Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 6982)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội Đồng Liên Tôn VN gồm 28 chức sắc thuộc các Giáo Hội chân truyền, độc lập không chịu lệ thuộc nhà nước, nên sinh hoạt tôn giáo lẫn hoạt động đấu tranh của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, bị đàn áp, khủng bố từ phía nhà cầm quyền cộng sản VN
Thật vậy trước năm 1975, nhân dân miền Nam tự do đang được hưởng một cuộc sống an vui, thanh bình, ấm no, hạnh phúc và quyền con người lại được luật pháp bảo đảm tuyệt đối.
Cựu thiếu tá Thiết Giáp Nguyễn Văn Răng , người Bến Tre , biết rằng khó mà sống nổi kiếp tù đày nơi sơn lam chướng khí nầy.
Viện Việt Học sẽ ra mắt sách THẠCH SANH LÝ THÔNG, với buổi nói chuyện với diễn-giả, Giáo-sư Nguyễn Văn Sâm, về “Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác” vào Chủ-nhật 26/5/2019 từ 2:00PM -5:00PM tại Viện Việt Học
nào ngờ ‘Make in Vietnam’ chỉ là một “phát súng gợi cảm hứng”, còn đi tới, đi lui, đi lên, đi xuống ai muốn đi sao tùy cảm hứng
Cộng đồng Việt Nam cần hiểu rõ ý nghĩa các điều luật này và tác dụng của mỗi điều luật để có thể bảo vệ các thành quả mà cộng đồng đã đạt được trong nhiều thập niên qua, không phải là dễ dàng hay không đầy cam go. Có những điều khoản nguy hiểm trong dự luật chấn chỉnh đạo đức hiện nay mà cộng đồng nên lưu ý.
Otto Warmbier là một sinh viên Mỹ đi theo một chuyến du lịch đến thăm Bắc Hàn đầu năm 2016, và đã gặp nạn.
Mỗi khi đề cập đến vấn đề Quyền Lực và Những Giới Hạn tôi thường nghĩ đến các vị lãnh đạo của những đảng cộng sản quốc tế từ Staline, đến Mao Trạch Đông và bây giờ đến Nguyễn Phú Trọng.
Chuyến du lịch của chúng tôi tổng cộng 10 ngày, bắt đầu từ thủ đô Amman của nước Jordan đi vòng xuống thành phố cổ Petra. Sau đó vượt biên giới qua Israel để tắm ở biển Chết (Dead sea), thăm hai ba thành phố cổ rồi tới Tel Avis, thủ đô của nước Israel, cũng là điểm cuối cùng của chuyến đi.
Sau khi xem xét, tìm hiểu và so sánh những hồ sơ đề cử, chúng tôi đã quyết định chọn Hòa Thượng Thích Không Tánh và Mục sư Nguyễn Hồng Quang để vinh danh và trao Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền Năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.