Hôm nay,  

Chuyệntrò

22/08/200300:00:00(Xem: 7837)
Dear Weekend,
Tôi ở Việt Nam mới sang, nên thường đọc Weekend để biết đây biết đó. Tôi cũng có đi vài nơi Weekend giới thiệu, có chỗ ưng ý, có chỗ không ưng ý. Xin hỏi Weekend vậy chứ mỗi lần giới thiệu Weekend có đến đó hay không" Có thích thật không hay là thích…giả vờ"
Ký tên: Tí Đa Nghi
Dear Tí Đa Nghi,

Thành thật với bạn rằng Weekend luôn đi đến tận nơi, tận chỗ, xem xét và chụp hình. Nhưng cái chuyên có thích thật không thì như thế này: Chỉ Tí nào đi thì Tí đó mới thích. Cũng có nhiều lần Tí Nếm đi ăn, về khen ngợi nhà hàng A hay B nào đó, rồi viết bài, giới thiệu độc giả những món đắc ý. Đọc xong bài Tí Nếm các Tí khác thấy hấp dẫn, kéo nhau đi ăn, nhưng sau khi ăn xong thì chỉ muốn….cho Tí Nếm một trận, vì chẳng hơp khẩu vị tí nào. Tuy vậy, đây chỉ là trường hợp….hiếm hoi, chứ nếu nói lần nào cũng vậy thì hơi bất công với Tí Nếm. Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Miền Tây bị cơn thiếu nước hành thê thảm… Báo Con Người & Thiên Nhiên kể: Mấy tháng nay, người dân ở nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang khổ sở với đợt hạn hán gay gắt. Họ mòn mỏi chờ mưa xuống do không thể sạ lúa
Bên cạnh niềm vui không thể tranh cãi khi nuôi một con thú yêu, nuôi một chú chó còn có thể làm tăng sức khỏe, phát triển nhân cách cá nhân bằng nhiều cách.
Các nhà khoa học đều đồng thuận rằng, người cao niên cần ăn thêm thực phẩm giàu đạm khi giảm cân, khi điều trị bệnh mãn tính, cấp tính, hoặc đang phải nằm bệnh viện.
Gần hai phần ba thế kỷ qua, họ vẫn mang tương lai của cả dân tộc này ra đánh cược đều đều. Lần nào họ cũng thắng và nhân dân thì luôn luôn đại bại.
hai đại diện của PTGDVNHN là TS Nguyễn Bá Tùng và KS Đỗ Như Điện đến từ California đã trao bản tuyên dương tượng trưng cho Giải Tự Do Tôn Giáo Nguyễn Kim Điền 2019 cho vị đại diện của HT Thích Không Tánh là BS Đỗ Văn Hội, và vị đại diện của của MS Nguyễn Hồng Quang là MS Huỳnh Quốc Bình
Mấy ngày qua tin giật gân phổ biến trên liên mạng làm cho thiên hạ lưu ý và bàn tán rùm beng, đó là vụ quán bún, tạm gọi là quán bún "không bán nước" bị "giới hữu trách của cộng sản Việt Nam (csVN) cưỡng chế".
Trên mạng bỗng nhiên thiên hạ bàn ngang tán dọc về chữ Bậu chữ Qua, thôi thì mình cũng bàn qua chơi theo thiển ý... bậu nghĩa là em, dùng trong cách nói thân mật. Người Thái có tiếng phậu cũng theo nghĩa tương tợ.... Tại sao người VN ở Miền Bắc không có tiếng bậu thân thương như ở Miền Nam?
Thành kính tưởng niệm Ba tôi nhân Father’s Day... Cụ Điệp Linh Nguyễn Văn Ngữ – người đã từ bỏ cuộc sống an nhàn, đầy tiện nghi của một công chức trong “vùng bị chiếm” thanh bình, theo tiếng gọi thanh niên, ra “vùng giải phóng” để chống Tây.
Người Việt chúng mình ở Montreal thường gặp cộng đồng da đen ở thành phố này. Nếu gặp người da đen ở Montreal, từ người lái taxi cho đến cô y tá hoặc cảnh sát viên, thì xác suất đúng đến 90% đó là người Haiti
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.