đường” của Tập Cận Bình, theo bản tin của của Báo Dân Trí cho biết hôm 6 tháng 6.
SÀI GÒN -- 5 Việt kiều Mỹ đã bị tòa án CSVN tại Sài Gòn xử về tội buôn lậu xe hơi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 6 tháng 6.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.