Hôm nay,  

Sinh Hoạt

22/05/200300:00:00(Xem: 7127)
wk_05222003_8
Nhạc trưởng Pierre Boulez nghiên cứu score trước khi tập dượt.

PASADENA SUMMER FEST
Hội chợ thường niên được tổ chức tưng bừng tại Pasadena gồm nhiều tiết mục cho mọi lứa tuổi. Ngoài những trò vui cho moị thành viên trong gia đình, còn có đại hội jazz, nghệ thuật...
Playboy Jazz in Central Park, The Family Fun Fest, The Summer Art Fest, A Taste of Summer, The Sports Zone
May 24, 25 and 26, 2003
từ 10:00 a.m. - 8:00 p.m. tại Central Park (Fair Oaks Avenue, 2 blocks south of Colorado Boulevard) tại Pasadena. Vào cửa miễn phí.
CATS
Vở Broadway của Andrew Lloyd Webber được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Các bạn mê ánh đèn và âm thanh Broadway sẽ say mê CATS dù là xem lần đầu hay coi lại lần thứ ...mấy đi nữa.
May. 27, 2003 - Jun. 1, 2003
Segerstrom Hall. Vé: $19.50 - $54.50. OC Performing Arts Center, 600 Town Center Drive, Costa Mesa, 92626. (714) 556-2787.

CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG
CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TƯỞNG NHỚ "LÊ HỰU HÀ"
Để tưởng nhớ Lê Hựu Hà, người nhạc sĩ khả ái, hiền hòa, lúc nào cũng chỉ muốn "Yêu Người, Yêu Đời". Trân trọng kính mời quý vị khán thính giả và các bạn nghệ sĩ tham dự buổi trình diễn ca nhạc mang chủ đề: " CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG"


Với những sáng tác của Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Cang, cùng những ca khúc nhạc trẻ Việt Nam mà ban nhạc Phượng Hoàng đã trình diễn và làm say mê người yêu nhạc từ nhiều thập niên qua, sẽ có sự góp mặt của những ca, nhạc sĩ đã từng sinh hoạt với Lê Hựu Hà.
2:00 pm Chủ Nhật 25 tháng 5. Tại khiêu vũ trường Majestic 18582 Beach Blvd, Huntington Beach, (714) 963-1089.
VÀO CỬA TỰ DO

FARWELL SYMPHONY
Những buổi trình diễn cuối cùng tại Dorothy Chandler với nhạc trưởng lừng danh Pierre Boulez và nhạc sĩ dương cầm Gloria Cheng. Chương trình chọn lọc mang nhiều mầu sắc âm thanh, phong cách trình diễn khác thường, đáng kể là bản Haydn “Farewell” Symphony. Chương trình :
Bartok: Four Orchestral Pieces, op. 12
Messiaen: Oiseaux exotiques
Ravel: Valses nobles et sentimentales
Haydn: Symphony No. 45, "Farewell"
Saturday, May 24, 2003, 8:00 PM
Sunday, May 25, 2003, 2:30 PM
Dorothy Chandler Pavilion
135 North Grand Avenue
Los Angeles, CA
(323) 850-2000

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xưa có một người đàn bà góa sống với hai người con gái trong một túp lều tranh và một khoảng vườn nhỏ. Vườn trước có hai cây hoa hồng, một cây ra hoa đỏ và một cây ra hoa trắng nên bà đặt cho hai cô gái xinh đẹp, tươi như hoa, một cô là Bạch Tuyết, một cô là Hồng Hoa.
Tác giả qua Mỹ trong một gia đình H.O. từ tháng Sáu năm 1994, vừa làm vừa học và tốt nghiệp kỹ sư điện tử. Là cư dân Garden Grove, California, lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ từ 2018, ông đã nhận giải đặc biệt về Huế Tết Mậu Thân với bài viết về một gia đình bên cầu Bạch HổHuế, có người cha toàn thân bị cộng sản chôn sống. Bài viết mới nhất của ông viết về tình nghĩa gia tộc, họ hàng nam bắc thời hậu chiến sau 1975, và trong ngoài nước hiện nay.
câu thơ viết xuống từ thời tóc xanh, và khi tóc bạc rồi mới kết thúc bài thơ. Những người biết tính Hoàng Xuân Sơn sẽ không ngạc nhiên. Hoàng kỹ lưỡng tới từng chữ
Trung Cộng và một số Việt Gian tay sai cho CS đang làm thủ tục mua đất tại một làng bên Pháp, để làm ‘ Nước Kinh, tộc Kinh’, trương cờ, tôn vinh Công Chúa Kinh để gán ghép xoá bỏ quốc gia dân tộc Việt Nam.
tại Chicago ngày 22/11/2018 trong ngày Thanksgiving tại Hoa Kỳ - Thánh lễ Tạ Ơn tại Giáo xứ Saint Henry Chicago
tại đất nước tôi, tuy không chiến tranh như Sudan nhưng cũng dẫy đầy tai họa cho những người có lòng. Một bác sĩ trẻ, anh Nguyễn Đình Thành, vừa lãnh một bản án lên đến 7 năm tù vì dám in tờ rơi vận động đồng bào anh chống lại Luật Đặc Khu
đoàn người hàng ngàn người di dân từ các nước Trung Mỹ như Honduras, Nicaragua, v.v. đang đi xuyên qua nước láng giềng Mễ Tây Cơ để mong được đặt chân đến miền đất hứa là Hoa Kỳ.
Tôi đã nghe như tiếng nhạc từ trời... Không phải những âm thanh cõi trần gian này. Cảm ơn anh, một người bạn vong niên, một người đàn anh Chu Văn An... Thế đó, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Phúc làm nhạc như thế. Tôi nghe, và như đang trôi vào cõi khác.
Có người Mỹ quá lạc quan nói TT Trump chưa đình Chiến tranh thương mại chống TC vì Chủ Tịch Tập cận Bình chưa cúi đầu đủ thấp. Cũng có người nói TC đã hụt hơi như CS Bắc Việt cứng đầu ăn miếng trả miếng trong hoà đàm Paris bị Mỹ dùng B 52 trải thảm Hà nội nên phải hạ cờ Đỏ, giơ cờ trắng đủ cao cho Mỹ thấy, mong hai bên hoà đàm. Thử cùng nhau phân tích xem sao. Thử xem cuộc hoà đàm hai bên có đi đến hoà giải xung khắc để đình chiến hay hoà bình cho cuộc Chiến tranh Thương mại Mỹ Trung hay không? Khó tin sẽ có một giải pháp tích cực, xây dựng xảy ra vì TC cũng như CS bản tánh là nói khác, làm khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.