Hôm nay,  

Chuyệntrò

22/08/200300:00:00(Xem: 8972)
Dear Weekend,
Tôi ở Việt Nam mới sang, nên thường đọc Weekend để biết đây biết đó. Tôi cũng có đi vài nơi Weekend giới thiệu, có chỗ ưng ý, có chỗ không ưng ý. Xin hỏi Weekend vậy chứ mỗi lần giới thiệu Weekend có đến đó hay không" Có thích thật không hay là thích…giả vờ"
Ký tên: Tí Đa Nghi
Dear Tí Đa Nghi,

Thành thật với bạn rằng Weekend luôn đi đến tận nơi, tận chỗ, xem xét và chụp hình. Nhưng cái chuyên có thích thật không thì như thế này: Chỉ Tí nào đi thì Tí đó mới thích. Cũng có nhiều lần Tí Nếm đi ăn, về khen ngợi nhà hàng A hay B nào đó, rồi viết bài, giới thiệu độc giả những món đắc ý. Đọc xong bài Tí Nếm các Tí khác thấy hấp dẫn, kéo nhau đi ăn, nhưng sau khi ăn xong thì chỉ muốn….cho Tí Nếm một trận, vì chẳng hơp khẩu vị tí nào. Tuy vậy, đây chỉ là trường hợp….hiếm hoi, chứ nếu nói lần nào cũng vậy thì hơi bất công với Tí Nếm. Weekend.

Sư Cô Thích Nữ Diệu Hiếu - CHỦ NHẬT NGÀY 24/2/2019 9 giờ sáng -- 4 giờ chiều Địa điểm: Sunshine Meditation Center, 13071 Brookhurt Street #197, Garden Grove, CA 92843
Một buổi sáng đi bộ giữa mấy căn lều trong trại tị nạn Kota Bahru nước Mã Lai, bỗng nghe tin tức của chương trình phát thanh BBC Luân Đôn phát ra từ chiếc Radio của ai đó loan báo rằng Trung Cộng đang đổ quân tiến đánh các tỉnh biên giới miền Bắc Việt Nam. Tin này thật đặc biệt và ở mãi trong ký ức của tôi cho đến hôm nay dù 40 năm trôi qua. Đó là ngày Thứ Bảy 17 tháng 2 năm 1979
các thầy cô và Ban Điều Hành VSAC với các anh, chị: Chị Minh Hiếu, anh Lê Chính, Hưng Huỳnh, Nguyễn Thái Bình, Đặng Ân… sắp xếp sân khấu đến các dụng cụ, nhạc cụ, tranh vẽ, giá vẽ… Ban Văn Nghệ được các chị Phương Lê, Mai Lê, Lan Lê đảm nhiệm.
Hãy đặt mua vé để giữ cho mình chỗ ngồi lý tưởng. SBTN rất mong sự ủng hộ đông đảo của những người yêu âm nhạc và những khán giả luôn luôn sát cánh cùng SBTN trong công việc bảo vệ và phát huy nền âm nhạc Việt Nam tại hải ngoại.
Năm nay, 2019, Kỷ Hợi, là năm cuối cùng của một đất nước còn tý gì Việt Nam, trước khi bọn Cộng Sản đương quyền bán nước trao toàn bộ quê cha đất tổ của chúng ta cho Tàu, đúng hẹn với Hiệp Ước Thành Đô. Xin phép đôi lời đầu năm nầy
Nhiều độc giả thân yêu thông cảm và muốn nghe thêm chuyện ngày xưa. Xin tìm lại và gửi thêm chút tâm tình của anh em chúng tôi vào năm 2012. Ngày đó 2 nhân vật của Kháng chiến đã qua đời. Chúng tôi gặp nhau nói chuyện về ông Minh và ông Liễu
Nước Úc có 24.964.982 người vào ngày 08/02/2019, theo tài liệu mới nhất của Liên Hiệp Quốc. Úc là một quốc gia theo văn minh Tây Phương và thuộc Thế Giới Tự do. Diện tích đất đai là 7.617.930 km2 và diện tích mặt nước là 68.920 km2. Úc đất rộng người thưa, mật độ dân số Úc 3 người trên 1 km vuông. Tài nguyên, khoáng sản, thuỷ hải sản Úc rất dồi dào. TC đất chật người đông coi Úc là nơi lý tưởng để di dân TC đến và để khai thác tài nguyên đem về cho TC cần như hơi thở cho kỹ nghệ của TC.
ADELAIDE, Úc châu (AAP)-- Các chuyên gia y tế cho biết có 9 người phải nhập viện vì nhiễm vi khuẩn salmonella liên hệ tới 3 cửa tiệm Angkor Bakery trong khu ngoại ô phía bắc của Adelaide.
WASHINGTON - Buổi điều trần sôi nổi tại 1 tiểu ban Hạ Viện chứng kiến đụng độ giữa đặc sứ về Venezuela của TT Trump, là Elliott Adams, và 1 dân biểu DC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.