Hôm nay,  

Sinh Hoạt

03/04/200400:00:00(Xem: 6080)
Mosaic Cultural Encounter Một buổi chiều nhạc Jazz, do James Sherry (Trumpet) và Đỗ Bằng Lăng (Piano) thuyết trình và biểu diễn.
Tại phòng sinh họat Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran street, Westminster, CA 90638. Đúng 3 giờ chiều Thứ Bảy ngày 03-4-2004.
Vào cửa tự do. Muốn biết thêm chi tiết xin gọi: Danchi (714) 553-6505 hoặc Nina (714) 454-3127.
Trong buổi thuyết trình và biểu diễn, James Sherry và Đỗ Bằng Lăng sẽ nói về nguồn gốc của thể nhạc Hoa Kỳ đặc biệt này. Phần trình bày sẽ biểu diễn các đọan nhạc Jazz của Duke Ellington, G. Gershwin...

DU TỬ LÊ,
THI CA QUA ÂM NHẠC
Chương trình thơ nhạc thính phòng "Du Tử Lê: Thi Ca
Qua Âm Nhạc," sẽ khai diễn lúc 7:30 tối Chủ Nhật tuần này, tức ngày 4 tháng 4, tại phòng Sinh hoạt Nhật báo Viễn Đông, đường Moran, Westminster.
Tham dự chương trình có các nghệ sĩ như Diễm Liên, Nguyên Khang, Lê Hồng Quangõ...Vé có bán trước tại nhà sách Tự Lực, Tú Quỳnh và tại địa điểm trình diễn. Điện thoại Ban Tổ Chức: 714-657-9343.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên con đường từ Hà Nội đi Phả Lại, thân xe vặn vẹo nhiều hay ít, âm thanh cút kít phát ra lớn hay nhỏ là do diện tích và chiều sâu của từng ổ gà và chiều dài của từng đoạn đường đang được sửa chữa. Để sửa chữa, mấy bác phu làm đường gánh từng gánh đá hoặc đất rải lên mặt đường
Châu Ân Lai cùng với Hồ Chí Minh đến Moscow ngày 1-4-1954 để thảo luận lập trường của khối CS. Ông còn đến Moscow thêm hai lần (6-4 và 20-4) để tìm hiểu và dung hợp lập trường giữa hai nước CHNDTH và Liên Xô trước khi qua Genève. Trong các cuộc thảo luận giữa Châu Ân Lai với giới lãnh đạo Liên Xô, đều có Hồ Chí Minh tham dự.
Còn mấy hôm nữa về Việt Nam. Text hỏi người bạn ở Sài Gòn vừa mới ở Huế vô bây giờ là mùa sen phải không. Anh trả lời đúng rồi anh Q., lúc anh về chắc chắn là có sen tươi
Vinh dự lớn cho hai trường đại học ở Munich: LMU và TUM sẽ lại nhận được danh hiệu "Đại học xuất sắc" vào thứ Sáu, 19.07.2019. Cả hai Đại học của thành phố Munich hiện có thể dựa vào hàng triệu tiền tài trợ.
Chúng tôi xa Hà Nội từ hiệp định Geneve 1954, nhưng Nghiêm Kế cũng nhờ hiệp định Paris 73 mà được trả tự do. Trên bến sông Thạch Hãn vào buổi chiều hạnh ngộ có anh trung tá nhảy dù Nguyễn thế Nhã của trung đội 21 ôm anh tù binh cùng trung đội sinh viên mà nói rằng. Kế ơi là Kế, sao mà mày khốn khổ thế này
Nhà dâu nhóm họ … mời thôn xóm Che rạp ngoài sân, lợp lá dừa Giọt nắng Xuân về xuyên mấy kẻ Cũng hồng khuôn mặt khách ban trưa / Toán trai đi mượn bàn trong xóm Ghế vác trên vai tất tả về Toán tỉa lá dừa cho ngắn lại Uốn vòng …trang trí cổng vu quy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.