Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 9217)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

WASHINGTON - Luật sư đoàn (ABA) yêu cầu ủy ban pháp chế Thượng Viện hoãn biểu quyết để FBI điều tra các tố giác chống lại ứng viên TCPV do TT Trump đề cử.
WASHINGTON --Nếu bạn đang sử dụng nhu liệu chống virus thương hiệu Kaspersky thì coi chừng: nhiều bí mật trong máy tính của bạn có thể sẽ bị chuyển sang cho công an Nga, và bạn hiểu rồi, có thể sẽ chuyển tiếp về cho công an Hà Nội.
SAIGON -- Không chỉ gặp nạn giấy tờ giả... nhưng cũng còn nạn công chứng giả. Báo Pháp Luật đưa ra lời báo động: Một Văn phòng công chứng giả tại TP.SG. Bản tin PL ghi rằng vào sáng 27-9, Sở Tư pháp TP.SG có công văn khẩn gửi Bộ Tư pháp, UBND, Công an,TAND, UBND các quận-huyện tại TP.SG báo động thông tin, ngăn chặn giấy tờ giả.
WASHINGTON/NEW YORK -- Tôn giáo là tiếng nói luôn luôn bị ngờ vực tại Việt Nam, theo tin của RFA. Trong khi đó, bản tin VOA ghi lời cam kết của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trước Liên Hiệp Quốc rằng chính phủ VN sẽ tôn trọng nhân quyền.
Câu nói «Có VC là có tất cả» lại hoàn toàn không có nghĩa, như bình thường, có cái xấu thì cũng phải có cả cái tốt, cái đẹp, cái đạo đức, lương thiện nữa. Xin đừng vội bảo Cỏ May tôi ăn nói hồ đồ, không suy nghĩ. Chúng ta cứ thử nêu lên một trường hợp chỉ cho thấy VC đã làm một việc chơn thật, lương thiện, ơn ích cho nhơn dân, cho đất nước. Cứ bắt đầu ngày 19 tháng 8 và ngày 2 tháng 9, có phải Hồ Chí Minh đã cướp chánh quyền từ một Chánh phủ lương thiện, Chánh phủ Trần Trọng Kim, tuyên bố độc lập, mượn lời lẽ tuyệt đẹp của bản tuyên ngôn độc lập Huê Kỳ năm 1776, nói lại với quốc dân «Hỡi đồng bào cả nước! Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".
Bệnh lạ, bệnh dữ... Dân Sài Gòn báo động... Bản tin TTXVN kể: Trẻ bị tay chân miệng trở nặng vì chủng vi rút nguy hiểm tái xuất hiện. ...Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP Sài Gòn, số ca nhập viện do tay chân miệng tăng nhanh trong những tuần gần đây. Trung bình mỗi tuần thành phố ghi nhận 286 ca, tăng 47% so với 4 tuần trước đây. Tổng số ca bị tay chân miệng ghi nhận được tại TP Sài Gòn từ đầu năm đến nay là 3.195 ca.
Thời gian qua mau, mới đó mùa thu lại về, thời tiết từ từ mát mẻ, rồi sẽ trở lạnh rất nhanh.
Có thể dùng giấy ẩm “Baby wipe” để lau son phấn không các chị? Em thấy nhiều bạn xài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.