Hôm nay,  

Sinh Hoạt

22/05/200300:00:00(Xem: 9807)
wk_05222003_8
Nhạc trưởng Pierre Boulez nghiên cứu score trước khi tập dượt.

PASADENA SUMMER FEST
Hội chợ thường niên được tổ chức tưng bừng tại Pasadena gồm nhiều tiết mục cho mọi lứa tuổi. Ngoài những trò vui cho moị thành viên trong gia đình, còn có đại hội jazz, nghệ thuật...
Playboy Jazz in Central Park, The Family Fun Fest, The Summer Art Fest, A Taste of Summer, The Sports Zone
May 24, 25 and 26, 2003
từ 10:00 a.m. - 8:00 p.m. tại Central Park (Fair Oaks Avenue, 2 blocks south of Colorado Boulevard) tại Pasadena. Vào cửa miễn phí.
CATS
Vở Broadway của Andrew Lloyd Webber được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Các bạn mê ánh đèn và âm thanh Broadway sẽ say mê CATS dù là xem lần đầu hay coi lại lần thứ ...mấy đi nữa.
May. 27, 2003 - Jun. 1, 2003
Segerstrom Hall. Vé: $19.50 - $54.50. OC Performing Arts Center, 600 Town Center Drive, Costa Mesa, 92626. (714) 556-2787.

CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG
CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TƯỞNG NHỚ "LÊ HỰU HÀ"
Để tưởng nhớ Lê Hựu Hà, người nhạc sĩ khả ái, hiền hòa, lúc nào cũng chỉ muốn "Yêu Người, Yêu Đời". Trân trọng kính mời quý vị khán thính giả và các bạn nghệ sĩ tham dự buổi trình diễn ca nhạc mang chủ đề: " CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG"


Với những sáng tác của Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Cang, cùng những ca khúc nhạc trẻ Việt Nam mà ban nhạc Phượng Hoàng đã trình diễn và làm say mê người yêu nhạc từ nhiều thập niên qua, sẽ có sự góp mặt của những ca, nhạc sĩ đã từng sinh hoạt với Lê Hựu Hà.
2:00 pm Chủ Nhật 25 tháng 5. Tại khiêu vũ trường Majestic 18582 Beach Blvd, Huntington Beach, (714) 963-1089.
VÀO CỬA TỰ DO

FARWELL SYMPHONY
Những buổi trình diễn cuối cùng tại Dorothy Chandler với nhạc trưởng lừng danh Pierre Boulez và nhạc sĩ dương cầm Gloria Cheng. Chương trình chọn lọc mang nhiều mầu sắc âm thanh, phong cách trình diễn khác thường, đáng kể là bản Haydn “Farewell” Symphony. Chương trình :
Bartok: Four Orchestral Pieces, op. 12
Messiaen: Oiseaux exotiques
Ravel: Valses nobles et sentimentales
Haydn: Symphony No. 45, "Farewell"
Saturday, May 24, 2003, 8:00 PM
Sunday, May 25, 2003, 2:30 PM
Dorothy Chandler Pavilion
135 North Grand Avenue
Los Angeles, CA
(323) 850-2000

BEIJING - Bình luận trên mặt báo Hong Kong mô tả quan điểm về trật tự thế giới của giới lãnh đạo Hoa Lục xây dựng trên chủ truơng “Một Đai, Một Đường” là không thực tế cùng với viễn ảnh về 1 cường quốc kỹ thuật.
OTTAWA - Bị cáo 94 tuổi Helmut Oberlander là đối tượng bị tòa Canada rút quốc tịch vì có liên lạc với tổ ám sát của mật vụ SS của Đức Quốc Xã – đây là lần thứ 4 trong cuộc tranh tụng kéo dài từ 1995.
BERLIN - Lãnh đạo chính phủ Đức loan báo: sẽ họp với TT Macron, TT Putin và TT Erdogan trong tháng tới để cùng thảo luận hồ sơ Syria.
NEW YORK - Nhà ngoại giao Tibor Nagy, mới tuyên thệ nhậm chức ĐS đặc trách châu Phi của nội các Trump (hôm Thứ Tư), tuyên bố bên lề Đại Hội Đồng LHQ: để được giải tỏa trừng phạt, Zimbabwe phải xúc tiến cải tổ về truyền thông, để thay đổi luật hạn chế tự do báo chí và biểu tình chống chính quyền.
OTTAWA - Trong 1 hành động tượng trưng, Hạ Viện Canada biểu quyết đồng thanh chấp thuận đề nghị thu hồi quy chế “công dân danh dự” của lãnh tụ Aung San Suu Kyi, lãnh tụ tranh đấu dân chủ tại Myanmar nay là cố vấn của chính quyền dựa vào thế lực quân đội thống trị đất nước hơn nửa thế kỷ.
NEW DEHLI - Tòa tối cao Ấn Độ bác bỏ luật về ngoại tình, và giải thích: không nên trừng phạt người phải sống với cuộc hôn nhân không hạnh phúc – các thẩm phán lập luận: trong 1 số trường hợp, ngoại tình không là lý do mà là hậu quả của hôn nhân thiếu hạnh phúc. Vấn đề là phải xác định ngoại tình có là tội hình sự hay không.
SEOUL, Nam Hàn -- Tuyệt vời là hòa bình... Hai miền Nam-Bắc mở cuộc họp của Văn phòng liên lạc liên Triều.
Chính phủ liên bang Hoa Kỳ có thể chẳng bao lâu nữa sẽ phải trả tiền lời nhiều hơn tiền nợ mà nó chi tiêu cho các chương trình quân sự, Medicaid hay trẻ em.
WASHINGTON - Hạ Viện đang mở điều trần về hàng loạt biện pháp gây áp lực với nhà cầm quyền Hoa Lục để ngưng đàn áp người thiểu số Duy Ngô Nhĩ tại tỉnh Tân Cương trong vùng viễn tây – tin tức gần đây báo động: 1 triệu người Duy Ngô Nhĩ và dân Hồi Giáo bị tập trung để “tẩy não”.
SAIGON -- Họ là những người bị kỳ thị rất nhiều trong xã hội Việt Nam. Có khi, họ bị giễu cợt công khai trên báo chí, sách vở, ngoài đường phố... và nhiều khi bị bị chính ba mẹ anh em kỳ thị. Đó là, chưa kể, họ thường khi bị bạo hành... chỉ vi2, họ là giới tính thứ ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.