Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 9453)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

việc phòng ngừa và điều trị vết sẹo kịp thời có thể làm giảm đáng kể sẹo. Và ngay cả với những vết sẹo hiện có, một số lựa chọn điều trị cũng có sẵn.
nhà văn Nguyễn Xuân Hoàng ra đi ngày 13 tháng 9-2014 đã được 4 năm. Ngày 12 tháng 9/2018 thân quyến và bằng hữu sẽ tưởng niệm anh tại chùa Liễu Quán San Jose
Dân tộc quốc nội mãi mãi ở tù. Mà còn có phải là dân tộc Việt không ? Hay người Hán gốc Việt ! Mà còn có phải là đất Việt không ? Hay là Tỉnh Việt Nam, tên mới của Tỉnh Giao chỉ ! Buồn Chán
Tối Thứ Bảy 1 tháng 9, 2018 tại hí viện Rose Center Theater, Westminster, giàn nhạc giao hưởng Việt Mỹ với nhiều nhạc sĩ trình tấu với điều khiển của nhạc trưởng Nguyễn Khánh Hồng
Đây là luận án Tiến Sĩ đệ trình tại Đại Học Luật Khoa Sài Gòn năm 1972. Tài liệu gồm 700 trang đánh máy, chưa bao giờ in thành sách, vừa được đưa vào Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ. Luận án này được bảo trợ và hướng dẫn bởi cố GS. Nguyễn Văn Bông
Vậy là Trung Quốc tăng vũ trang Biển Đông, trong khi Nguyễn Phú Trọng đi Nga... không biết chính xác để làm gì, hẳn ưu tiên phải là kiếm tiền. Nhiều bản tin về Biển Đông vẫn gây lo ngại hơn là lạc quan.
LONDON - Cảnh sát vương quốc Anh (UK) chỉ danh 2 công dân Nga là nghi can trong nghi án ám sát cựu gián điệp Nga Seigei Skripal và con gái tại Salisbury 6 tháng trước.
MANILA - Các tổ chức nhân quyền báo động: chính quyền Duterte đã giết 12,000 người trong chiến dịch bài trừ ma túy đẫm máu bị công luận lên án từ nhiều tháng.
WASHINGTON - Đại diện của chính quyền Trump và viên chức Canada đã trở lại đối thoại để duy trì Canada như là đối tác của Hoa Kỳ và Mexico trong giao ước thương mại tay ba Bắc Mỹ ký kết năm 1994 và nay là mục tiêu của cập nhật.
ELK GROVE, Calif.--Stephanie Nguyen, nghị viên đương nhiệm của thành phố Elk Grove, hôm 26/8/2018 đã cùng với Darren Suen, Phó Thị Trưởng Elk Grove, cùng khánh thành văn phòng vận động tranh cử tại địa chỉ:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.