Hôm nay,  

Mua Sắm

21/11/200300:00:00(Xem: 9608)
United Colors of Benetton sẽ bày bán đồ mẫu có một không hai cho treœ em, tại The Old Helms Bakery 3225 Helms Ave. Culver City. Đợt giaœm giá bắt đầu từ ngày 21 đến 26 tháng 11. Giá bán sỉ. Vào hai ngày cuối sẽ có chương trình giaœm giá bớt 30%.

BCBG/Max Azira nổi tiếng là trang nhã thanh lịch. Nay những người yêu chuộng có thể mua sắm quà cho chính mình hoặc quà Noel cho người thân. Hàng giá sỉ, bán trong hai ngày 22, 23/11 tại 2761 Fruitland Ave, LA. Mơœ cưœa lúc 8 giờ sáng và có thể phaœi xếp hàng dài. Không được mặc thưœ. Chỉ nhận tiền mặt.

Lễ Lao Động (Labor Day) Mỹ năm nay 2018, nhằm ngày Thứ Hai 3 tháng 9, là một niềm vui của nhân dân và chánh quyền Mỹ. Được nghỉ một cuối tuần dài, đa số có lương. Niềm vui cho đất nước nhân dân Mỹ. Tin VOA ngày 04/08/2018, “Kinh tế Mỹ: thêm 157.000 việc làm, tỷ lệ thất nghiệp chỉ có 3.9%”.
WASHINGTON - Hoa Kỳ có thể ngưng là thành viên của “Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới - WTO”, theo tuyên bố của TT Trump trong 1 cuộc phỏng vấn của thông tấn tài chính Bloomberg.
ROME - Bài giảng của nhà lãnh đạo Vatican phổ biến hôm Thứ Hai là chính sách mới, khẳng định “án tử hình là không thể chấp nhận, vì là tấn công phẩm cách của con người.
AMSTERDAM - Nghi can đâm người tại 1 trạm xe điện ở trung tâm thành phố Amsterdam bị cảnh sát bắn.
BEIJING - 1 nhà sư thế lực tại Hoa Lục có hàng triệu đệ tử trên mạng xã hội đã bị đuổi khỏi tu viện Long Tuyền (Beijing) sau khi bị tố cáo ép 5, 6 ni cô hành dâm – 4 người không cưỡng lại.
NEW DEHLI - Hoa Kỳ không bảo đảm Ấn Độ được miễn trừ nếu mua vũ khí, chiến cụ từ Nga, theo lời 1 viên chức cao cấp Ngũ Giác Đài.
KIEV - 1 vụ nổ tại quán ca-phê ở trung tâm Donetsk, thủ phủ vùng Donetsk (thuộc miền đông Ukraine), gây thiệt mạng thủ lãnh của “cộng hòa Donetsk tự xưng” là Aleksandr Zakharchenko, 42 tuổi – 5, 6 người khác bị thương.
JERUSALEM - Israel đang phát triển hệ thống phi đạn mới, có thể bắn tới mọi nơi thuộc Trung Đông, không vì nhu cầu đánh khủng bố mà vì muốn duy trì ưu thế về vũ khí.
WASHINGTON -- Nhiều ngàn người gốc Việt, kể cả con của các chiến binh Hoa Kỳ, có thể sẽ bị trục xuất về VN, theo chính sách cứng rắn của TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.