Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 6697)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - 7 người bị thương trong vụ nổ 2 dãy chúng cư tại thành phố Linkoping, miền nam Thụy Điển.
RIYADH - Vị thành niên tranh đấu nhân quyền bị bắt lúc 13 tuổi, đối diện án tử hình 5 năm sau.
NEW YORK - Đại công ty bán lẻ Walmart hô hào Lập Pháp tăng lương tối thiểu liên bang (đang ở mức 7.25 MK/giờ) là quá thấp.
WASHINGTON - Tài liệu Bộ Tư Pháp cho thấy: Tướng Flynn (là chuẩn cố vấn an ninh quốc gia) đã có tiếp xúc với viên chức cao cấp Nga vào Tháng 12-2015 và Tháng 1-2016.
WASHINGTON - 1 kinh tế gia Wall Street nhận xét: thuế nhập cảng áp dụng với hàng hóa Trung Cộng, và sắp thực hành với Mexico làm cho “định hướng America First càng giống kinh tế chỉ huy của nhà nước xã hội chủ nghĩa”.
WASHINGTON - Cũng như đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp để xây tường biên giới theo ý riêng, TT Trump lại dùng lý cớ này để bán vũ khí cho Saudi Arabia và UAE, bỏ qua tiến trình tham khảo Lập Pháp.
GENEVA - Đội tuyển nữ Hoa Kỳ có khả năng chiếm giải vô địch túc cầu thế giới 2019. Đội bảo vệ ngôi vị vô địch này được FIFA xếp hạng 1. Đội tuyển Hoa Kỳ trong hàng top 10 từ 12 năm. Phóng viên cho biết: 8 trong 23 cầu thủ từng tranh giải quốc tế, ghi 334 bàn thắng, là hơn 3/4 của toàn đội là 433 bàn.
NEW YORK CITY - Nguồn tin công lực cho hay : 1 người đàn ông tìm mua lựu đạn và hỏi cách gây nổ tại khu phố Times Square đã bị cảnh sát liên bang bắt giữ, phải ra tòa ngay trong ngày Thứ Sáu 7 tháng 6.
WASHINGTON - Trong lúc kinh tế toàn cầu đình đốn, tranh chấp mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài, Tháng 5 chỉ ghi nhận 75,000 việc làm mới, theo thống kê của Bộ lao động.
NORMANDIE - Trong lúc tham gia các sự kiện liên quan với kỉ niệm D-day năm thứ 75 tại Pháp, TT Trump tự biện hộ chương trình thuế phạt trên hàng hóa xuất cảng của Mexico để buộc Mexico ngăn chận di dân Trung Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.