Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 9621)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

SACRAMENTO, CALI. – Phòng Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ sẽ đếm sót nhiều triệu người khắp tiểu bang California trong thống kê của họ vào năm 2020, một sai sót mà có thể dẫn đến hậu quả tài trợ liên bang ít hơn hay mất ghế quốc hội, theo một phân tích mới được thực hiện bởi Viện Chính Sách Công Của California không đảng phái cho biết.
Giá nhà trên toàn cõi nước Mỹ đang gia tăng ở tỉ lệ nhanh nhất trong nhiều năm và đang tạo ra ngày càng nhiều “những thành phố một triệu đô” nhiều hơn bất cứ lúc nào trước đây.
Hanford được nêu tên là một trong 3 thành phố đứng đầu về y tế, cố vấn và bác sĩ tâm lý trường học tại Hoa Kỳ.
Thành phố nào có nhiều ngày đẹp trời nhất tại Mỹ? Thời tiết “đẹp” có thể khác nhau tùy theo cảm nhận (với một số người thì không thể có đủ trọn ngày mưa bão). Báo Washington Post đã áp dụng chính định nghĩa của họ – gồm ít nhất có nắng lai rai, nhiệt độ ôn hòa, gió nhẹ, không mưa hay tuyết, và không quá ẩm – và tìm các thành phố lớn nào ở Hoa Kỳ có thể cho là có số ngày hài lòng nhiều nhất, và ít nhất mỗi năm.
Chỉ mới tới tuần lễ thứ 2 trong tháng 8 mà nhiều ứng cử viên trong cuộc tranh cử vào Hạ Viện California đã đạt tới mức xuống cấp mới: Họ tố nhau ăn cắp những khẩu hiệu của họ.
HANOI -- Cán bộ moi tiền dân, trường hợp nào cũng nghĩ ra kế độc, mưu sâu... Báo Lao Động và báo Gia Đình VN kể chuyện này.
SAIGON -- Thành phố Sài Gòn là con gà đẻ trứng vàng cho cả nước... Đặc biệt là nghề y khoa. Du khách rủ nhau tới Sài Gòn chữa bệnh, làm răng... theo tin của VOH và Thời Báo Kinh Tế SG.
SAIGON -- Việt Nam khám phá thêm một mỏ dầu mới... Bản tin từ thông tấn Nga Sputnik và báo Tiền Phong ghi rằng công ty PVN đã phát hiện mỏ dầu khí mới.
Đã gắn bó với nghề đạp xích lô được 4 năm để dành dụm gởi tiền về cho vợ con ở quê, anh Phạm Văn Hưng (sinh 1985, quê Nam Định) mỗi ngày thường chở 4 đến 5 lượt khách nước ngoài đi vòng phố cổ Hà Nội, theo Vietnamnet.
UBND Tp Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa có công văn hỏa tốc đề nghị Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh từ chối cấp phép rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động 20 tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long do chưa thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy cho buồng máy, theo VnExpress.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.