Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 8908)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

BRUSSELS - Kế hoạch thành lập vùng tự do mậu dịch lớn nhất thế giới đã giải tỏa trở ngại quan trọng khi dự thảo thương ước Nhật-Liên Âu được thông qua tại ủy ban thương mại quốc tế của QH Châu Âu.
NEW YORK -- Hệ thống cửa tiệm Lowe's Companies Inc. nói là dự định đóng cửa 51 tiệm của công ty ở Canada và Hoa Kỳ.
WASHINGTON - 2 cơ sở truyền thông đã rút lại quảng cáo tranh cử của ông Trump có ý nghĩa kỳ thị màu da từ tối chủ nhật - NBC phát thông cáo trước, ngưng video 30 giây này trong chương trình “Sunday Night Football”.
WASHINGTON - Tính váo ngày chủ nhật, trên 34 triệu công dân Hoa Kỳ đã bỏ phiếu sớm trong khi các tên tuổi lớn của 2 phe nỗ lực vận động đến ngày cuối cùng. TT Trump và cựu TT Obama tiếp xúc cử tri tại các đơn vị quan yếu trong ngày chủ nhật.
LUITCHFIELD PARK, Arizona - Ông chứng kiến cháu 11 tuổi bắn chết bà sau khi ông bà nhắc cháu làm vệ sinh phòng ngủ.
BALTIMORE - Bão lôc xoáy đem cuồng phong tốc độ 105 dặm/giờ đánh sập tường tại nhà kho của Amazon tại Baltimore gây thiệng mạng 2 người hôm Thứ Sáu.
Câu chuyện xảy ra ở Đà Nẵng... Chính quyền đòi một ngôi chùa phải di tản... Bản tin RFA ghi nhận về chuyện “Dẹp chùa An Cư: Mục đích chính để triệt hạ cơ sở của Giáo hội Việt Nam Thống Nhất”...
Tác giả tham dự Viết Về Nước Mỹ từ năm 2004. Võ Phú là tên thật. Sinh năm 1978; sinh quán Nha Trang-Việt Nam; định cư, tại Virginia-Mỹ, 1994. Tốt nghiệp cử nhân Hóa, Virginia Commonwealth University. Hiện đang làm việc và học tại Medical College of Virginia. Sau 12 năm bặt tin, tác giả trở lại với Viết về nước Mỹ từ 2016. Sau đây, thêm một bài viết mới.
Lộc Đỗ, người đại diện tổ chức MVN cho biết buổi sinh hoạt của tổ chức ngày hôm nay là ngày gia nhập chính thức cho các em thiếu nhi vào nhóm Hoa Hậu Từ Thiện
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.