Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 8159)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số người Mỹ ngủ 6 tiếng hay ít hơn mỗi đêm đang gia tăng. Theo một thăm dò mới gần 400,000 người, 32.9% người trả lời tự báo cáo tình trạng thiếu ngủ trong năm 2017, tăng từ 28.6% trong năm 2004.
Nhà thám hiểm người Mỹ Colin O’Brady đã trở thành người đầu tiên đi xuyên qua Nam Cực một mình và không cần sự trợ giúp hôm 26 tháng 12 năm 2018, khi ông ấy tới Ross Ice Shelf. Người đàn ông 33 tuổi trượt băng 932 dặm xuyên qua lục địa nam cực
SAIGON -- Mua sắm tưng bừng... Du khách đến TP.SG mua sắm gấp ba lần đến Hà Nội...Báo Thanh Niên ghi rằng theo Bảng khảo sát các thành phố du lịch toàn cầu của Mastercard vừa công bố cho thấy khách du lịch
Với năm mới sắp đến, sức khỏe là ước nguyện hàng đầu của nhiều người. Trong khi chế độ ăn uống và tập thể dục là chìa khóa cho sức khỏe tốt, nơi chốn bạn sống cũng là một yếu tố.
Cho dù tiền lương không tới tay hàng trăm ngàn nhân viên, việc đóng cửa công sở liên bang thực sự làm tốn kém hơn – và bao lâu việc đóng cửa còn thì tốn kém sẽ nhiều bấy nhiêu.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần Quốc Gia (NIMH) đã cho thấy rằng việc cung cấp các chương trình can thiệp vào các môi trường y tế có thể giúp chống lại thanh thiếu niên tự tử.
Một thăm dò về giáo dục cho thấy các giáo viên trường công ngày càng không hài lòng với công việc của họ, với đại đa số nói họ sẽ không khuyên người khác vào nghề giáo của họ.
SAIGON -- Có phải người Trung Quốc đang rủ nhau mua các căn hộ cao cấp tại Sài Gòn? Báo The Leader nêu câu hỏi: Vì sao khách Trung Quốc ồ ạt mua căn hộ cao cấp tại TP. SG?
SAIGON -- Học sinh sẽ được giáo dục giới tính... Sài Gòn sẽ đi đầu. Báo SGGP có bản tin: Xóa “vùng cấm” trong giáo dục giới tính cho học sinh.... Bản tin ghi rằng hồi đầu tuần qua, học sinh khối 12
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.