Hôm nay,  

Sinh Hoạt

22/05/200300:00:00(Xem: 4989)
wk_05222003_8
Nhạc trưởng Pierre Boulez nghiên cứu score trước khi tập dượt.

PASADENA SUMMER FEST
Hội chợ thường niên được tổ chức tưng bừng tại Pasadena gồm nhiều tiết mục cho mọi lứa tuổi. Ngoài những trò vui cho moị thành viên trong gia đình, còn có đại hội jazz, nghệ thuật...
Playboy Jazz in Central Park, The Family Fun Fest, The Summer Art Fest, A Taste of Summer, The Sports Zone
May 24, 25 and 26, 2003
từ 10:00 a.m. - 8:00 p.m. tại Central Park (Fair Oaks Avenue, 2 blocks south of Colorado Boulevard) tại Pasadena. Vào cửa miễn phí.
CATS
Vở Broadway của Andrew Lloyd Webber được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Các bạn mê ánh đèn và âm thanh Broadway sẽ say mê CATS dù là xem lần đầu hay coi lại lần thứ ...mấy đi nữa.
May. 27, 2003 - Jun. 1, 2003
Segerstrom Hall. Vé: $19.50 - $54.50. OC Performing Arts Center, 600 Town Center Drive, Costa Mesa, 92626. (714) 556-2787.

CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG
CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TƯỞNG NHỚ "LÊ HỰU HÀ"
Để tưởng nhớ Lê Hựu Hà, người nhạc sĩ khả ái, hiền hòa, lúc nào cũng chỉ muốn "Yêu Người, Yêu Đời". Trân trọng kính mời quý vị khán thính giả và các bạn nghệ sĩ tham dự buổi trình diễn ca nhạc mang chủ đề: " CHIỀU NHẠC PHƯỢNG HOÀNG"


Với những sáng tác của Lê Hựu Hà và Nguyễn Trung Cang, cùng những ca khúc nhạc trẻ Việt Nam mà ban nhạc Phượng Hoàng đã trình diễn và làm say mê người yêu nhạc từ nhiều thập niên qua, sẽ có sự góp mặt của những ca, nhạc sĩ đã từng sinh hoạt với Lê Hựu Hà.
2:00 pm Chủ Nhật 25 tháng 5. Tại khiêu vũ trường Majestic 18582 Beach Blvd, Huntington Beach, (714) 963-1089.
VÀO CỬA TỰ DO

FARWELL SYMPHONY
Những buổi trình diễn cuối cùng tại Dorothy Chandler với nhạc trưởng lừng danh Pierre Boulez và nhạc sĩ dương cầm Gloria Cheng. Chương trình chọn lọc mang nhiều mầu sắc âm thanh, phong cách trình diễn khác thường, đáng kể là bản Haydn “Farewell” Symphony. Chương trình :
Bartok: Four Orchestral Pieces, op. 12
Messiaen: Oiseaux exotiques
Ravel: Valses nobles et sentimentales
Haydn: Symphony No. 45, "Farewell"
Saturday, May 24, 2003, 8:00 PM
Sunday, May 25, 2003, 2:30 PM
Dorothy Chandler Pavilion
135 North Grand Avenue
Los Angeles, CA
(323) 850-2000

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chuyện thanh tra tới vòi tiền là bình thường… nhưng bị lộ mới là chuyện lạ… Báo Thanh Niên kể: Liên quan đến vụ việc Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản hành vi vòi tiền ngày 12.6, đến chiều ngày 13/6/2019, nhóm 5 cán bộ trong đoàn thanh tra Bộ này vẫn bị tạm giữ tại Vĩnh Phúc.
Thăm Công Viên Sequoia National Park Gia Đình đến từ Úc đi thăm thắng cảnh tại Công Viên Sequoia National Park. Cảm ơn anh Hưng đã gửi hình.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt ếch là một nguyên liệu rất tuyệt vời trong nền ẩm thực Việt Nam, bởi những món ăn từ thịt ếch không chỉ đem lại mùi vị khó cưỡng mà còn thu hút người dùng bằng vị dai dai ngọt ngọt từ thịt ếch dù được chế biến bằng bất cứ hình thức nào.
Khi gặp cảnh khó khăn, cứ tiếp tục! Khi bạn gặp nhiều lời từ chối làm bạn muốn bỏ chạy và đầu hàng, cứ tiếp tục! Khi bạn không biết bạn có ăn hay có tiền trả bill cho ngày mai không, cứ tiếp tục!
Lần kỷ niệm ngày cưới gần đây, mình ghi trên facebook của chồng bốn câu thơ: “Họ đã từng mơ chuyện viển vông, Vác gàu cùng tát cạn biển Đông. Nhưng vì cuộc sống, vì sinh kế Cưới về toàn nói chuyện tiền nong”.
Trong thành phố nọ có hai cha con sống với nhau rất vui vẻ, hạnh phúc. Một hôm, đứa bé gái chẳng may bị bệnh và ra đi mãi mãi. Người cha quá đau khổ , tuyệt vọng, quay lưng lại với tất cả mọi người. Ông chẳng thiết tha gì với cuộc sống nữa. Ông tự nhốt mình trong phòng và khóc mãi.
Thưa Thầy, con kính mời Thầy nói vài lời mời đồng hương Phật tử đén tham dự lễ Phật Đản ở chùa Bảo Quang trong chương trình Cái nhà là nhà của ta hàng tuần Thầy nhé.
Hôm qua, vừa nghe tin anh bạn già Võ Nhơn Trí đã thực sự ra đi. Buồn quá! Đầu tháng năm, ở Paris, sau khi tham dự biểu tình ngày Quốc Hận, nhờ anh bạn ngụ tại trung tâm thủ đô tổ chức một buổi họp mặt để các bạn già gặp nhau.
Những năm 50, miền Nam thanh bình, trù phú, thạnh trị. Đêm không giới nghiêm. Nhà tôi có cái ‘ra-dô’ chạy đèn, lúc đó chưa có ‘ra-dô tran-sit-to’ như sau này. Thời đó có cái ‘ra-dô’ như vậy là “oách” lắm rồi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.